Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: asp4444123
  • Views: 192
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhược điểm loại bình nước nóng kềnh càng,
01-14-2016, 06:28 PM
Post: #1
Nhược điểm loại bình nước nóng kềnh càng,
Để kiệm ước điện, bạn nên tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. nên, bạn cần chọn máy bảo đảm đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Bình nóng lạnh trực tiếp thường nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. ngoại giả, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh đồng thời để pha nước tới độ nóng hợp. Nhược điểm loại này là kềnh càng, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.
5. Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một bình nóng lạnh tốt thì báo giá bình nóng lạnh ferroli 20l sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không chợt nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất hiểm.
6. Chọn bình nóng lạnh chạy êm
Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như thường có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
[Image: Ferroli-QQ-SI.jpg]
Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không kiên cố thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn liên can để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà. Hoặc can dự với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh để được giúp đỡ.
rà vỏ hộp: Nếu là hàng nhập cảng trên vỏ hộp phải in rõ là Made in Italy hay Made in CE. Đặc biệt bạn cần lưu ý những loại bình giả mạo thường là kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh bên trên sau đó có hàng chữ Made in Italy.
thẩm tra tem dán trên vỏ: Nếu là tem chính gốc sẽ bao gồm các thông báo : thương hiệu, công xuất, nguồn điện, áp xuất làm việc…
thẩm tra bên trong bình: Bên trong bình đun thường có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê, một số cửa hàng chớ thực có thể tháo bỏ để bán riêng, khi mua bạn nên yêu cầu tháo cả bộ phận thanh đốt ra để rà soát thanh Magiê trong ruột bình. Một bình nước nóng tốt là bình có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là bình sản xuất tại Ital.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)