Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ledinhduoc1111
  • Views: 125
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do cao atisô sapa của Cty vitafood trị mụn tốt và giúp sáng da?
10-26-2017, 06:37 PM
Post: #1
Lý do cao atisô sapa của Cty vitafood trị mụn tốt và giúp sáng da?
Tại sao cao atisô sapa của Công ty vitafood trị mụn tốt và giúp sáng da?
Vấn đề này thực chất hiện nay không mới gì, trong Đông Y tác dụng làm mát và loại bỏ chất độc gan đã được người xưa của ta dùng tới trước đây cả trăm năm. Tuy vậy hồi xưa các cụ không quan tâm tới "nhan sắc" nhiều như thời điểm hiện tại. Nên cao atiso sapa sapa Cty dược phẩm vitafood chủ yếu được sử dụng để chữa các bệnh về gan. Cho tới nay thì việc ứng dụng dùng cao atisô sapa để trị mụn trứng cá, làm trắng hồng da mới được dùng đại trà thông qua việc hình thức nấu thành cao mềm. Có hẳn hội thảo sự kiện khoa học về nội dung vấn đề này không phải là kiểu truyền mồm, không có căn cứ rõ ràng.
gốc rễ của mụn trứng cá và khô da:
Chức năng thải độc gan: Gan xem là nhà máy hóa chất của cơ thể cơ địa. Nếu mà khi khả năng thải các chất độc của gan có trục trặc gây ra tình trạng làm phát ra ngoài cơ thể. Mụn hay trứng cá mọc không ngừng. Người có cơ thể nóng máu hoặc nóng gan cũng tương tự. Sẽ phát ra ngoài bởi mụn trứng cá hoặc da xấu.
trao đổi chất hoặc thiếu chất: cơ thể không cân xứng các chất số 1 là thiếu sự bổ sung các chất có tính làm mát cơ địa cũng sẽ tạo điều kiện cho làn da bị khô xạm, làn da xấu và thiếu mát mẻ hồng hào. Ngoài ra không nhưng thế mà là các lý do cá biệt khác như: viêm, lở loét..v..v..nhưng đó là lý do về mặt thực trạng sức khỏe.
Người bị vấn đề về làn da cứ chữa khỏi bằng các các cách như quẹt loại hỗn hợp kem, đắp thuốc được quảng cáo diệu kì ngoài thị trường được một thời kì rồi mụn lại lên, da lại xạm. Bởi cội rễ nằm từ gan và trong cơ địa không được Giải quyết. Và đó chính là chứ mà cao atiso sapa sapa vitafoodGiải quyết. Khác nhau ở đây chính là việc cao atisô sapa làm mụn không còn tái phát nữa, mà làn da dẻ lại tươi tắn hồng hào từ bên trong, từ gốc.
Nấu cao atisô sapa sapa Hay như nấu các loại cao hổ, cao ngựa..v..v.. Là sản phẩm cô đọng và kết tinh nhất. Cực kì nhiều chất trong mỗi lạng cao. Do nguyên chất và do cao atiso sapa vitafood có đặc tính nức tiếng là "làm mát" và là thảo dược thuộc lực lượng "lành tính" nên khi dùng cao Điều trị được các vấn đề:
+ Cân đối cho chức năng gan: khi gan đã được làm mát và chất độc được thải hết ra ngoài nhờ dược chất trong cao atisô sapa sapa thì tự khắc cả cơ địa hình thành sạch sẽ. Mụn trứng cá lặn dần lặn dần và một đi không trở lại nữa.
+ Tăng cường chất cho cơ thể: nếu bạn kiếm tìm trên google trên các trang mạng xã hội từ những ý kiến người sử dụng bạn sẽ thấy cây Atisô cực kì nhiều hoạt chất và các chất bổ như Kali, canxi, kẽm. Mang lại cho những người sử dụng kể cả cơ địa không bị vấn đề gi dùng đều thấy da trắng sáng hông hòa và "hấp dẫn" khác hẳn so với trước kia.
cao actiso && cao actiso sapa của dược phẩm vitafood Về công dụng dược lý:
Các nhà nghiên cứu Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và Thụy Sĩ đã chứng minh các tác dụng của Actisô cụ thể là: Tiêm tĩnh mạch hợp chất Actisô sau 2 - 3 giờ lượng mật bài tiết gấp 4 lần. Cho uống hoặc tiêm hỗn hợp kem Actisô làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng Lưu lượng nước tiểu, tăng khối lượng tịnh urê trong nước giải. Hoa Actisô có công dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu. Actisô không độc. Artichol tiêm và viên uống là sản phẩm tinh chế của Actisô.
Sau 30 năm có mặt trên thị trường Pháp * nay kiểm tra lại công dụng dược lý và lâm sàng thấy không có tác dụng như hỗn hợp kem toàn phần Actisô đã thí nghiệm trước. (Vì vậy Pháp đã ngừng sản xuất Artichol).

Nguồn: https://goo.gl/isptSg
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)