Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: giangly1990
  • Views: 67
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VỢ nghệ sĩ Kim Tử Long trong "phạm công cúc hoa" tâm sự từng phải kiếm sống bằng nghề
10-10-2017, 06:55 PM
Post: #1
VỢ nghệ sĩ Kim Tử Long trong "phạm công cúc hoa" tâm sự từng phải kiếm sống bằng nghề
Nữ nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh - người diễn vai bé Xuân Nghi trong "Phạm Công Cúc Hoa" san sẻ về cuộc sống thơ ấu của mình, cô còn cho biết đã từng phải mưu sinh bằng nghề bán vé số.
Cải lương xưa năm đầu thập kỷ 1990, khán giả Việt Nam từng nức nở với lời hát về mẹ của trẻ em mồ côi Nghi Xuân trong phim Phạm Công Cúc Hoa. Hơn 20 năm sau, cô bé Nghi Xuân trong phim ngày nào giờ là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh - vợ nghệ sĩ Kim Tử Long.
Trinh Trinh vào vai Nghi Xuân năm 11 tuổi. Cô được cậu ruột là đạo diễn phượng hoàng dắt đến thử vai. Vượt qua 11 cặp chị em khác, Trinh Trinh ngoài em trai được chọn. Hình ảnh hai đứa trẻ đói rách lùa vịt trên cánh đồng hoang vắng, thèm miếng ăn, tương đối ấm bác mẹ do Trinh Trinh, Công Tuấn thủ vai làm phổ quát khán giả thổn thức, thậm chí khóc theo diễn xuất chân thật của họ. Trinh Trinh nhớ khi đó cô và em trai diễn xuất siêu hồn nhiên.
Xem ccá video cải lương trước năm 1975 tại : https://nghecailuong.com/category/cai-luong-xua/
"Nghe đạo diễn nói qua về các cảnh quay, tôi và Công Tuấn cứ vậy thoại, khóc cười thiên nhiên. Trước đó, chúng tôi được người lớn nói cho nghe phổ biến lần chuyện Phạm Công Cúc Hoa phải cực kỳ nhập tâm với nhân vật", Trinh Trinh nhớ lại. Nữ nghệ sĩ đề cập khi phim phát hành, cô cùng chúng bạn trèo rào vào nhà văn hóa xem. Không ngờ khán kém chất lượng nhận ra Nghi Xuân và đời buộc phải nhịn nhường cho chỗ ngồi có lợi nhất bên cạnh ko dừng đề nghị cô biểu đạt bài hát trong phim. &Quot;Có lẽ đó là giây khắc được hoan hô đáng nhớ nhất trong đời tôi".
[Image: 1-tt1-5801-1439954034-1439977879721.jpg]
Trinh Trinh khi đóng vai Nghi Xuân năm 11 tuổi (trái) và ở tuổi 17.
Sinh trưởng trong 1 gia đình sở hữu truyền thống ca cổ danh giá (cháu ngoại của nghệ sĩ Minh Tơ, con gái của nghệ sĩ Xuân Yến - Hữu Cảnh), Trinh Trinh từng trải qua tuổi thơ khốn khó.
nếu như Nghi Xuân trong phim nghèo túng, nặng nhọc, luôn thèm khát tình mẹ thì Nghi Xuân ngoài đời cũng truân chuyên, long đong ko kém suốt các năm tuổi xanh.
Sau vai diễn gây xúc động trong Phạm Công Cúc Hoa, cô bé Trinh Trinh ko đeo đuổi điện ảnh mà tập hợp diễn xuất trên sân khấu cải lương. Năm 13 tuổi, cô được nghệ sĩ Lệ Thủy mời đóng tuồng Kiếp chồng chung. Sau ấy, Trinh Trinh tham dự đội kịch Đồng Ấu Bạch Long. 17 Tuổi, cô chứng kiến cảnh gia đình suy sụp lúc bố mắc bệnh hiểm nghèo.

Là ông bầu gánh hát Khánh Hồng, nghệ sĩ Hữu Cảnh suy sụp trước sự thoái trào của sân khấu cải lương. &Quot;Mỗi ngày nhà tôi nên trích 2 chỉ vàng thanh toán đoàn hát, còn tiền thuốc cho bệnh hư nhược thần kinh của bố mất từ sáu tới bảy lượng vàng. Mẹ phải bán nhà còn chị em tôi dắt díu về ở nhờ nhà bà ngoại. Cả gia đình ăn khoai, sắn qua ngày để có tiền trị bệnh cho bố", Trinh Trinh nhắc.

Nữ nghệ sĩ bỏ học ngang chừng, cùng các em xuống con đường bán khoai mỳ, vé số để sở hữu tiền sinh sống. &Quot;Lúc đấy, tôi ko thấy hổ thẹn khi bị người đi tuyến đường nhận ra mình từng đóng phim. Rộng rãi người tình mua vé số ủng hộ buộc phải cuộc sống đỡ cùng cực hơn". Cho tới hiện tại, Trinh Trinh vẫn không quên ký ức dầm mưa bán vé số rồi về bị ốm suốt tuần hay những lần bán khuya, bị giật cả vé số lẫn tiền.

