Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 81
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Liệu trình cắt bao quy đầu dài
12-01-2017, 01:04 AM
Post: #1
Liệu trình cắt bao quy đầu dài
cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm mục đích là giúp nam chống lại các xu hướng về bệnh tật và nhằm mục đích là dương vật của đàn ông có thể phát triển thường ngày. Cắt bao quy đầu dài rất quan trọng song vì chưa trải qua phẫu thuật nên có rất nhiều bạn thắc bị ? "Cắt bao quy đầu có đau không? Liệu trình cắt bao quy đầu như thế nào?" Bài viết sau đây một số bác sỹ chuyên gia phòng khám Thái Hà sẽ lời khuyên tới Anh chị nhiều thông tin hữu ích về hiện tượng này.

Xem thêm:

>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Bao quy đầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài cậu bé để mục đích bảo vệ cậu bé và quy đầu của quý. Bao quy đầu bị hẹp hay mắc bệnh lý dài bao quy đầu

cắt bao quy đầu dài là việc sử dụng những kỹ thuật với một vài phương tiện máy móc hiện đại để có thể cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, tiến hành lộ quy đầu thằng nhỏ và lỗ niệu đạo.

cắt bao quy đầu dài CÓ ĐAU KHÔNG?

cắt dài bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra rất nhanh, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây mê nên người mắc bệnh sẽ không có cảm giác gì. Tuy nhiên khi làm xong ca tiểu phẫu thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và hơi ngứa ở vùng thằng nhỏ tuy nhiên cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau một số ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách nhanh chóng.
bác sĩ đáp

nhằm mục đích là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và công hiệu, chuyên gia sẽ thực hiện những bước sau đây:

quy trinh cat bao quy dau nhu the nao

phác đồ nhiều bước cắt bao quy đầu

Bước 1: Đặt người mắc bệnh trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được thực hiện thuận lợi nhất

Bước 2: nhiều chuyên gia sẽ rửa sạch cậu nhỏ bằng dung dịch nước muối loãng và sà phòng sau đó sát trùng thằng nhỏ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm đến tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: các bác sĩ sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với thằng nhỏ vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4: Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu để mục đích giúp việc đưa dụng cụ nhất mực vết cắt bao quy đầu được làm một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: các chuyên gia đưa phương tiện nhất thiết vết cắt vào sau đó chuyên gia sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt lên chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống lên khoảng 0,5cm. Thực hiện tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính sác và đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt Vậy nên một vài bác sỹ sẽ dồn phần da thừa của cậu nhỏ sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: nhiều bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại một vài vết cắt không khâu quá chặt vì có khả năng bao quy đầu mắc hoại tử gây ra viêm mắc. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải đi cắt chỉ lại. Bác sỹ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và khăng khăng lại bằng chỉ buộc để cho cậu nhỏ không va chạm với nhiều tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

các câu hỏi liên quan vào việc cắt bao quy đầu dài

1. Có truyền nhiễm bệnh khi cắt bao quy đầu dài không?

Khi thực hiện cắt dài bao quy đầu, điều kiện phải có phòng mổ sạch sẽ, tiệt trùng, bác sỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Riêng với trẻ dưới 12 tuổi, khi làm tiểu phẫu cần được gây mê và làm trong khu giải phẫu.

Trong quá trình phẫu thuật cắt da quy đầu, vết thương có thể là một môi trường thuận lợi cho vi rút, siêu vi rút tấn công nên không loại trừ lây lan có khả năng xảy ra trong thời gian này. Chính Vì vậy, bệnh nhân cần lưu ý chăm sóc vết thương thật kỹ lưỡng.

2. Ở trẻ sơ sinh, lớp da ủ ấp trọn phần quy đầu, không tuột xuống được có phải là hẹp bao quy đầu?

Hầu hết mọi trẻ sơ sinh đều có hiện tượng dính da quy đầu sinh lý, vì thế trong thời gian này chúng ta không nên tuột bao quy đầu cho trẻ. Sau 3-5 năm hoặc khi lên tuổi trường thành, lớp da này sẽ tự tách khỏi quy đầu. Những trường hợp không tự tuột được thì được gọi là bao quy đầu hẹp.

Theo nghiên cứu, có lên 90% bé trai khi 3 tuổi đã tuột được bao quy đầu và hầu hết nam giới trên 16 tuổi không bệnh bao quy đầu hẹp.

3. Bao lâu nam có khả năng "ân ái" sau khi làm tiểu phẫu

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, khoảng 2 -3 tuần nam có thể sinh hoạt lại thường nhật. Tuy vậy, "cậu bé" là bộ phận rất nhạy cảm, nếu chăm sóc không tốt dễ gây viêm bao quy đầu, phù nề, vết thương lở loét chậm lành. Chính vì thế, nam cần tái tìm ra theo lịch hẹn và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa nhằm biết tình trạng hiện nay của mình.

4. Vệ sinh thế nào khi trẻ không cắt da bao quy đầu?

cha mẹ cần vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu cho trẻ. Vì là bộ phận rất nhạy cảm, nên khi vệ sinh chúng ta cần rửa nhẹ nhàng, khi kỳ cọ quá mạnh dễ thực hiện tổn thương.

Khi trẻ đã biết tự vệ sinh, bố mẹ nên chỉ dẫn con mình rửa sạch nước sau khi đi vệ sinh, khi tắm cần kéo da quy đầu rửa sạch, lau khô, và nhẹ nhàng kéo da trở lại che phủ cho phần quy đầu. Trẻ vào tuổi dậy thì, sự tăng tiết mồ hôi, tuyến bã nhờn sẽ một vài hơn nên cần rửa thương xuyên để tránh ứ đọng nước tiểu hệ quả đáng tiếc chất tiết dịch ra.

5. Cắt bao quy đầu có trị được bệnh xuất tinh sớm?

Có các ý kiến cho rằng, cắt bao quy đầu có khả năng trị xuất tinh thật nhanh hay kéo dại thời gian abc, khi không cắt bao quy đầu dài sẽ khiến cậu nhỏ chẳng thể phát triển thông thường, ngăn cản trong lúc abc... Tuy nhiên, việc nam giới bị xuất tinh sớm còn tùy thuộc một vài yếu tố như: tâm lý, bao tay, một số bệnh lý liên quan khác.

thực chất, nếu phái mạnh giơi mắc chứng bệnh bao quy đầu hẹp hay bệnh bao quy đầu dài nếu không cắt bao quy đầu sẽ có những hậu quả nghiêm trọng không nhỏ đến vấn đề chăn gối. Việc làm tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu, giúp nam có lẽ sẽ vệ sinh sạch sẽ, tránh sự ứ đọng nhiều cặn bẩn, ứ đọng nước tiểu gây viêm bị "cậu nhỏ", giảm tỷ lệ ung thư dương vật... Do đó, trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, phái mạnh cần đi làm kiểm tra kĩ càng, nếu vấn đề xuất tinh thật nhanh chóng không phải do bệnh hẹp hoặc bệnh dài bao quy đầu gây ra thì một số chuyên gia chuyên khoa sẽ có phương hướng chữa trị khác phù hợp.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)