Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 42
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lắp đặt hệ thông đèn led âm trần độ bền cao
04-08-2021, 09:58 PM
Post: #1
Lắp đặt hệ thông đèn led âm trần độ bền cao
những dòng sản phẩm bóng đèn led của thương hiệu Philips được thiết kế và sản xuất tại nước ta, là một thương hiệu chiếu sáng uy tín và tin cậy, chất lượng trên Thị trường việt nam hiện nay. dòng sản phẩm Philips vô cùng phong phú và đa dạng, nhiều về công năng, phong cách dáng, kích cỡ cũng như mẫu mã thỏa mãn nhu cầu sử dụng càng ngày càng nhiều, nghiêm ngặt của người sử dụng ở trên Thị trường.

[Image: Den-Led-Downlight-du-phong-min-768x320.jpg]


Bóng đèn âm trần Philips được thiết kế nhỏ gọn, phong cách dáng dễ chơi nhưng không hề kém phần tinh tế, đẳng cấp cho mọi không gian lắp đặt. chính vì như vậy, dòng sản phẩm đc ứng dụng thoáng rộng cho nhiều khu vực khác nhau như nhà ở, văn phòng, hội trường, cửa hàng, shop, Địa Chỉ, những trung tâm dịch vụ thương mại, khu vui chơi và giải trí, vv...

Bóng đèn led downlight Philips được trang bị chip Led Hãng Samsung chất lượng tốt mang lại chất lượng nguồn sáng chất lượng tốt, chỉ số hoàn màu trên 80Ra cao giúp bạn dễ dàng nhận diện Màu sắc vật thể được chiếu sáng, làm hài lòng nhiều các khách hàng giận dữ bây giờ.

[Image: thi-cong-van-phong-mis-02-min-min-768x511.jpg]


dòng sản phẩm sở hữu Chi phí hợp lý, ổn định hợp với kinh tế của con người đáp ứng đa dạng phân khúc người tiêu dùng không giống nhau từ mức giá bèo, mức giá thành cỡ trung bình và mức giá thành cao. Bóng đèn led downlight Philips đc trang bị chip Led Samsung chất lượng tốt mang lại chất lượng nguồn sáng chất lượng tốt, chỉ số hoàn màu ở trên 80Ra cao giúp cho bạn thuận tiện nhận diện màu sắc vật thể đc chiếu sáng, làm hài lòng nhiều khách hàng khó chịu ngày nay.

đảm bảo AN TOÀN CHO HỆ THÔNG ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN

Ở một số nước như Mỹ đã xảy ra trường hợp đèn downlight âm trần gây ra cháy Vì Sao vì đèn tỏa nhiệt lớn đốt cháy cả hệ thống cách nhiệt của tòa nhà và hệ thống dây điện... đặc biệt không may này dễ xảy ra với các loại trần thạch cao, gỗ sử dụng đèn downlight âm trần cũ, kém chất lượng. Do vậy để đảm bảo an toàn cho khối hệ thống đèn downlight cần phải có setup và bảo trì hệ thống hợp lý:

- Sử dụng phụ kiện đi kèm và đò bảo vệ cung ứng tiêu chuẩn.

- tiếp tục kiểm tra hệ thống đèn downlight âm trần, máy biến áp để đảm bảo khoảng cách không khiến ra cháy.

- check sửa chữa thay thế bóng đèn cũ để giảm tải nhiệt độ tỏa ra.

Loại đèn downlight âm trần là thiết bị chiếu sáng có nghệ thuật và thẩm mỹ cao có thể trang trí cho không gian kiến trúc, giá thành lại hài hòa và hợp lý. Đây chắc chắn là loại đèn được ưu ái sử dụng tuy nhiên cần đảm bảo để ý các kỹ thuật để tránh không may nhé.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)