Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 77
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Rối loạn cương dương
10-11-2017, 01:57 AM
Post: #1
Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là tổ hợp hội chứng những bệnh về sinh lý của phái mạnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm , thiếu cảm giác hứng thú hay các những triệu chứng về suy giảm nội tiết tố của phái đấng mày râu .

Xem thêm: >>>Phương pháp phòng tránh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là vấn đề thằng nhỏ không thể cương cứng, cương cứng không dứt điểm, thời gian cương cứng ngắn không đủ tiến hành một cuộc giao hợp thông thường . Rối loạn cương dương đó là vấn đề dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân bệnh nhân . Bệnh có thể dẫn vào liệt dương.

Bệnh còn được gọi với tên khác là mất cân bằng yếu tố cương dương. Trường hợp này xảy ra khi cậu nhỏ khó cương cứng và chẳng thể duy trì sự cương cứng đó trong khi giao cấu .

thường nhật càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng bị rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số phái mạnh ở độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi nhiễm rối loạn cương dương. Bạn có lẽ sẽ hạn chế khả năng bị bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố khả năng.

Rối loạn cương dương được chia làm 4 nhóm

- Nhóm 1: Mất đi nguy cơ và sự khao khát các nhu cầu về tình dục.

- Nhóm 2: Vẫn mắc tác động và có ham muốn bởi tình dục, nhưng thằng nhỏ không thể cương cứng khi mắc kích thích.

- Nhóm 3: cậu bé chọn không đúng thời điểm nhằm cương. Một số trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương lên , nhưng khi khởi đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu. Có thỉnh thoảng chẳng làm gì cũng tự cương.

- Nhóm 4: Đây là trường hợp cậu nhỏ vẫn cương cứng, nhiều khao khát và hứng khởi vẫn còn, nhưng khi đã đưa đến cơ thể người bạn trăm năm của mình thì nó lại lập tức mềm ghẹ .

điều trị bệnh rối loạn cương dương

điều trị bằng tâm lý: Bao gồm những mẹo kiểm soát quá trình cương dương, những bài tập tăng cường sự cương cứng của của quý kết hợp với điều chỉnh tâm lý, áp lực trong công tác đời sống.

điều trị bằng thuốc: Sử dụng những loại thuốc chữa trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, có một số mối nguy hiểm từ những loại thuốc cường dương này mà nam giới nên biết trước khi quyết định sử dụng chúng.

chữa bằng phương pháp ODC: ODC là phương pháp chữa trị rối loạn cương dương không dùng thuốc tuyệt đối an toàn, phương pháp này kết hợp tập luyện nhiều cơ chuyên dụng kết hợp với ăn uống tăng cường sức khỏe có hiệu quả lâu dài và được một vài tổ chức tình dục xác nhận.

Dù là căn bệnh không tác hại nhiều cho người bệnh , nhưng bệnh rối loạn cương dương sẽ tiến hành giảm đi mối abc vợ chồng và sự mặn nồng trong tình yêu . Nếu bệnh kéo dài mà không có hồi kết thì xu hướng bạn sẽ không “giúp” vợ mình được thực hiện mẹ.

Do đó , nếu bạn cảm thấy “cậu nhỏ” của mình hoặc của chồng mình có những đổi thay bất thường trong khi “yêu”, bạn nên vào khám nhằm được chuyên gia đáp và chuẩn đoán có nhiễm bệnh rối loạn cương dương hay không. Rối loạn cương dương lâu sẽ dẫn đến liệt dương.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)