Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: bibiyeu
  • Views: 90
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn chi tiết các cách sử dụng nấm linh chi
10-19-2017, 08:20 PM
Post: #1
Hướng dẫn chi tiết các cách sử dụng nấm linh chi
Linh chi là mẫu thảo dược nức danh trong Đông y và dân gian với công dụng tẩm bổ sức khỏe kết quả. Tuy vậy, để đem đến hiệu quả tốt nhất thì người bệnh cần dùng đúng cách thức đúng liều lượng.

Bảo quản nấm linh chi như thế nào mới kết quả

Tuy nhiên có hơi nhiều người ko biết bảo quản nấm linh chi đúng phương pháp khiến cho tác động tới chất lượng của nấm linh chi hơn nữa nếu sử dụng phải các sản phẩm này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các bạn

Chọn các cây nấm linh chi có mặt nhẵn bóng

nếu như khách hàng biết biện pháp bảo quản nấm đúng kiểu thì vừa có thể để đến vài năm mà không ảnh hưởng tới chất lượng của nấm. Ngoài ra, linh chi cũng là một mẫu thảo dược dễ bảo quản nên quy trình chọn tậu linh chi người tiêu dùng tuyệt đối nên giảm thiểu các cây nấm có màu vàng sẫm mặt dưỡi và có lỗ mọt ở dưới. Ngược lại nên tìm các cây nấm có mặt trên bóng, nên chọn những cây nấm nhỏ và còn nguyên bào tử.

Biện pháp bảo quản linh chi

Để bảo quản nấm linh chi được lâu các bạn có thể bỏ nấm vào ngâm rượu thường xuyên cũng có thể để cây linh chi trong túi khô tiếp theo để vào tủ lạnh. Nếu làm theo biện pháp này các bạn có thể để được nấm linh chi chỉ mất khoảng dài mà không khiến cho ảnh hưởng tới chất lượng của linh chi.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sấy thật khô nấm linh chi sau đó đóng vào túi kín cũng giúp bảo quản được linh chi rất lâu mà ko khiến ảnh hưởng tới chất lượng của cây nấm. Đặc thù quy trình phơi khô bạn cần phải lưu ý để nấm không bị ẩm sẽ dẫn tới móc thường thường mối mọt, làm cho mất chất của linh chi.

Nếu như ko sử dụng 2 phương pháp trên các bạn cũng có thể cắt lát hay nghiền nhỏ linh chi thành dạng bột, vừa có thể tận dụng triệt để, sử dụng một thể hơn mà còn để được rất lâu nữa.

Ví như để linh chi bị ẩm mốc khách hàng sẽ thấy nó bị mủn ra bọn cánh cứng thường xuyên con mọt có thể đục lỗ cây nấm khiến bề mặt của nấm có các đường rãnh. Thậm chí sâu bọ còn đẻ trứng và thành trùng tác động hiểm nguy đến chất lượng của nấm linh chi. Bởi thế để đảm bảo chất lượng cho linh chi quý khách phải thật chăm chút lúc bảo quả để tránh nấm bị hỏng sẽ rất phao phí.

Cách chế biến nấm linh chi

Thái lát và hòa trà

Đây là một trong các cách chế biến linh chi thuần tuý và dễ dàng vận dụng nhất nhưng vẫn đem đến hiệu quả cao. Các bạn chỉ cần đun sôi nước, cứ 50g linh chi thì có thể hòa trà cho 10 người, tiếp tới bỏ 50g nấm vào ấm và đun với khoảng 1000cc nước bước tiếp đun khoảng 2-3 phút và tắt bếp. Kế tiếp cứ để ngâm trà nấm linh chi như vậy trong khoảng 5 phút, bước tiếp lại đun tiếp bằng lửa nhỏ, đun tới khi nào nước cạn đi khoảng 200cc thì được nước trà linh chi đầu tiên để uống.

Tiếp đến khách hàng đun nước hai và nước 3 của trà linh chi, sau nước đầu các bạn lấy các lát linh chi ra rồi thái nhỏ ra chỉ khoảng 1cm thôi, tiếp tới đổ nước và đun như lần đầu, đổ lẫn cả nước đầu vào chung với nước 2 và nước 3 để được 2400cc nước linh chi tiếp theo bỏ vào bình và bảo quản ở trong tủ lạnh.

Mỗi ngày các bạn dùng khoảng 2400cc nước nấm linh chi và chia ra khoảng 3 lần mỗi lần chỉ dùng khoảng 80 tới 120cc thôi nhé.

Sau khi đã đun được nước thứ 3 của nấm linh chi rồi khách hàng cũng có thể lấy bã mang phơi khô và đun lấy nước thứ 4 kế tiếp sử dụng tắm sẽ rất kết quả đối với làn da và mái tóc.

Nghiền thành bột

Cách sử dụng linh chi kiểu nghiền ra thành bột sau đó pha và đun sôi sau đó uống như trà, thậm chí để tận dụng được hết tác dụng của linh chi nhiều người còn sử dụng luôn cả bã nấm.

Đánh giá thêm giá trị của linh chi với bệnh gout tại đây: Công dụng của nấm linh chi với bệnh Gouthttp://namlinhchi.tinishop.org/cong-dung...benh-gout/
Click vào đây để Tìm hiểu thêm về nấm linh chi Lokahttp://namlinhchi.tinishop.org/
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)