Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ctyxkld2016
  • Views: 303
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Visa đài loan và những lý do bạn không xin được
12-12-2017, 08:43 PM
Post: #1
Visa đài loan và những lý do bạn không xin được
Với nhiều bạn xin visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan thực sự cảm thấy rất đơn giản nhưng cũng có những bạn xin visa tới 4-5 lần vẫn không xin được. Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên điều kiện xin visa cũng khác nhau. Để tránh mắc những lỗi không cần thiết, sau đây cty xuat khau lao dong dai loan uy tín xin đưa ra một số lý do khiến bạn bị từ chối visa Đài Loan.

[Image: xin-visa-dai-loan-e1512962073325.jpg]

Do giấy tờ hồ sơ sai sót hoặc thiếu

Nếu thiếu hoặc sai sót thông tin bạn có thể bổ sung lại nhưng đối với việc làm giả mạo giấy tờ thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức. Vì thế đừng vì mong muốn có visa nhanh chóng mà làm giả giấy tờ nhé! Nhân viên lãnh sự là những người có kinh nghiệm nên họ có thể dễ dàng phát hiện ra thôi. Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân khác như bạn chưa từng đi du lịch nước nào, hay không nắm rõ lịch trình chuyến đi, v.v. mà bạn cũng nên để ý và tránh.

Có công việc bấp bênh và không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản phải đáp ứng đầu tiên từ khi bạn có dự định xin visa đi du lịch Đài Loan. Nếu bạn có công việc ổn với mức thu nhập khá thì đây chính là cơ sở để chứng minh cho nhân viên lãnh sự thấy rằng bạn chỉ có mục đích đi du lịch và bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi.

Đối tượng bị trục xuất khỏi Đài Loan

Nếu vì bất cứ một lí do nào đó bạn bị liệt vào danh sách đen hay bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì không chỉ Đài Loan mà tất cả các nước khác trên thế giới sẽ không cho bạn cơ hội quay trở lại lần thứ 2. Tuy nhiên tại đất nước Đài Loan hiện tại vấn đề này đã được bãi bỏ đối với người lao động nước ngoài đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu người lao động cư trú bất hợp pháp mà tự nguyện ra đầu thú thì sẽ vẫn có cơ hội đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 trở lại Đài Loan làm việc theo con đường xuất khẩu lao động.Đối tượng đã từng đi xuất khẩu lao động:

Đối với những trường hợp đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì việc xin visa nhập cảnh vào Đài Loan là vô cùng khó khăn. Lý do cũng dễ hiểu bởi chính phủ nước này sợ rằng họ sẽ tiếp tục làm việc một cách trái phép tại đây. Tuy nhiên hầu hết các bạn lao động tham gia các đơn hàng tuyển dụng lao động Đài Loan thường sẽ chẳng bao giờ mắc phải vấn đề này. Rất đơn giản bởi chủ lao động Đài Loan họ rất yêu thích lao động Việt. Bởi vậy họ chấp nhận người lao động ở lại làm việc sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm. Họ sẽ bảo lãnh để giúp bạn có thể xin lại visa tới nhà máy làm việc tiếp.

Trên đây là những lý do khiến bạn không thể xin nổi visa đi Đài Loan trong khi người khác lại xin một cách dễ dàng. Bởi vậy trước khi làm thủ tục xin visa Đài Loan các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và kiểm tra giấy tờ xem đầy đủ chưa nhé.

Chúc các bạn thành công!

xem thêm : đi đài loan hết bao nhiêu tiền
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)