Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: lkiendt1
  • Views: 189
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
tiết kiệm iphone 5s xách tay giá rẻ phải biết khi bán
11-30-2015, 11:57 AM
Post: #1
tiết kiệm iphone 5s xách tay giá rẻ phải biết khi bán
Mẹo hay hà tiện pin nên biết sau khi mua iPhone 5S xách tay giá rẻ

Việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ tuy khá khó khăn, nhưng việc sở hữu “em ấy” rồi và việc dùng như thế nào mới đúng cách mà hà tằn hà tiện pin trên chiếc iPhone 5S xách tay đường như đại phần nhiều người dùng thường hay bỏ qua và không quan tâm về vấn đề này cho lắm, tuy nhiên nó lại chiếm một phần nhỏ hệ luỵ tuy không lớn nhưng khá quan yếu.

[Image: iphone-5s-xach-tay-gia-re1.jpg]
Mua iPhone 5S xách tay về, dùng vô tội vạ, cài đặt “đầy đủ” áp dụng mà không cần biết ứng dụng ấy có ngốn pin, hay “ăn nhiều” dung lượng bộ nhớ hay không. hồ hết phần đông các cửa hàng bán iPhone 5S xách tay giá rẻ đều không hướng dẫn và chỉ bảo khách hàng cách sử dụng, và tiện tặn pin cho chiếc iPhone 5S xách tay.

Tuy nhiên bữa nay, 24hStore.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách giữ “độ bền” viên pin chiếc iPhone 5S xách tay của bạn lên mức có thể giúp, chiếc “dế” của bạn sẽ cải thiện một phần nào đó khá đáng kể.

Việc trước hết, tránh chiếc iPhone 5S của bạn lâm vào tình trạng quá tải nhiệt. tức thị không nên đặt chiếc iPhone 5S của bạn vào những nơi có nhiệt độ nóng như ánh nắng ngoài trời….Nhiệt độ tốt nhất ngày nay để một chiếc iPhone 5S chạy khoẻ đó chính là dưới 35 độ C.

Ngoài mức này thì các pin loại Lithium rất mẫn cảm. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, rất có thể sẽ khiến iPhone 5S xách tay của bạn dễ dàng hư, thậm chí có thể sẽ gây hại đến bạn đấy, nên tránh nhé.

[Image: iphone-5s-xach-tay-gia-re2.jpg]

Tiếp sau, chính là những “sát thủ ngầm” những ứng ụng, game tiêu khiển tưởng chừng không nguy hại gì, nhưng có sẽ “ăn dần” và mấy chốc chiếc iPhone 5S của bạn nhanh chóng hết pin ngay lập tức chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, dù trước đó đã sạc pin đầy.Vậy nên, hãy tiêu khiển, game ở mức tối thiểu và tránh chơi game với cường độ cao trên chiếc iPhone 5S xách tay giá rẻ của bạn nhé. Nên nhớ “điện thoại không phải máy chơi game”.Hãy xoá các áp dụng không cấp thiết hoặc đã nằm “ngủ đông” trên máy của bạn đủ lâu không dùng tới-> xoá ngay đi.Đã mua iPhone 5S xách tay thì việc dùng 3G dĩ nhiên là cần thiết đối với bạn. Tuy nhiên việc dùng bật 3G quá lâu sẽ dẫn đến chiếc iPhone yêu cấu của bạn nhanh chón bị hút cạn năng lượng.Và tình trạng này xảy ra khá thẳng tắp và rất nhiều người đến 24hStore.vn thay pin đều bị khai rằng bật 3G liên tục vô tội vạ, dẫn đến chai pin -> Vậy nên tránh luôn nhé, hãy dùng vào những lúc cấp thiết.

[Image: iphone-5s-xach-tay-gia-re.png]

rốt cục là hành động “quen thuộc” , đó chính là tắt các áp dụng trong trình đa nhiệm để đỡ “hao pin” hơn. Bạn đã lầm to, bởi khi tắt áp dụng đó tuy tốt, nhưng một khi bạn bật lại, đều này buộc bộ nhớ Ram của máy phải nạp thêm lần nữa, đồng nghĩa thiết bị của bạn phải hoạt động nhiều hơn lúc chưa tắt. -> Hạn chế và bỏ ngay nhé.Tuy việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, dùng nó, bảo quản em nó như thế nà, lại phải lệ thuộc vào bạn. Vậy nên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và một phần nào đó có thể giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng chiếc iPhone 5S xách tay và các mẫu iPhone khác giúp cải thiện tuổi thọ viên pin được lâu và trâu hơn.

Đừng quên, ngày nay 24hStore.vn đã và đang có event mua iPhone 5S xách tay giá rẻ giảm 50% xuất phủ cùng nhiều ưu đãi siêu khủng nhé. Và chỉ có duy nhất tại 24hStore.vn bán iPhone 5S xách tay giá rẻ kèm với chính sách bảo hành 12 tháng lâu nhất Việt Nam bao gồm nguồn và cả màn hình cảm ứng. thành thử đừng bỏ lở.

>>Mua bán iPhone 5S xach tay gia re được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ
Phong kham da khoa Huu Tho
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)