Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ctyxkld2016
  • Views: 98
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lễ hội Kemari Hajime Nhật Bản
09-08-2017, 07:27 PM
Post: #1
Lễ hội Kemari Hajime Nhật Bản
Nhật Bản là một nuớc nhộn nhịp đầy màu sắc với rất nhiều lễ hội di sản truyền thống, mỗi một vùng miền đều có một di sản lễ hội riêng. cong ty xuat khau lao dong tai nhat ban Kyoto là một trong những thành phố hàng đầu của Nhật Bản, có những lễ hội và sự kiện độc đáo. Kemari Hajime hay còn gọi bóng đá là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Kyoto.

Kemari Hajime là lễ hội nổi tiếng của Nhật trong nghi lễ năm mới. Sự kiện này được tổ chức vào ngày 04 tháng 1 tại đền Shimogamo, ở phường Sakyo, Kyoto. Kemari Hajime có nghĩa là đá bóng lần đầu tiên trong năm mới. Lễ hội Kemari Hajime giống như các nghi lễ Nhật Bản lâu đời.

Lịch sử

Được người Trung Quốc giới thiệu qua Phật giáo vào Nhật Bản. Trong cùng một cách, các môn thể thao Kemari Hajime cũng được giới thiệu bởi Trung Quốc. Các trò chơi đã rất phổ biến trong nhân dân của xã hội trong thời kỳ Heian. tu nghiep sinh nhat ban 2017 Kemari Hajime, người chơi tạo thành một nhóm và tạo ra vòng tròn và họ cố gắng để đá quả bóng trong một cách thức để nó không chạm mặt đất. Quả bóng được làm bằng da con hoẵng. Các cầu thủ được sử dụng để phủ đầy màu sắc trong trang phục truyền thống thời xưa. Khi nào trái bóng được đá lên cao liên tục bởi người trên hòa cùng âm thanh nhịp điệu và người xem vỗ tay hoan hô tán thưởng, một không khí rất vui vẻ trong năm mới. Các cầu thủ, trong khi thực hiện các pha xử lý bóng, họ hét to tên của các vị thần Kemari như là “Ari”, “Oh” và “Ya”. Người ta tin rằng các nghi lễ liên quan đến Kemari Hajime đã được thành lập trong thời kỳ Kamakura.

Sau Minh Trị Duy Tân trong thế kỷ XIX, với sự ảnh hưởng phương Tây đã khiến trò chơi dần dần bị quên lãng, và nó đã trên bờ vực bị xóa sổ vĩnh viễn. lao dong nhat ban mien phi Mặc dù vậy, trong năm 1903, Hội bảo tồn Kemari đã có những động thái tích cực nhằm hồi sinh Kemari Hajime truyền thống. Việc thành lập kể từ đó đã phần nào khơi dậy được trò chơi này, bạn có thể bắt gặp nó ở một số lễ hội lớn, và được sự hưởng ứng của đông đảo người dân.

Lễ hội Kemari Hajime là sự kỷ niệm sự kiện khi Fujiwara no Kamatari đã có cuộc họp với Hoàng đế Tenchi thảo luận về ý tưởng của mình để lật đổ Sogas, và địa điểm đó là nơi diễn ra một trò chơi bóng đá.

Kết quả hình ảnh cho Lễ hội Kemari Hajime Nhật Bản
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)