Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 73
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều kéo dài là do đâu?
09-15-2017, 07:00 PM
Post: #1
Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều kéo dài là do đâu?
Mặc dù kinh nguyệt kéo dài là một hiện tượng khá phổ biến ở một số thai sản nhưng hầu hết người mắc bệnh lại không biết nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài là do đâu? Điều này rất dễ dẫn lên sự chủ quan trong việc điều trị và gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho đàn bà về cả đời sống sinh hoạt lẫn sức khỏe sinh sản về sau. Hãy cùng tìm hiểu hiện tượng này qua những lời khuyên của các bác sỹ chúng tôi Đa khoa Quốc tế HCM ngay sau đây.

Xem thêm:>>> Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

kinh nguyệt ra nhiều là gì?

rong kinh là một vấn đề không hãn hữu gặp ở nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là vấn đề rối loạn chu kỳ kinh nguyệt với một vài diễn tả như chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, lượng máu ra một số (khoảng >80ml). Rong kinh không chỉ gây khó chịu và bất tiện đối với những nữ giới gặp phải mà còn là đặc điểm cho thấy thân thể chị em nữ giới đang có vấn đề về sức khỏe.

nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài là do đâu?

tác nhân rong kinh

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hiên, chuyên khoa Phụ khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM thì hiện tượng rong kinh mà một số chị em gặp phải có thể xuất phát từ các tác nhân khác nhau và thường được chia thành 2 trường hợp cụ thể:

kinh nguyệt kéo dài cơ năng

– Độ tuổi dậy thì: Nếu một vài bé gái mới có kinh lần đầu, được một số tháng thậm chí trong 1,2 năm đầu tiên mà thấy mình hay có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều này, không kèm theo biểu hiện bất thường khác, thì xu hướng lớn, đó chính là do ở độ tuổi này mọi thứ mới bắt đầu, bộ máy cơ quan sinh dục của một số bé chưa thể hoạt động trơn tru như tỉ lệ lớn tuổi hơn.

– Độ tuổi tiền mãn kinh: Độ tuổi cũng là một trong những tác nhân kinh nguyệt ra nhiều kéo dài ở đàn bà. Khi một vài chị em phụ nữ bước vào giai đoạn này thì tình trạng kinh nguyệt kéo dài có khả năng kéo dài trong vòng vài năm do một số nội tiết tố nữ bị rối loạn, có sự đổi thay, mất cân bằng về hàm lượng vì thế nên chu kỳ kinh nguyệt có khả năng kéo dài hơn thường nhật, hoặc có thể mắc chậm kinh.

kinh nguyệt kéo dài thực thể

– Do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ra: Những viêm nhiễm phụ khoa liên quan lên nội mạc tử cung, buồng trứng hay tử cung như lạc nội mạc tử cung, viêm nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư cổ tử cung… đều làm biến chứng vào chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, tiến hành cho máu kinh ra các bất thường và kéo dài lâu ngày mới dứt.

– Do sinh nở: những chị em sau thời kỳ sinh nở, khi kinh nguyệt quay trở lại có lẽ sẽ gặp phải vấn đề rối loạn, trong đó có rong kinh. Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài kéo dài được cho là do sự rối loạn nội tiết trong và sau khi mang bào thai gây ra.

– Do tác dụng phụ của thuốc tránh thai: việc lạm dụng thuốc tránh phôi thai khẩn cấp một số cũng sẽ hậu quả lên chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, trong đó tình trạng kinh nguyệt kéo dài kéo dài được cho là tác dụng phụ thường gặp nhất khi thai sản sử dụng loại thuốc này.

chữa kinh nguyệt ra nhiều

kinh nguyệt ra nhiều không chỉ khiến phụ nữ cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt mà có thể thực hiện cho một số lượng người bị choáng, cực kì nhanh do mắc ra máu quá nhiều. Kinh nguyệt ra nhiều nếu kéo dài và không chữa trị ngay cũng có khả năng khiến cho khu vực cô bé của chị em dễ bị tổn thương và còn tạo điều kiện cho một vài loại viêm nhiễm xuất hiện.

chữa trị kinh nguyệt kéo dài là hết sức cần thiết tuy nhiên điều trị rong kinh như thế nào còn phụ thuộc đến tác nhân và mức độ kinh nguyệt kéo dài. Bởi vậy khi có miêu tả kinh nguyệt ra nhiều bạn nên đến một vài ở đâu chuyên khoa nhằm mục đích là tiến hành các xét nhiệm cần thiết. Khi xác định được lý do và mức độ, bac si sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp nhất đối với từng trường hợp.

hiện nay để có thể chữa vấn đề kinh nguyệt ra nhiều cho một vài phụ nữ, một số bác sĩ chúng tôi Đa khoa Quốc tế áp dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp nhằm mục đích là mang lại công hiệu điều trị tốt nhất. Một số phương pháp Tây y sẽ giúp ngăn đề phòng và cải thiện vấn đề bệnh trong khi đó liệu pháp Đông y sẽ giúp điều dưỡng, giảm bớt những tác dụng phụ của phương pháp Tây y và điều tiết toàn diện hệ thống sinh sản nữ giới.

Không chỉ vậy, khi vào đây người bệnh sẽ được nhiều bac si chuyên khoa hàng đầu trực tiếp chữa trị và hưởng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý được công khai và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)