Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: lehung61
  • Views: 10908
  • Posts: 1
Thread Quality: % 1
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
04-07-2018, 03:07 AM (This post was last modified: 10-25-2018 11:20 PM by lehung61.)
Post: #1
Thumbs Up Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Ngày nay hàng cồn thạch hay cồn khô được dùng nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas ở các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tế công thức làm cồn khô và cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kính,...

Liên hệ Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

[Image: conthach_conkho.jpg]

Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô do những lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại hoặc cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng xài.

Đầu tư đối với trang thiết bị làm cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Hoặc nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô to.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Cách làm cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Và không dùng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự mình làm được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với các thiết bị hay nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel, cồn thạch: năm triệu.

Vui lòng Gọi SĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
04-22-2018, 03:06 AM
Post: #2
RE: Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch
Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)