DIỄN ĐÀN RAO VẶT
Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Printable Version

+- DIỄN ĐÀN RAO VẶT (http://hoccattochanoi.com/forum)
+-- Forum: Công viên (/Forum-Cong-vien.html)
+--- Forum: Rao vặt tổng hợp (/Forum-Rao-vat-tong-hop.html)
+--- Thread: Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (/Thread-Sai-lam-khi-lay-chong-chong-e-cua-nu-sinh-Cao-dang-Dieu-duong-Ha-Noi.html)Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - vuongtoanlam - 09-20-2017 07:20 PM

Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Cô đã học từ trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng và giờ cô đi làm mà không có thời gian giành cho cả gia đình vì đang làm rất kín lịch, không có đủ thời gian để hẹn hò như bao đôi khác. Khi tới tuổi 30, cái tuổi mà cuộc tình đáng trân trọng, cẩn trọng trong việc lựa chọn để lập gia đình. Người chồng của cô chính là bệnh nhân mà tôi đã chăm sóc. Điều này ai cũng có thể hiểu cho cô, vì công việc bận rộn từ sáng tới đêm, nên đã quen nhau trong bệnh viện và vô tình yêu thương nhau từ lúc đó. Vì đã 30 nên cô đã quyết định nhận lời tỏ tình của anh và đã tiến tới hôn nhân trong suy nghĩ lấy chồng chống ế. Nhưng sau khi chung sống, cuộc sống của cô đã thêm vất vả và đó là quyết định sai lầm nhất của cô.
Hạnh phúc lập gia đình là điều rất thiêng liêng mà ai cũng phải trải qua 1 lần trong đời, tới một thời điểm chín chắn về suy nghĩ lẫn sự nghiệp và tuổi tác thì họ sẽ bước tới cánh cửa lập gia đình. Tôi là một nữ sinh Cao đẳng Điều dường Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ vì lối suy nghĩ lấy chồng chống ế mà cuộc đời tôi đã bước vào hố bùn với những nỗi khổ không kể siết.
[Image: Trai-gai-nganh-y-giau-tinh-nhung-luon-thieu-tien-1.jpg]
Chỉ vì Ế nên cô đã nhắm mắt lấy chồng, đến bây giờ một sự sai lầm mà cô đã không thể yên bề gia thất được. Nhà chồng cô không mấy dư dả, sự quan tâm của chồng cũng ít, hay cãi cọ thường xuyên. Đi làm đã mệt mỏi vì những bệnh án, y lệnh, cùng với những ca bệnh kéo dài. Tình thương ít ỏi của cô đối với chồng mình đã nhạt đi rất nhiều. Quyết định Ly hôn của cô đã được diễn ra khi mang trong mình đứa con 3 tháng tuổi. Cuộc hôn nhân đã đổ vỡ không phải vì cô yêu ít mà do cô không có thời gian để chọn thật kỹ người đàn ông của đời mình.

Qua câu chuyện nhỏ của cô nữ sinh Điều Dưỡng viên, giảng viên dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn nhắn tới các bạn gái học Điều Dưỡng rằng: Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép. Hãy kết hôn khi chọn đúng người, đúng thời điểm. Đừng dại lấy chồng chỉ vì Ế, sẽ khổ lắm!