Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi
Thread Informations
 • Author: mayhong226
 • Views: 103
 • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Máy bơm chìm và máy bơm cạn có những ưu nhược điểm gì?
06-22-2021, 06:28 PM
Post: #1
Máy bơm chìm và máy bơm cạn có những ưu nhược điểm gì?
Máy bơm chìm là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt khác với các loại máy bơm thông thường khác có thể đặt nằm chìm dưới nước và hoạt động trong môi trường nước. Do có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm chìm được bao bọc trong một khoang kín để đảm bảo cho motor của máy không thể tiếp xúc được với chất lỏng.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Hiện nay có 2 mẫu máy bơm nước thải được sử dụng phổ biến là máy bơm chìm và máy bơm cạn, chúng có một số điểm cộng và yếu điểm thế nào và hoạt động như thế nào . Hãy cùng vimex chúng tôi kiếm tìm và so sánh về 2 mẫu bơm nước này nhé.
Ngoài loại máy bơm được dùng để bơm nước sạch dùng trong gia đình thì còn có rất nhiều mẫu máy bơm khác dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bơm chìm nước thải, chất bẩn, bơm hóa chất sử dụng để định lượng hóa chất. Máy bơm nước thải đóng vai trò hệ trọng đối với cuộc sống hàng ngày với nước thải từ đời sống , 1 số hoạt động phân phối làm ra mỗi ngày là lớn nhất, Chính vì vậy mà máy bơm nước thải đc ra đời nhằm thỏa mãn cho mong ước sử dụng, bơm hút nước thải đc hiệu suất hơn.
những công trình xử lý nước thải đều được thiết kế một hệ thống máy bơm chìm và máy bơm cạn. Để có khả năng tiến hành bơm khi có mực nước dồn xuống hầm nhanh lẹ. Vì sao sao phải sử dụng một hệ thống máy bơm trục ngang với giá bán thấp hơn, bởi vì máy bơm chìm có 1 số ưu thế mà những dòng bơm khác ko có đc .
[Image: mastra-MBA-2-1.jpg]
thế mạnh của máy bơm chìm và máy bơm cạn
Bơm nước thải đặt chìm: cấu trúc trục đứng tiện dụng và tiết giảm được không gian đặt bơm, đc thả chìm trong nước nên gần nguồn nước hơn tiện lợi hút nước thải hiệu quả , chức năng hút cạn cung cao hơn . những loại bơm đặt chìm đều giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng hay tải do chạy lâu. Bơm loại này thường có lưu lượng hết sức lớn, sử dụng cho nơi có khoảng trống nhỏ.
Bơm nước thải đặt cạn: Với thiết kế trục ngang như vài loại bơm nước bình thường khác nhưng mà cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn Vì vậy vai trò hút nước thải hiệu quả , bơm đc đặt cạn nên ko bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như loại đặt chìm.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước công nghiệp giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.
yếu điểm của máy bơm chìm và máy bơm cạn
 • Bơm chìm do chức năng là phải ngâm trong nước mới có khả năng hoạt động Bởi vậy mà dễ bị ăn mòn hơn, tuổi thọ cũng thấp hơn loại bơm đặt cạn.
 • Bơm đặt cạn bị giảm thiểu thời giờ hoạt động do đừng nên làm mát hiệu quả như bơm chìm nên chẳng thể vận hành được lâu năm , tốn diện tích lắp đặt.
 • tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như điều kiện sử dụng khác nhau mà chúng ta có khả năng lựa chọn loại máy bơm nước thải nào phù hợp nhất với nhu cầu dùng . các nhãn hàng có cả bơm chìm và cạn cho nước thải như ebara, CNP,.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm màng dùng để bơm hóa chất
nếu quý khách hàng có nhu cầu bằng máy bơm xin vinh dự gọi điện với chúng tôi vimex 0989775196 để được sử dụng máy bơm xịn, đảm bảo về chất lượng cao .
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)