Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Loading...
Thread Informations
  • Author: Quan Đại Novaland
  • Views: 226
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Loading...
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
du an the sunrise bay chốn nghi duong lý tưởng tại đà nẵng
01-14-2017, 01:13 PM
Post: #1
du an the sunrise bay chốn nghi duong lý tưởng tại đà nẵng
Khu thành phố the Sunrise bay Đà Nẵng là một khu thành thị sinh thái bây chừ đại sánh ngang với các thành phố nổi tiếng khác biệt trên cho nên giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.

place khu thành phố Sunrise bay

Khu thành thị khu do thi Sunrise bay được quy hoạch tại phường Sunrise bay, quận Cẩm Lệ, thành thị Đà Nẵng. Khu tỉnh thành nằm xuyên suốt quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh tỉnh thành về phía nam.

Dự án có ví trí vô cùng hiếm có về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan với ba mặt giáp sông: sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, liền kề Ngũ Hành Sơn.

[Image: Anh_chup_Man_hinh_2016-12-08_luc_12.03.1...Copy_2.png]

Những ưu bởi vậy nổi bật của khu thị thành Sunrise bay

Đặc điểm nổi bật của khu tỉnh thành này có lẽ là có 3 mặt giáp sông. Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam giáp sông. đồng lợi do vậy này giúp tặng không khí của khu đô thị Sunrise bay luôn được trong lành. Ngoài ra ở đây cây xây xanh được trồng nhiều và quy hoạch phối cảnh tổng thể khoa học nên chi giúp khu thị thành gần sát gũi cùng thiên nhiên và không khí trong lành.

tọa lạc khu thành thị cũng rất tiện lợi tặng chủ sở hữu sinh sống tại đây. Khu tỉnh thành sinh thái bán đảo Sunrise bay cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 12 phút đi xe, cách khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Premier Village Danang Resort và bãi biển Mỹ Khê 2 km, sát siêu thị Metro và trọng điểm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 1km, cách sân vận động Chi Lăng mới 700m.

Diện tích đất dự án khu đô thị sinh thái Sunrise bay

Dự án khu tỉnh thành sinh thái bán đảo dự án Sunrise bay da nang có tổng D.Tích toàn khu 450 ha. Đây sẽ là tỉnh thành bây giờ đại cùng đầy đủ các chức năng như: khu đô thị, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trọng điểm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

Khu thành thị sinh thái bán đảo Sunrise bay có tất cả mọi điều kiện để khai triển thành một thành phố sinh thái 5 sao với các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, với bộ, và bây giờ đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp nguồn vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại biếu dân cư trong suốt đô thị những tiện lợi và môi trường sống tốt nhất.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Loading...
[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)