Xem thêm tin tức nghệ sĩ tại : http://nhipdieuamnhac.blogspot.com/

Bán vé số một thời kì, Trinh Trinh theo nghệ sĩ Hữu Châu, Hữu Lộc, Tấn Thi, Trung Dân đi tấu hài khắp những tụ điểm tiêu khiển Sài Gòn. Nhà chỉ với 1 cái xe đạp, mấy chị em buộc phải nhịn nhường nhau. Cứ sáng sáng những nghệ sĩ thương tình, luân phiên nhau đến nhà chở cô đi diễn. Khi tấu hài lắng xuống, Trinh Trinh vừa diễn cải lương, vừa hát tân nhạc tại các siêu thị, khách sạn, tàu du hý hay những đám tiệc để kiếm sống bên cạnh phụ giúp gia đình.

"Mỗi ngày tôi đều đặn đạp xe từ nhà bà ngoại ở huyện 5 sang Lăng Bà Chiểu ở quận nhất để diễn tuồng. Sở hữu khi sáng tôi làm cho đào chính trên sân khấu đoàn Đồng Ấu - Minh Tơ, tối làm thị nữ cho một đoàn khác hoặc đi hát tiệc", nghệ sĩ nhớ lại giai đoạn khốn khó.

[Image: 2-10801590-293304514212707-65649-6786-46...878758.jpg]

Nghệ sĩ Trinh Trinh bên cạnh con trai trong liveshow của chồng vào tháng 10/2014.
Dù khốn khó, Trinh Trinh nghe lời mẹ, những cậu giữ truyền thống gia đình - theo nghiệp cải lương. Cô được ngưỡng mộ có các vai diễn để đời như Lý Thần Phi (Bích Cung kỳ án), Thượng Dương hoàng hậu (Câu thơ im ngựa), Đoàn Hồng Loan (Tô Hiến Thành xử án), Phi Giao (Xử án Phi Giao), Hoàng Dung (Chiếc áo thiên nga)... Trinh Trinh đoạt huy chương vàng giải è Hữu Trang năm 18 tuổi khi hóa thân vào vai nữ tướng Bùi Thị Xuân trong tuồng Thanh gươm và nữ tướng,

Nghệ sĩ cải lương Diệu Hương đề cập về Trinh Trinh: "Trinh trên sân khấu mạnh mẽ, dữ dội bao nhiêu thì bên cạnh đời nhút nhát bấy nhiêu. Em mua sống bằng lặng, chuyên tâm với ca vọng cổ, không ham mê thấy ở các ngành giải trí khác dù với cơ hội".

"Nhiều lúc tôi cũng khóc tự hỏi sao cuộc đời mình truân chuyên. Bình tâm lại, tôi tự yên ủi mình đấy là số phận. Miễn sao tôi được hát, dù là trên sàn diễn đình, chùa", Trinh Trinh tâm tình.

Ở tuổi 39, nữ nghệ sĩ cho rằng cô được tổ nghiệp bù đắp lúc kết hôn với người anh mình thần tượng trong nghề - NSƯT Kim Tử Long. Là vợ nghệ sĩ nổi danh, Trinh Trinh sống khép kín hơn. Thay vì như thế dựa tương đối chồng để vững mạnh sự nghiệp, cô lui vào hậu đài, chuyên tâm làm vợ, khiến cho mẹ.

Xem thêm tin về nghệ sị tại : yeu ca hat

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho hay từ lúc lấy anh, Trinh Trinh từ khước tới 50% show diễn, dành thời gian lo cho gia đình bốn thành viên gồm hai vợ chồng, con trai út và con gái riêng của Kim Tử Long mang vợ trước.

"Tôi hơi nóng tính, đặc biệt vô cùng nghiêm khắc trong công việc. Trên sàn tập, gặp phải tôi nghiêm sắc mặt hay tỏ ý không vừa lòng, Trinh biết ý, để tâm vào tập tuồng chứ ko vừa tập vừa quay qua chuyện trò, bông đùa như các người khác", nghệ sĩ Kim Tử Long nói về vợ.

[Image: 3-5319-317717741771384-306186842-7889-89...876960.jpg]

chốc lát đời thường của gia đình nghệ sĩ Trinh Trinh - Kim Tử Long.

Nữ nghệ sĩ kiêu hãnh khi kể về chồng: "Từ khi trở nên vợ anh Long, mỗi lúc mang lời mời đi hát, tôi đều xin quan niệm chồng. Anh mua lọc show cho vợ và thường chở tôi đi diễn, ở bên cạnh xe đợi vợ hát xong rồi chở về. Anh Long cũng là ông bố yêu thương con hết mực".

Con trai đã hai tuổi, nữ nghệ sĩ vẫn ko đòi hỏi ở chồng 1 đám cưới tử tế. Cô tâm tình hai người quyết định đăng ký hôn phối rồi chung sống mà ko doanh nghiệp hôn lễ vì như thế lúc đấy Kim Tử Long vừa ly hôn vợ cũ.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)