Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 108
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phương pháp chữa liệt dương
10-03-2017, 01:17 AM (This post was last modified: 10-03-2017 01:17 AM by mrkhanh.)
Post: #1
Phương pháp chữa liệt dương
Xuất tinh thật nhanh chóng (premature ejaculation) là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người nam . Đây là một tình trạng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít ra một lần.

Xem thêm:>>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

nguyên nhân gây ra vấn đề này phần lớn xuất phát từ hiện tượng tâm lý. Chẳng hạn như cảm giác lo lắng, bít tất tay hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Một nguyên nhân khác cũng thường gặp là dài bao quy đầu , quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh cực kì nhanh chóng . Theo quan điểm của Masters và Johnson, người nam giới xuất tinh cực kì nhanh nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần ngủ . Một vài nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút nhằm mục đích là định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm vào cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

Do lý do chủ yếu lên từ tâm lý nên can thiệp chữa trị xuất tinh sớm cũng chủ yếu là chữa trị tâm lý. Cụ thể các lời khuyên sau có khả năng hữu ích cho bạn:

- Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ lên "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, nhiều trục trặc càng nghiêm trọng hơn.

- Hoạt động chậm lại, hoặc có khả năng ngưng nghỉ trong khi abc , có lẽ sẽ tế nhị đổi thay tư thế hay tiến hành các hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê nhằm mục đích là giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi làm tình , có khả năng đánh lạc hướng xúc cảm bằng cách cố nghĩ vào chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" nhằm tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có thể dẫn đến xuất tinh ngược kéo dài.

- Trong nhiều tình huống, nam giới có thể mang bao cao su để giảm độ nhạy cảm, có lẽ sẽ chọn loại bao dày. Một số hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Một vài dòng sản phẩm được đánh giá thành cao hiện tại là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

- có thể xem xét cắt bao quy đầu dài, nhất là khi bệnh bao quy đầu hẹp hay quá dài.

- một vài nam cho thấy tình trạng xuất tinh nhanh chóng của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel luyện tập co giãn cơ mu cụt.

Với một vài biện pháp kể trên bạn có thể chủ động tiến hành ở nhà một cách an toàn. Nếu vấn đề triệt để không cải thiện, bạn cần tìm đến các bác sỹ chuyên khoa để được giải đáp và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng một vài loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên các trang mạng bởi có thể gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ định và chỉ dẫn sử dụng bởi bác sĩ hoặc bác sĩ.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)