Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrbin
  • Views: 64
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những điều cần biết về bệnh giang mai
09-06-2017, 07:11 PM (This post was last modified: 09-06-2017 07:14 PM by mrbin.)
Post: #1
Những điều cần biết về bệnh giang mai
Nguyên nhân bệnh giang mai xâm nhập cơ thể người

Giang mai là bệnh xã hội khá phổ biến, đặc biệt bệnh dễ dàng xuất hiện với người có đời sống tình dục không an toàn. Hiện nay số lượng người mắc bệnh giang mai rất cao xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những lý do bệnh tim la mà mỗi người cần biết.

Xem thêm: >>> Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cungthể hiện bệnh tim la theo nhiều giai đoạn bệnh

Bệnh giang mai và một số hậu quả nghiêm trọng điều cần biết

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là một bệnh nhiễm khuẩn lây truyền chủ yếu qua làm tình tình dục, có khả năng dẫn đến những biến chứng rất nghiêm trọng khi không được chữa nhưng có khả năng được chữa khỏi nếu chữa ngay.

Trong những năm gần đây, có nguy cơ gia tăng ở một vài nước, đặc biệt là những nước nhiệt đới và các nước đang phát triển. Điều này được giải thích là do ân ái tình dục bừa bãi, sự tăng nhanh một vài tệ nạn xã hội như gái mại dâm, dùng chung bơm kim tiêm, đồng tính nam giới, không sử dụng bao cao su.

lý do bệnh tim la xâm nhập trực tiếp cơ thể người

lý do gây bệnh tim la trực tiếp

ngủ tình dục không an toàn là tác nhân chính dẫn đến bệnh tim la, theo thống kê có tới hơn 90% số bệnh nhân giang mai đều là do lây nhiễm từ việc abc tình dục đối với những người bị giang mai. Cho dù khi làm tình có sử dụng bao cao su thì vẫn có lẽ sẽ lây nhiễm bệnh, bởi bao cao su chẳng thể bao trọn được của quý.

Xem thêm: >>> Vì sao bệnh lậu điều trị lâu nhưng không khỏiMặt khác nơi lây lan bệnh trực tiếp chủ yếu là qua một số săng tim la. Do đó, khi không có abc tình dục mà chỉ cần tiếp xúc với nhiều hòm giang mai quan một số vết thương hở hoặc lớp niêm mạc mỏng thì xoắn khuẩn tim la có khả năng xâm lấn trực tiếp vào thân thể với bệnh nhân. Vì vậy những tiếp xúc thân mật với người mắc bệnh triệt để có thể gây bệnh.

lý do gây bệnh tim la gián tiếp

Việc sử dụng chung một vài vật dụng hàng ngày như khăn tắm, đồ lót, bàn chải đánh răng…có thể là con đường lây nhiễm vi rút gây bệnh. Sau đó một vài vi khuẩn gây bệnh sẽ từ những niêm mạc nhiễm tổn thương đó và phát triển nhanh.

Bên cạnh đó, vi trùng giang mai còn có khả năng lây qua việc truyền máu mà nguồn máu không đảm bảo mang vi rút gây bệnh giang mai.

làm các thủ thuật y tế mà các phương tiện không được đảm bảo an toàn, không được tẩy trùng vẫn có khả năng gây bệnh.

truyền nhiễm qua đường máu, người bị mắc bệnh tim la nhưng không hiểu,vô tình đi truyền máu cho người khác thì người nhận máu cũng sẽ mắc bị bệnh do trong máu có chứa các xoắn khuẩn tim la,hay việc sử dụng chung kim tiêm cũng dễ nhiễm bị bệnh

lý do gây bệnh giang mai từ người mẹ sang con

phôi thai phụ bị bị bệnh giang mai sẽ có thể thực hiện lây lan sang cho phôi thai nhi duyệt y quá trình mang phôi thai và sinh nở. Từ đó đứa bé sinh ra đã mang tim la bẩm sinh và thực hiện nguy hiểm vào sức khỏe và tính mạng của bé.

Những nguy hại từ bệnh giang mai gây ra

- có lẽ sẽ gây tàn tật hoặc tử vong: Xoắn khuẩn tim la tần số cao biến thể độc tính, nếu người bị bệnh Nhận biết và đưa ra cách chữa muộn hoặc không đưa ra cách chữa sẽ thực hiện cho độc tính ngày càng mạnh, dẫn đến một số ảnh hưởng nặng nề như gây tàn tật hoặc tử vong đối với người bị bệnh.

- Tác động xấu vào hệ thống thần kinh: người bị bệnh giang mai sẽ dễ dàng nhiễm nhiều hội chứng nặng nề liên quan vào hệ thần kinh như nhiễm bệnh lao tủy, bại liệt, đần độn, suy giảm chức năng thần kinh thị giác… Những trường hợp bệnh nặng có lẽ sẽ cùng một lúc bắt gặp những bệnh trên sẽ biến chứng đến các hoạt động của cơ thể.

- Ảnh hướng vào hệ thống mạch máu: Những người bệnh tim la thì khả năng tác động lên huyết quản là rất lớn, tim la có khả năng gây ra một vài bệnh nguy hiểm liên quan vào hệ thống mạch máu như viêm hoặc tắc nghẽn động mạch chủ, u động mạch chủ…

- Gây hại đến hệ xương khớp: Xoắn khuẩn giang mai khi thâm nhập đến thân thể có khả năng phá hoại một vài cơ quan và tổ chức liên quan đến hệ xương khớp, tiến hành suy giảm chức năng vận động, gây ra tàn tật hoặc tử vong cho người mắc bệnh.

- Gây ảnh hưởng lên cuộc sống hàng ngày: Bệnh tim la làm bạn mất tự tin, khó chịu, hậu quả trực tiếp đến sức khỏe và công tác hàng ngày của bạn. Đặc biệt, bệnh còn biến chứng lên tình cảm vợ chồng bạn.

giang mai là bệnh nguy hiểm tác động xấu đến hầu hết một vài cơ quan, bộ phận trên cơ thể người bệnh. Cách nhằm nó làm cản trở nhiều hậu quả đối với bệnh nhân là cần Bạn đọc có thể phát hiện và chữa bệnh giang mai càng thật sớm càng tốt. Khi có các biểu thị của bệnh giang mai người nhiễm bệnh nên lên một số địa chỉ chuyên khoa y tín chất lượng để có thể chữa. Mọi thắc bị về bệnh bạn đọc có thể gọi điện lên số điện thoại 01685581111 nhằm mục đích là được một số chuyên gia chuyên khoa giản tư vấn cụ thể.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)