Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: lannguyen25
  • Views: 120
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc như nào? Thông tin chi tiết
12-17-2020, 02:14 PM
Post: #1
Quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc như nào? Thông tin chi tiết
Meyhomes Capital Phú Quốc đang là dự án khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại đảo Ngọc được định hướng trở thành khu đô thị hiện đại. Cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin về quy hoạch cũng như quy mô của dự án này.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị biển đảo xanh – thông minh – sinh thái có tổng diện tích 56,09ha, là giai đoạn 1 trong quần thể gần 100ha của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc. Dự án bao gồm: nhà phố thương mại, biệt thự, mini hotel và căn hộ cao cấp. Ngoài ra, còn có các tiện ích đồng bộ như trường học liên cấp, khu thể thao, khu trung tâm thương mại…

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chia thành các phân khu với nhiều chức năng hỗ trợ lẫn nhau phục vụ cho khu đô thị xanh – hiện đại. Nằm tại trục đường trung tâm của dự án là khu nhà phố thương mại, 2 bên là khu nhà liền kề và biệt thự. Khu hồ nước và trục cảnh quan trung tâm có nhiệm vụ ngăn cách các khu riêng biệt, đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn có kết nối dễ dàng thuận tiện.

Meyhomes Capital bao gồm 1435 lô nhà nhà phố thương mại, villas và mini hotel được thiết kế 3-5 tầng rộng rãi phù hợp với nhu cầu để ở, kinh doanh..

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo từ cảm hứng về 3 hình thái luân chuyển của nước – Sông – Hồ – Đại Dương và đường tròn hoàn mỹ của viên Ngọc Trai – một tuyệt tác của xứ sở bản địa. Mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân đem đến một làn gió mới cho tương lai Đảo Ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu gồm 5 phân khu lấy cảm hứng từ 5 sắc màu nhiệt đới
1/ PHÂN KHU ROSADA
2/ PHÂN KHU AQUA
3/ PHÂN KHU APRICOT
4/ PHÂN KHU OLIVE
5/ PHÂN KHU CORAL

Nằm trong quỹ đất hữu hạn chỉ 6% được quy hoạch đất ở và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Mỗi căn nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villas), mini hotel và căn hộ tại Meyhomes Capital Phú Quốc là 1 tài sản quý, tăng giá trị theo thời gian và được truyền đời cho nhiều thế hệ.

Đa dạng – Sâu sắc – Duyên dáng là kim chỉ nam để những kiến trúc sư tài hoa tại Meyhomes Capital Phú Quốc thiết kế lên những khu nhà phố thương mại. Thiết kế đa dạng biến mỗi khu nhà phố trở thành một bản nguyên độc đáo mang nét đặc trưng riêng.
Shophouse 1: 6,5m x 24m.
Shophouse 2: 6,5m x 18m.
Townhouse: 6,5m x 14,5m.

Dự án chỉ có 130 căn biệt thự song lập và đơn lập, thiết kế 3,5 tầng phù hợp với khí hậu của Phú Quốc.
Đơn lập: 13m x 18,5m.
Song lập: 10m x 18,5m.

Xem thêm:
giá meyhomes capital phú quốc
dự án đất nền bãi dài cam ranh

http://batdongsannghiduong5sao.vn
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)