Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: badinhn159
  • Views: 74
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học kinh doanh spa tại Việt Nam những vấn đề nên quan tâm!
10-05-2017, 07:20 PM (This post was last modified: 10-05-2017 07:21 PM by badinhn159.)
Post: #1
Học kinh doanh spa tại Việt Nam những vấn đề nên quan tâm!
Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp, mang tài chính khăng khăng và đang muốn tìm 1 ngành nghề để kinh doanh thì mở tiệm spa là một chọn hợp lý, nhất là ở Việt Nam Hiện tại khi ngành học kinh doanh spa này ngày càng tăng trưởng, lượng quý khách hàng sở hữu xu hướng tăng ổn định mang lại lợi nhuận đáng kể.

[Image: ban-can-hoc-nghe-spa-de-kinh-doanh-spa-thanh-cong-3.jpg]

Học kinh doanh spa ở Việt Nam

Nhưng cũng giống như những ngành nghề khác, để mở tiệm spa và kinh doanh thành công không phải là điều đơn thuần vì thực tiễn ngành spa ở Việt Nam chưa được huấn luyện chính quy, kỹ thuật và kỹ thuật còn kém hơn rất nhiều so với toàn cầu, Ngoài ra sự thiếu hụt về tri thức quản lý cũng là những tránh xa làm cho việc kinh doanh spa không hữu hiệu, thậm chí lỗ vốn.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề huấn luyện quản lý kinh doanh spa, học viện thẩm mỹ P2H xin đưa ra một số sai trái trong quá trình học kinh doanh spa, mở spa và quản lý hoạt động spa. Những người chủ spa cần chú ý để tránh mắc phải ví dụ như muốn kinh doanh thành công:

Không nghiên cứu nhu cầu của thị trường trước lúc mở tiệm spa: Để thu hút và giữ chân quý khách hàng đến có spa của mình, người chủ kinh doanh spa trước hết phải nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của thị trường để sắm ra dịch vụ phù hợp, không nên đầu tư dàn trải dẫn đến lãng phí mà không hữu hiệu. Nghiên cứu thị trường cũng gồm điều tra lựa chọn địa điểm, vị trí đặt spa sao cho hợp lý và dễ dàng nhất.
Không có người trả lời bề ngoài kiến trúc có thương hiệu về spa: Việc không sở hữu hoặc lựa chọn sai người tư vấn ngoài mặt không gian spa dẫn đến hiện trạng sau khi hoàn thiện Dự án sẽ để lộ nhiều điểm bất cập, không phù hợp có mô hình và nhà cung cấp kinh doanh spa, kém lôi kéo quý khách hàng.
lựa chọn người quản lý không đủ kỹ năng trong ngành: Người điều hành spa có khả năng là chủ spa hoặc được chủ đầu tư thuê làm việc ngoài tri thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cần chuẩn bị kỹ năng điều hành và hiểu biết về kinh doanh, khả năng ngoại giao, chăm nom quý khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.
Không đề cao tầm cần thiết của nhân tố con người: nhân tố con người ở đây chính là hệ thống nhân viên – những người trực tiếp xúc tiếp và dùng cho nhu cầu của quý khách hàng. Người chủ kinh doanh spa cần có những phương án tuyển chọn nhân sự có kinh nghiệm phù hợp với mẫu hình dịch vụ đang cung cấp, đừng quên đều đặn đào tạo, nâng cao tay nghề và thái độ chuyên dụng cho của viên chức.
Ngoại trừ các sai lầm căn bản trên, người chủ kinh doanh spa còn phải lưu ý khá nhiều vấn đề khác phát sinh trong quá trình mở tiệm spa và quản lý cơ sở vật chất đi vào hoạt động.

Để chuẩn bị kiến thức và loại nhìn toàn diện về kinh doanh spa, các bạn hãy tham gia khóa huấn luyện quản lý kinh doanh spa tại học viện P2H – địa chỉ học spa ở Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu Hiện tại. Một khóa học tại P2H Academy sẽ thiết bị cho những người chủ spa hoặc đang sở hữu dự kiến mở spa kiến thức chuyên môn và kỹ năng điều hành toàn diện, làm nền móng để đạt được thành công trong ngành kinh doanh nhà cung cấp coi ngó sắc đẹp này.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)