Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 113
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tinh trùng yếu
12-11-2017, 02:03 AM
Post: #1
Tinh trùng yếu
Tinh trùng yếu là bệnh thường gặp ngày nay ở đấng mày râu.Tinh trùng-sức khỏe tinh trùng đó chính là chìa khóa cho sự sinh sản phái mạnh . Bởi vì khi tinh trùng đã lên trong âm đạo, chúng phải di chuyển qua cổ tử cung vào tử cung rồi đến với trứng để có thể gặp trứng ở đoạn xa tử cung. Phải mất quãng 7 - 10 giờ chúng mới di chuyển tới đích. 10 Giờ tự bơi trong môi trường không có nhiều nước (dịch) và nước lại quá đặc nên đòi hỏi tinh trùng phải một vài thật khỏe mới tới đích, và chỉ có độc nhất vô nhị một con đủ phá được hàng rào noãn để đi lên noãn và thụ tinh. Còn hàng trăm triệu con yếu sẽ nhiễm tiêu diệt trên đường đi.

Xem thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
Cách điều trị tinh trùng yếu?

Phần lớn bệnh vô sinh đàn ông bắt nguồn từ tinh trùng yếu và ít.Tuy nó không quá ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tác hại rất lớn tới hạnh phúc gia đình.Muốn biết cách điều trị tinh trùng yếu một cách công hiệu trước tiên bạn cần biết rõ biểu lộ , tác nhân của vấn đề tinh trùng yếu.
Như thế nào gọi là tinh trùng yếu?

Muốn biết tinh trùng của mình có yếu và thiếu hay không, rất đơn giản, bạn có lẽ sẽ lên các bệnh viện hoặc phòng xét nghiệm để có thể thực hiện tinh dịch đồ. Chỉ số thông thường của tinh trùng khi xét nghiệm tinh dịch là: khối lượng mỗi lần xuất tinh từ 2 - 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 - 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái thường nhật >30%, không có hồng huyết cầu , có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.
Khi tinh trùng được đếm và tính trên đơn vị 1ml tinh dịch, tinh dịch là một số chất lỏng cộng với tinh trùng. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch không đủ 2ml, mật độ tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml hay <40 triệu mỗi lần xuất tinh là ít tinh trùng và khó có lẽ sẽ thụ phôi thai thì lúc đó tinh trùng của bạn được coi là ít.Bởi vậy cần biết xác thực mình có gặp phải hiện tượng này hay không nhằm có cách điều trị tinh trùng yếu hiệu quả nhất.

Nguyên dẫn tới tinh trùng yếu

• tần số cao mắc Stress do áp lực cuộc sống ,vợ chồng buồn phiền, xung đột vì chậm muộn con…

• tần suất cao sử dụng rượu bia và thuốc lá. Đây là những lý do tần suất cao dẫn vào tinh trùng yéu ở nam .

• Môi trường bạn sống và làm việc , ô nhiễm một số hóa chất độc hại như chì , thủy ngân…Ẳn uống hàng ngày gặp phải một số loại làm thịt , rau quả nhiễm độc thuốc trừ sâu, chất bảo quản …

• Chế độ ăn nghèo đồ ăn như giết , cá , kẽm, vitamin B,C …

• Những thói quen xấu thực hiện tăng nhiệt độ tinh hoàn như : mặc quần bó sát, tắm hơi, xúc tiếp môi trường nhiệt độ cao, điện thoại di động bỏ túi quần, máy tính xách tay đặt ở đùi …Hạn chế những thói quen xấu này cũng là cách điều trị tinh trùng yếu công hiệu.

• Bệnh lý đường tình dục, dãn tĩnh mạch thừng tinh, suy dịch hoàn, chấn thương dịch hoàn…

• hiện tượng thừa cân hoặc quá thiếu cân cũng dẫn tới tình trạng này.

• Dùng Tây Y chữa dài ngày càng số bệnh như huyết áp , dạ dày , sốt rét ..

• Tiền sử thủ dâm, mắc di mộng tinh các , hoặc việc sinh hoạt tình dục vợ chồng thái quá…

Nguyên nhân-cách đưa ra cách chữa tinh trùng yếu

Ngoại trừ nhiều bệnh lý bẩm sinh và di chứng nặng nề của một số bệnh như : tinh hoàn ẩn, tắt ống dẫn tinh, viêm mào tinh, túi tinh, viêm ,teo dịch hoàn do quai bị …cần sự can thiệp nội , ngoại khoa của Tây Y.

Cách đưa ra cách chữa tinh trùng yếu công hiệu nhất hiện nay

để có cách chữa trị tinh trùng yếu hiệu quả bạn cần giải quyết những lý do dẫn vấn đề này,đồng thời kết hợp sử dụng thuốc chữa trị tinh trùng yếu để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Cách điều trị tinh trùng yếu bằng thuốc.
Sử dụng thuốc trong chữa yếu tinh trùng giúp chữa vô sinh nam giới là biện pháp thường được sử dụng trong y học ngày nay .Mặc dù số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh là rất lớn( khoảng 200 triệu con)Tuy nhiên theo các nghiên cứu mới nhất thì quá trình hình thành tinh trùng mất gần 2 tháng bởi vậy quá trình đưa ra cách chữa tinh trùng yếu cho nam giới cũng phải mất chí ít 3 tháng mới có thể mang lại vốn sức khỏe khả quan.Đồng thời sử dụng thuốc uống tác động từ bên trong giúp cải thiện tăng về thể chất, sinh lý người nam giới cũng đồng nghĩa với việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng vào được.
Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)