Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 74
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu về đèn Led nhà xưởng Philips siêu sáng
01-06-2019, 02:50 PM
Post: #1
Giới thiệu về đèn Led nhà xưởng Philips siêu sáng
Đèn led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips là 1 dòng sản phẩm nổi bật của Philips chuyên dùng cho nhà xưởng. Chúng tôi sẽ ra mắt những thông tin về sản phẩm này để quý khách hàng sở hữu thông báo tham khảo.

ƯU điểm khác biệt

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L PhilipsHiệu suất chiếu cao, ổn định

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips thương hiệu Philips được trang bị chip Led đến từ Osram. đây là 1 trong những 2 nhà phân phối chip Led cực tốt thế giới hiện giờ. chính vì vậy đèn Led High Bay 100W PHBEE100L có hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng khởi sắc không xẩy ra chói lóa hay nhấp nháy suốt trong quãng thời gian dài sử dụng.

[Image: den-led-nha-xuong-philip-tiet-kiem-dien.png]


Do đc trang bị chip Led tốt nên đèn còn thể hiện được ưu điểm vượt trội trong những việc tiết kiệm năng lượng và đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu. Tuổi thọ trung bình của dòng sản phấp Led High Bay do Philips chế tạo lên tới 50.000 giờ. năng lực điện tiêu thụ giảm bớt từ 50% - 70% so với những dòng sản phẩm cùng loại hiện có ở trên thị trường. Sử dụng đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips là cách dễ dàng nhất giúp giảm thiểu giá cả duy trì và tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L PhilipsThiết kế tất nhiên bền bỉ có thời gian

Là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp ở trên thị trường nên đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips có riêng cho mình kiểu có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng vừa nâng cao tình nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa tăng mức độ bền cho đèn. chi tiết thân đèn được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại tổng hợp nhôm phủ sơn tĩnh điện, chống ăn mòn. Mặt kính là kính chịu nhiệt, có bản lĩnh chống va đập, và đặc biệt có van cân bằng áp suất giúp cho đèn luôn duy trì đc chất lượng chiếu sáng ngay cả khi chiếu sáng liên tục dài ngày.

[Image: den-led-chieu-sang-nha-xuong.jpg]


Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L PhilipsAn toàn và thân thiết có môi trường

Ngoài bản lĩnh chiếu sáng ổn định, hiệu suất cao, được thiết kế ưa nhìn chắc chắn thì đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips còn đảm bảo đc chức năng gần gũi với môi trường thiên nhiên và không khiến hại đến sức khỏe của khách hàng. Bởi đèn không phát sinh ít nhiệt lượng, tia UV, CO2, H2S trong tiến trình chiếu sáng nên cực kỳ hợp với nhà xưởng giúp công nhân lao động hiệu quả, tăng năng suất lao động.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Việc thi công lắp đặt đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips phải tuân hành yêu cầu theo tài liệu sách hướng dẫn của đơn vị phân phối.

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips

Bởi đấy là hàng nhập ngoại nên sở hữu vô số phương pháp khởi động và lắp đặt không giống nhau, do vậy bạn chớ nên tùy ý lắp đặt theo một quy tắc nào mà phải theo sát hướng dẫn của nhà phân phối để sử dụng đèn một cách công dụng. các thao tác kỹ thuật khi lắp đặt cần chính xác để tránh làm hỏng bóng đèn trước lúc đưa vào sử dụng.

>> Xem thêm : đèn led âm trần

chính vì Vì Sao này bạn nên contact có các đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng để đảm bảo bóng đèn được lắp đặt đúng và an toàn.

phần mềm

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Philips được sử dụng trong chiếu sáng xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu Thể Thao, khu bán lẻ và trong căn gia đình.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)