Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: tuantung01
  • Views: 71
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT.
09-14-2017, 11:49 AM
Post: #1
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT.
Y dược là nghề đặc thù, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay số lượng sinh viên ra trường không có việc làm đang là nỗi lo không chỉ riêng người học. Do đó Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội đang là địa chỉ thu hút rất lớn lượng thí sinh đăng ký năm 2017.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội (http://yduochn.com.vn/) là trường đào tạo chuyên ngành Dược hàng đầu cả nước, có bề dày hàng chục năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với truyền thống đó sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

[Image: Truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi.jpg]


Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có đội ngũ vừa giảng viên là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại nhà trường vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Sinh viên được đào tạo nhữngkiến thức từ thực tế nhất. Cùng với hệ thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.
>>> cao đẳng xét nghiệm y học hà nội
Đặc biệt từ năm 2015 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã ký quan hệ hợp tác với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức …. trong lĩnh vực Đào tạo Dược, Điều dưỡng, Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề Dược và là bước tiếp theo để sinh viên ra trường tham gia thực tập sinh, lao động tại các nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trong bối cảnh như hiện nay cử nhân đại học ra trường không có việc làm, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường là điều khó khắn.Do đó Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội với chuyên ngành đào tạo Dược sĩ cao đẳng đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược pasteur hà nội cũng đang đẩy mạnh tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2017 nhằm cung ưng nguồn nhân lực chất lương ngành này cho ngành y tế.

Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)