Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: tynadoan
  • Views: 100
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thay pin iPhone 5 / 5s giảm giá sốc cho dân Grab và Sinh Viên 2018
10-25-2018, 01:47 PM (This post was last modified: 10-25-2018 01:50 PM by tynadoan.)
Post: #1
Thay pin iPhone 5 / 5s giảm giá sốc cho dân Grab và Sinh Viên 2018
Tương đồng với nhiều thiết bị điện thoại hiện nay "pin" iPhone cũng bị dính vào nhiều "phốt" như cháy , chai, và nổ pin. Vậy phải làm sao để tránh khỏi các tình trạng siêu "nguy hiểm" và cực kỳ phổ biến này, mua máy mới, hay thay pin mới. Vậy trong 2 cách này còn cách nào khác giúp chúng ta có thể "đề kháng - ngăn ngừa hay không?


Thay pin iPhone 5 / 5s ở đâu an toàn chính hãng
Nếu pin và / hoặc thiết bị của bạn bị hỏng do pin bị sưng hoặc phát nổ, hãy mang điện thoại đến nhà bán lẻ mà bạn đã mua hoặc đến với nhà sản xuất. Pin hoặc thiết bị thay thế uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h trao tặng chương trình giảm nóng 50.000 VNĐ hỗ trợ học sinh sinh viên và Grabber thay pin iPhone 5 / 5s chính hãng còn nguyên tem chưa đập hôp.
Đừng bỏ lỡ: Thay pin iPhone 5 / 5s giảm ngay lặp tức 50k tặng bảo hành 6 tháng cho HSSV - Grabber

Đừng bỏ lỡ ngoài chính sách giảm giá cực sốc tận 50k như trên thì chúng tôi còn tặng luôn gói bảo hành 6 tháng đi kèm sự kiện thay pin iPhone 5 ưu đãi trên. Cam kết tuyệt đối pin có nguồn gốc và giá cả quy trình minh bạch, tốc độ thay pin cực nhanh không chỗ nào bằng. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay tham gia nào.

[Image: iphone-5-nong-pin-3.jpg]

Pin iPhone phát nổ

Pin Lithium-ion hiếm khi phồng lên hoặc phát nổ, nhưng khi chúng hoạt động, có hai nguyên nhân hàng đầu. Đầu tiên là đâm thủng, có thể gây ra do làm rơi điện thoại của bạn. Một sự phá vỡ trong các vật liệu pin mỏng nén giữa các tế bào có thể sản xuất đến một mạch ngắn nội bộ, dẫn đến sưng và nổ tiềm năng. Ngoài ra, pin rẻ hơn đôi khi có thể vô tình làm nổi bật các hạt kim loại vi mô hiếm có bên trong có thể tiếp xúc với các bộ phận khác của pin, cũng dẫn đến đoản mạch.

Với iPhone và các báo cáo khác nhau cho rằng vấn đề là do thiết bị đang sạc, dẫn chúng ta đến nguyên nhân chính thứ hai của chúng ta - nhiệt. Quá nhiều nhiệt có thể một lần nữa gây ra ngắn mạch nội bộ bên trong pin, bằng cách phá vỡ các tế bào bên trong. Tuy nhiên, điều này thường chỉ xảy ra ở nhiệt độ rất cao, trừ khi pin bị lỗi. Việc sạc quá mức cũng có thể là một vấn đề, gây ra bởi pin nhận được nhiều dòng điện hơn mức an toàn có thể xử lý, khiến chúng trở nên quá nóng.

Quá nhiều nhiệt trong một khu vực của pin có thể dẫn đến "nhiệt chạy trốn". Điều này xảy ra khi diện tích của pin không thể hạ nhiệt đủ nhanh, dẫn đến phản ứng dây chuyền phân tích tạo ra ngày càng nhiều nhiệt. Nói cách khác, nhiệt thừa gây ra phản ứng làm tăng nhiệt độ. Cuối cùng, điều này có thể dẫn đến cháy hoặc nổ.

Thông thường, pin chất lượng cao sẽ bao gồm các tính năng an toàn thường có thể ngăn chặn phản ứng nguy hiểm này xảy ra. Tuy nhiên, Apple đã tuyên bố rằng họ đã mua các gói pin từ nhiều nhà cung cấp, và có lẽ một số trong số này là dễ bị thất bại hơn những người khác.

Cách phòng chống ngăn ngừa cháy nổ pin do nhiệt

Không biết chính xác nguyên nhân gây ra sự cố với pin iPhone, chúng tôi không thể nói chính xác cách tránh các vấn đề tiềm ẩn. Tuy nhiên, có một số mẹo chung để tuân theo điều đó có thể giúp bảo vệ bản thân và thiết bị của bạn khỏi thảm họa. Các dấu hiệu cảnh báo chung cho thấy pin của bạn bị hỏng và có thể phát nổ bao gồm âm thanh rít, phồng lên hoặc sưng.

Ngừng sạc điện thoại của bạn nếu điện thoại quá nóng. Cho phép điện thoại của bạn hạ nhiệt trước khi sạc lại và đảm bảo rằng bạn không che điện thoại để thoát nhiệt đúng cách.

Gắn vào bộ sạc của bên thứ nhất. Sử dụng bộ sạc đi kèm trong hộp để đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang nhận được điện áp và dòng điện tối ưu. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có cổng USB Loại C hoặc Sạc nhanh, bạn cũng nên kết nối với cáp đi kèm trong hộp.

Tuyệt đối Không sạc điện thoại trên chăn ra và giường. Tôi biết rất hấp dẫn khi xem video hoặc đọc trước khi bạn ngủ, nhưng bạn không muốn cuộn qua điện thoại của mình và khiến nó quá nóng. Chưa kể rằng để điện thoại của bạn dưới một chiếc gối trong khi nó sạc sẽ làm cho nó nóng lên.

Hãy chú ý đến nơi bạn sạc điện thoại của mình. Tránh sạc trong thời gian dài ở những nơi thực sự nóng, chẳng hạn như để điện thoại của bạn trên bảng điều khiển ô tô, bên cạnh bộ tản nhiệt hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp vào những ngày nóng.

Nếu bạn tình cờ thấy pin bị sưng, hãy rút điện thoại ra và tháo pin, nhưng chỉ khi pin có thể tháo rời được. Đừng cố vất bỏ pin hoặc thiết bị vào thùng rác. Luôn loại bỏ pin của bạn tại các cơ sở xử lý được ủy quyền hoặc một số nhà bán lẻ đồ điện tử, chẳng hạn như Bệnh Viện Điện Thoại 24h, cung cấp dịch vụ tái chế pin.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)