Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: badinhn159
  • Views: 84
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học làm spa và những khía cạnh nên quan tâm!
10-31-2017, 06:56 PM
Post: #1
Học làm spa và những khía cạnh nên quan tâm!
Nếu như các bạn là người đam mê làm đẹp, có tài chính nhất mực và đang muốn mua một lĩnh vực để kinh doanh thì học làm spa là 1 chọn hợp lý, nhất là ở Việt Nam Hiện nay lúc ngành buôn bán nhà cung cấp coi ngó nhan sắc này ngày một tăng trưởng, lượng khách hàng có khuynh hướng tăng cao ổn định mang lại lợi nhuận đáng kể. Câu hỏi đặt ra là học nghề spa có khó không?

[Image: hoc-spa-cham-soc-da-de-co-viec-lam-tot-1-1024x683.jpg]

Nhưng cũng giống như những lĩnh vực khác, để mở tiệm spa và kinh doanh thành công không phải là điều đơn giản vì thực tế ngành spa ở Việt Nam chưa được huấn luyện chính quy, kỹ thuật và kỹ thuật còn kém hơn rất nhiều so cùng với thế giới, Hơn thế nữa sự thiếu hụt về tri thức điều hành cũng là những giảm thiểu khiến việc buôn bán spa không hiệu quả, thậm chí lỗ vốn.

[Image: hoc-nghe-spa-4-1024x683.jpg]

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tập huấn quản lý buôn bán spa, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H xin đưa ra 1 số sai trái trong quá trình mở và quản lý hoạt động spa. Những người chủ spa cần lưu ý để tránh gặp phải ví dụ như muốn kinh doanh thành công:

Không nghiên cứu nhu cầu của thị trường trước lúc mở tiệm spa: Để lôi kéo và giữ chân quý khách hàng đến với spa của mình, người chủ kinh doanh spa thứ nhất phải nghiên cứu khám phá nhu cầu của thị trường để tìm ra dịch vụ thích hợp, không nên đầu cơ dàn trải dẫn đến hoang phí mà không hữu hiệu. Nghiên cứu thị trường cũng gồm khảo sát chọn lựa địa điểm, vị trí đặt spa sao cho hợp lý và dễ dàng nhất.
Không có người tư vấn ngoại hình kiến trúc có thương hiệu về spa: Việc không có hoặc chọn sai người tư vấn thiết kế không gian spa dẫn đến hiện trạng sau lúc hoàn thiện công trình sẽ để lộ khá nhiều điểm bất cập, không phù hợp cùng với mô hình và dịch vụ buôn bán spa, kém lôi kéo khách hàng.
lựa chọn người quản lý không đủ kỹ năng trong ngành: Người quản lý spa có thể là chủ spa hoặc được chủ đầu cơ thuê làm việc Bên cạnh tri thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cần có kỹ năng điều hành và hiểu biết về kinh doanh, khả năng ngoại giao, chăm nom khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.
Không đề cao tầm thiết yếu của nhân tố con người: yếu tố con người ở đây chính là hệ thống nhân viên – những người trực tiếp tiếp xúc và chuyên dụng cho nhu cầu của khách hàng. Người chủ buôn bán spa cần chuẩn bị những phương án tuyển chọn lựa nhân sự có kinh nghiệm phù hợp với mẫu hình nhà sản xuất đang bổ sung, đừng quên đều đặn tập huấn, nâng cao tay nghề và thái độ dùng cho của nhân viên.
Bên cạnh các sai lầm cơ bản trên, người chủ buôn bán spa còn phải lưu ý rất nhiều vấn đề khác phát sinh trong quá trình mở tiệm spa và điều hành cơ sở đi vào hoạt động.

Để chuẩn bị kiến thức và chiếc nhìn toàn diện về buôn bán spa, bạn hãy tham dự khóa đào tạo quản lý buôn bán spa tại Học viện Thẩm mỹ P2H – liên hệ học spa ở Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu Ngày nay. 1 Khóa học tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H sẽ vật dụng cho những người chủ spa hoặc đang có dự kiến mở spa tri thức chuyên môn và kỹ năng điều hành toàn diện, làm cho nền móng để đạt được thành công trong ngành nghề kinh doanh nhà cung cấp trông nom nhan sắc này.

[Image: kh%C3%B3a-h%E1%BB%8Dc-spa-g%E1%BB%93m-nh...%C3%AC.png]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)