Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 207
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tinh trùng yếu: Làm sao để nhanh có con?
11-26-2017, 02:33 AM
Post: #1
Tinh trùng yếu: Làm sao để nhanh có con?
để cải thiện chất lượng tinh trùng, đàn ông cần thực hiện phương pháp chữa đúng đắn, tiến hành ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Xem thêm:

>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
Vợ chồng chị Yến (27 tuổi, Hà Nội) cưới nhau được 2 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng đi chuẩn đoán thì bác sĩ nói rằng chồng chị, anh Phan (30 tuổi) mắc yếu tinh trùng, số lượng người sống là 37%, độ di động ít hơn 50%, trong đó độ chuyển động ít hơn 50% trong khi chị vẫn thông thường không có gì nguy hiểm. Vợ chồng chị đang vô cùng buồn phiền và lo lắng không rõ Có những cách nào để cải thiện được tinh trùng của chồng để mau chóng có được một mụn con.
Rơi lên hoàn cảnh tương tự, vợ chồng chị Mai (29 tuổi, quê ở Hưng Yên) đã lấy nhau hơn 1 năm, không hề dùng biện pháp tránh cái thai nhưng vẫn chưa có con. Theo kết quả tìm ra bệnh, chồng chị có chất lượng tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng sống là 40%, độ di động chỉ 60%. Chồng chị sinh ra tự ti, cáu gắt. Chị cố gắng yên ủi chồng và tìm cách để khắc phục hiện tượng này, nhằm cực kì nhanh có con nhưng vào nay vẫn chưa có trình bày khả quan.
Trên thực tế, có nhiều cặp vợ chồng nhiễm hiếm muộn con do người chồng có tinh trùng yếu. Tuy vậy, theo phòng khám, hiện tượng này hoàn toàn có thể giải quyết được nếu người chồng lựa chọn được phương pháp điều trị đúng đắn và thực hiện đầy đủ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Theo chúng tôi , hiện nay có khả năng chọn lựa hai phương pháp điều trị như sau:
nam giới cần lưu tâm tới việc duy trì thể trọng của thân thể đạt đến mức hợp lý nhất nếu muốn thật nhanh chóng có con (Ảnh minh họa: Internet)
- đưa ra cách chữa nội khoa (dùng thuốc): Phương pháp này có thể làm tăng số lượng tinh trùng đến rất nhiều , sẽ có một số tinh trùng khỏe hơn. Sau khi số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt thì có lẽ sẽ có con tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là tuân theo quy luật tự nhiên, tạo được một vài tinh trùng khỏe, em bé sinh ra đời sẽ mạnh khỏe . Ngoài ra, về lâu dài khi có con rồi, những lần sau muốn có tiếp thì rất dễ dàng. Nhược điểm là mất một số thời gian và hiệu quả còn tùy vào vào từng trường hợp cụ thể.
- thực hiện thụ tinh nhân tạo: Bằng việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm lên buồng tử cung. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh, có lẽ sẽ dễ dàng thực hiện ở các cơ sở tương trợ sinh sản với công hiệu đạt được khoảng 10 - 20%. Nhược điểm là khá tốn kém, chỉ dùng được một lần, những lần sau muốn mang giọt máu thì phải tiến hành lại từ đầu.
Điều quan trọng là bạn cần đến các cơ sở có uy tín nhằm thực hiện việc đưa ra cách chữa . Ngoài ra, yếu tố tự thân của mỗi người cũng hỗ trợ đắc lực cho việc chữa trị . Trước hết là cần làm chế độ dưỡng chất hợp lý, tăng cường kẽm, các loại vitamin và a-xít folic để có thể tăng khả năng sản xuất tinh trùng khỏe mạnh .
Không sử dụng nhiều chất cồn hoặc một vài chất gây kích thích như rượu, bia, thuốc lá… vì có lẽ sẽ gây rối loại quá trình sinh tinh của thân thể.
Bên cạnh đó, đàn ông cần lưu tâm tới việc duy trì thể trọng của cơ thể đã đạt mức hợp lý nhất. Quá béo hoặc quá gầy đều không tốt cho vấn đề tinh trùng vốn đã không tốt. Hạn chế lo âu, bao tay , biết cân bằng thời gian nghỉ ngơi bằng hoạt động tiêu khiển hay thể thao đều đặn với một tinh thần lạc quan, tích cực sẽ loại trừ khả năng tình trùng yếu và giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe một cách tốt hơn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)