Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 62
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khi căn nào thì cắt bao quy đầu
09-09-2017, 01:16 AM
Post: #1
Khi căn nào thì cắt bao quy đầu
Khi nào cần cắt bao quy đầu?
1% đàn ông trên 16 tuổi thật sự bệnh bao quy đầu hẹp, các người ngộ nhận cắt đi giúp phòng ngừa vô sinh, trị xuất tinh thật nhanh...

Xem thêm: >>>Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm gì không ?

Thạc sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, Khoa nam giới học, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho thấy chỉ có chưa tới 1% nam giới trên 16 tuổi thật sự mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu. Thế nhưng hầu như ngày nào cũng có người vào viện gặp bác sĩ nhằm mục đích là xin "cắt phần da này đi", đa số là do ngộ nhận.

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Theo bác sĩ Phước, thằng nhỏ có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra đã có da quy đầu. Chuyên gia chỉ thị cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, tức là hiện tượng chẳng thể tuột bao quy đầu ra hoặc mắc thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Ở trẻ sơ sinh, bao quy đầu che dứt điểm quy đầu, không tuột vào được thì có phải là hẹp bao quy đầu?

Đa phần trẻ sơ sinh có tình trạng dính da quy đầu sinh lý, Vì vậy lúc này chưa thể tuột được bao quy đầu cho trẻ. Sau 3-4 năm hoặc trong thời gian vào tuổi trưởng thành, phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi quy đầu. Thống kê cho hay có 90% bé trai tuột được da quy đầu lúc 3 tuổi, có đến 99% nam trên 16 tuổi không hẹp bao quy đầu.

Cắt da bao quy đầu có nguy cơ lây lan bệnh?

Cắt da quy đầu là một thủ thuật, cần đảm bảo nhiều điều kiện như phòng mổ sạch sẽ, vô trùng, phẫu thuật viên cần được huấn luyện. Đối với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi cần phải được gây mê khi làm thủ thuật nên phải tiến hành trong khu phẫu thuật. Trong quá trình cắt da quy đầu và hậu phẫu, vết thương là một cửa ngõ để nhiều tác nhân gây bệnh như vi trùng, siêu vi xâm nhập nên một vài lây nhiễm có lẽ sẽ xảy ra trong thời gian này.

Chăm sóc sau cắt da bao quy đầu như thế nào?

Sau phẫu thuật, người mắc bệnh cần dùng thuốc giảm đau, sát trùng tại chỗ. Bên cạnh đó người được cắt da quy đầu cần chăm sóc tốt phần vết thương như thay băng, giữ khô vết thương. Nếu băng mắc dính nước tiểu hoặc dịch tiết cần được thay lại. Ngoài ra cần băng một mực cậu nhỏ đến bụng để có thể tránh nguy cơ phù nề. Khi vết thương liền, bé có lẽ sẽ tắm rửa, tiếp xúc với nước. Thông thường nếu bác sỹ sử dụng khâu vết thương cho người mắc bệnh bằng chỉ tan như chromic, chỉ sẽ tự tiêu trong khoảng một tuần.
Sai lầm phổ biến với những bệnh nhân cắt bao quy đầu?

một số người nghĩ cắt da quy đầu có thể trị xuất tinh thật nhanh hoặc kéo dài thời gian làm tình tình dục; không cắt da quy đầu sẽ “nhốt” thằng nhỏ không lớn vào được; bị vô sinh sau này; gây vướng víu trong ái ân vợ chồng…

Nếu bao quy đầu không hẹp thì quyết định cắt hay không cần phải thật sự cân nhắc. Một số ý kiến cho rằng cắt da quy đầu thực hiện giảm tỷ lệ nhiễm trùng niệu hoặc giảm tỷ lệ ung thư cậu nhỏ. Thật ra khi nam kéo được da quy đầu nhằm vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày thì không nhất thiết phải cắt. Ngoài ra khi quyết định cắt da quy đầu, người bệnh cần phải được tham vấn rất kỹ nhằm chuẩn mắc tâm lý như đau, các nguy hại có thể gặp, cảm giác khó chịu vùng quy đầu trong giai đoạn đầu sau cắt, của quý nhìn thấy “lạ” so với lúc trước cắt...

Sau cắt da quy đầu bao lâu thì đàn ông có thể sinh hoạt hoặc gần gũi vợ chồng?

bình thường sau cắt da quy đầu 2-3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về thường ngày. Tuy nhiên đây là âm vật, nhạy cảm, nhiều tổ chức dưới da lỏng lẻo nên nếu chăm sóc không tốt dễ gây viêm mắc, phù nề, vết thương chậm lành. Người cắt da quy đầu nên tái Nhận biết theo lịch hứa và tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ trước khi có những quyết định.

Công dụng của da quy đầu là gì?

Thật ra da quy đầu không “thừa”. Da quy đầu có một số chức năng quan trọng như giúp che chở, bảo vệ cho quy đầu vốn là phần khá nhạy cảm khỏi những “va chạm” trong lúc sinh hoạt thông thường, tránh cho đàn ông có cảm giác khó chịu. Bao quy đầu còn là vật liệu tự thân rất quý trong trường hợp nam giới cần ghép da, hoặc tạo hình niệu đạo…

Cần giữ vệ sinh cho trẻ như thế nào nếu không cắt da quy đầu?

Khi trẻ còn nhỏ, phụ huynh có thể giúp trẻ vệ sinh vùng quy đầu, khi tắm cần kéo và rửa nhẹ nhàng vùng da nhạy cảm này. Khi trẻ có lẽ sẽ tự chăm sóc, người lớn chỉ dẫn bé rửa bằng nước sạch sau khi đi tiểu, khi tắm cần kéo da quy đầu để có thể rửa với xà bông, rửa lại bằng nước sạch và lau khô, sau đó nhẹ nhàng kéo da quy đầu trở lại chở che cho quy đầu. Lên khi trẻ dậy thì, có hoạt động sinh dục thì một vài tuyến mồ hôi, tuyến bã sẽ tăng tiết nên cần rửa thường xuyên hơn nhằm tránh ứ đọng nước tiểu và các chất tiết.

chuyên gia Phước lưu ý, rất hãn hữu trẻ nhỏ cần cắt do hẹp da quy đầu. Phụ huynh nên kiên nhẫn chăm sóc cho trẻ và hướng dẫn trẻ tự chăm sóc về sau thay vì cố gắng tuột da quy đầu một cách thô bạo. Khi da quy đầu hẹp rõ hoặc viêm bị tái phát thường xuyên, phụ huynh đưa trẻ đến một vài cơ sở y tế có uy tín để có thể được giải đáp và tiến hành thủ thuật nếu cần thiết. Vệ sinh tần số cao vùng da quy đầu rất cần thiết để tránh viêm bị, nhất là khi trẻ bước vào lứa tuổi có một vài hoạt động sinh dục.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)