Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: anantran112
  • Views: 55
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Niềng răng người lớn có gì khác với trẻ em về thẩm mỹ?
09-13-2017, 12:50 AM
Post: #1
Niềng răng người lớn có gì khác với trẻ em về thẩm mỹ?
Có thể bạn chưa biết “niềng răng ở trẻ em sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với niềng răng ở người lớn”. Tuy nhiên, niềng răng ở người lớn có gì khác với niềng răng trẻ em về thời gian hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Niềng răng người lớn có gì khác niềng răng trẻ em về thời gian?

[Image: nieng-rang1-e1408593537985.jpg]

Thông thường, niềng răng sẽ được chỉ định cho các trường hợp móm, hô, khấp khểnh, thưa… Và thời gian tốt để niềng răng là khoảng 14 – 16 tuổi bởi vì lúc này, xương hàm vẫn đang dần phát triển, hoàn thiện và ổn định, xương chưa cứng nhưng cũng không quá mềm, dễ dàng cho việc uốn nắn và dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà những người trưởng thành, trên 18 tuổi thì không thể thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ. Chỉ là thao tác niềng răng có thể gặp chút ít trở ngại, khó khăn hơn.

Mặc dù vậy nhưng lợi thế của niềng răng người lớn cũng không phải là không có, trong đó, ưu điểm lớn của phương pháp này cũng xuất hiện từ chính nhược điểm của nó, răng đã ổn định. Khi răng ổn định, điều đó cũng có nghĩa là quá trình niềng răng có thể diễn ra liền mạch cho đến khi kết thúc.

Sau giai đoạn niềng răng, người bệnh sẽ không cần phải đeo hàm duy trì như đối với trẻ em hoặc thời gian đeo hàm duy trì cũng sẽ rút ngắn đi đáng kể. Sở dĩ như vậy là bởi vì, đối với niềng răng người lớn, khi răng đã về vị trí ổn định rồi thì sẽ rất khó bị dịch chuyển xô lệch như hàm răng chưa phát triển hết ở trẻ em. Nguoi lon nieng rang co hieu qua bang nieng rang o tre?

Cũng vì không phải đeo hàm duy trì nên tổng thời gian hỗ trợ điều trị niềng răng chỉ mất khoảng 18 tháng, nhiều hơn là 24 tháng.

Niềng răng người lớn có gì khác với trẻ em về thẩm mỹ?

Ở trẻ em, niềng răng không được chú trọng nhiều về tính thẩm mỹ, thường chỉ là một cái mắc cài tháo lắp hoặc mắc cài cố định bằng kim loại. Tuy nhiên, với người lớn, tính thẩm mỹ lại được quan tâm nhiều hơn. Thấu hiểu mối quan tâm này, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các loại khí cụ chỉnh nha làm bằng sứ, pha lê, mắc cài mặt trong hay khay niềng trong suốt. Mỗi loại dụng cụ sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người.

– Mắc cài sứ, pha lê: Tương tự như mắc cài kim loại, chỉ khác về chất liệu là được làm bằng sứ hoặc pha lê, dây chun vẫn được sử dụng để tạo lực kéo các răng về đúng vị trí. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao hơn kim loại nhưng độ dày của mắc cài sứ/pha lê lại lớn hơn nên có thể gây cảm giác cộm và khó chịu ban đầu cho người sử dụng.

– Mắc cài mặt trong hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi: Đây là loại mắc cài thay vì được lắp ra bên ngoài thì sẽ được gắn ở mặt trong của răng, như vậy người ngoài sẽ không thể phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn so với găn mặt ngoài và để đạt được hiệu quả tương đương thì cần nhiều thời gian hơn.

– Niềng răng khay trong Invisalign: Khay niềng được thiết kế riêng cho từng người và để hoàn tất quy trình thì người bệnh sẽ phải thay từ 20 – 40 khay với kích cỡ khác nhau tùy từng trường hợp. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vì có chất liệu trong suốt, không ai có thể phát hiện ra là bạn đang đeo dụng cụ chỉnh nha.

Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện niềng răng. Mọi thắc mắc có thể đến trực tiếp nha khoa để gặp bác sĩ giải đáp trực tiếp.
Phân tích ưu và nhược điểm của các loại niềng răng phổ biến
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)