Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: quabido20122
  • Views: 180
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook









Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo tẩm ướp món ăn tròn vị trong phút chốc
01-20-2016, 06:53 PM
Post: #1
Mẹo tẩm ướp món ăn tròn vị trong phút chốc
Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp chính là nghệ sỹ

Làm thế nào để các món ăn thường ngày trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn? Nấu ăn không chỉ là việc xào nấu hay nêm nếm gia vị một cách đơn thuần mà những người phụ nữ hiện đại ngoài việc biết nêm một chút yêu thương vào món ăn, họ còn có những bí quyết rất riêng để món ăn thêm phần hấp dẫn. Dưới đây là một số mẹo tẩm ướp gia vị cho bữa ăn gia đình thơm ngon và đậm đà sắc vị, chị em tham khảo nhé!

1. Thời gian và lượng tẩm ướp gia vị

Đối với từng loại thực phẩm và tùy theo món ăn sẽ có thời gian tẩm ướp khác nhau.

- Thịt lợn, gà: Ướp trên 30 phút (miếng to)

- Thịt bò, cừu: 10 phút với thịt nguyên khối

- Thịt thái lát hoặc thịt băm: dưới 5 phút hoặc không ướp (nêm gia vị trực tiếp khi nấu)

- Cá: 15-20 phút. Cá biển có độ mặn tự nhiên nên ướp ít muối hơn cá sông.

- Hải sản: Tôm còn nguyên vỏ, mực lá dày: từ 15-30 phút, không quá 1 tiếng. Tôm bỏ vỏ, mực ống: 5-10 phút hoặc không ướp. Riêng bạch tuộc không nên ướp quá 15 phút vì bạch tuộc sẽ ra nước ăn mất ngon.

- Củ quả: Rắc gia vị trước khi đút lò nướng.

Đơn giản, sự chuẩn bị thông minh có thể làm giảm căng thẳng, thời gian và chi phí. May mắn hơn nữa người phụ nữ hiện đại ngày nay còn có sự trợ giúp đắc lực của những nguyên liệu, gia vị hiện đại giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chuẩn bị món ăn chuẩn ngon chỉ bằng 1 hoặc 2 bước đơn giản. Kinh nghiệm chọn lựa những nguyên liệu, gia vị chuyên nghiệp phụ thuộc mức độ tiện lợi, tiết kiệm thời gian và an toàn của sản phẩm.

2. Tẩm ướp gia vị

Mỗi loại thực phẩm lại cần những gia vị riêng, việc nêm nếm những món ăn đôi khi là thách thức đối với những chị em phụ nữ hiện đại. Nhưng nếu không thường xuyên nấu ăn và chưa biết cách nêm nếm món ăn chuẩn vị bạn vẫn có thể chế biến một món ăn ngon với việc sử dụng các nguyên liệu, gia vị thay thế đóng gói sẵn, hiện bán khá nhiều tại các siêu thị. Một trong những gia vị mà các chị/em đang tin đùng nhất hiện nay là Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona.
[Image: xotgiavihoanchinh%20(1).jpg]
Là dạng xốt gia vị dùng để ướp thịt / cá, được chiết xuất từ rau củ quả tươi như hành, tỏi, me, cà chua… và được phối trộn với các gia vị tinh khiết được chọn lọc kỹ càng cho ra một loại xốt gia vị hoàn chỉnh mà bạn không cần phải nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, đặc biệt dạng xốt giúp gia vị dễ dàng thấm nhanh vào từng thớ thịt /cá giúp món ăn thơm ngon, đậm đà và chuẩn vị.

Đặc biệt sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý Quốc tế ISO, không có chất màu hay chất ngọt tổng hợp, do đó các chi em hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chế biến món ăn cho gia đình mình.

Hiện xốt gia vị hoàn chỉnh Barona đa dạng với 8 vị, đủ những món thông dụng mà các chị/em hay nấu: Gia vị kho cá thịt, Xốt sườn chua ngọt, Xốt chua ngọt hải sản, Gia vị canh chua Nam Bộ, Thịt nướng sả, Thịt nướng Xá xíu, Thịt nướng Ngũ vị và Thịt ram … Sử dụng những loại gia vị này đảm bảo món ăn luôn đều tay, mà không mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Trường hợp chị/ em nhà mình muốn chế biến nhiều món đa dạng và đặc sắc hơn, có thể tham khảo 100 công thức nấu ngon cực dễ tại www.barona.vn hoặc truy cập fanpage http://www.barona.vn/ để cùng chia sẻnhững bí quyết cũng như tham gia cuộc thi và nhận những phần quà hấp dẫn từ Barona nhé!

Chúc các chị em phụ nữ luôn tràn đầy cảm hứng và vui nấu cùng Gia vị hoàn chỉnh Barona nhé!
[Image: xotgiavihoanchinh%20(2).jpg]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)