Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 165
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu qua về loại đèn chống cháy nổ thương hiệu Paragon
04-15-2018, 02:46 PM
Post: #1
Giới thiệu qua về loại đèn chống cháy nổ thương hiệu Paragon
Trong đời sống thường nhật cũng như trong sản xuất công nghiệp, việc phòng chống cháy nổ là nghĩa vụ tối cao. Nó đóng góp phần bảo vệ tính mạng con người và gia tài. Nhận thức đc điều đó, những nhà cung cấp lớn ở trên quả đât đã nghiên cứu và phân tích và phát hành đèn led chống cháy nổ . dòng sản phẩm này có gì đặc biệt? chắc chắn đây là thắc mắc chung của không ít bạn đọc. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Chúng tôi xin được chia sẻ những thông báo thiết yếu liên quan đến sản phẩm!

[Image: den-chong-chay-no-tuyp-dai.gif]


như thế nào là đèn LED chống cháy nổ?

nhìn chung, về cấu tạo và nguyên tắc phát sáng, thiết bị này trọn vẹn tương đồng cói các người anh em trong đại gia đình đèn LED. tuy vậy, nó được nhà sản xuất trang bị thêm một số điểm quan trọng đặc biệt với mục đích chặn lại đối đa kĩ năng tạo nên cháy nổ hỏa hoạn. Xin được chú ý là bản thân đèn LED có hiệu suất phát quang cao, không thất thoát chiến lực nên nhiệt lượng tỏa ra cũng chỉ bằng 1/10 so với đèn sợi đốt Edison trước đây. tuy nhiên, trong mỗi ĐK khắc nghiệt, việc sử dụng đèn LED chống cháy nổ là hết sức thiết yếu.

rõ ràng là dòng sản phẩm đc cấu tạo từ những nguyên vật liệu kim loại tổng hợp nhôm, bên ngoài là lớp vỏ sơn tĩnh điện. cấu trúc này vừa giúp đèn bền bỉ hơn, vừa hạn chế cao nhất tình trạng gỉ sét. cói những cánh tản nhiệt hoạt động công dụng, chip LED sẽ sở hữu được môi trường xung quanh rất tốt để lao động, đồng thời công việc phân giải nhiệt lượng hạn chế cháy tốt hơn vô cùng nhiều so cói đèn thường.

ngoài ra, ống kính bảo vệ chống nổ của đèn được làm từ loại thủy tinh sở hữu kỹ năng chịu nhiệt lớn.

Khoanh vùng phạm vi ứng dụng

có thể thấy thế kỉ XXI khắc ghi sự vươn lên mạnh mẽ và tự tin của technology diode phát quang (Light Emitting Diode). chính vì như thế, nhu cầu mua bóng đèn LED ở TP Hà Nội tăng đột biến và luôn luôn nhộn nhịp trên Thị trường mua và bán. bạn có thể thấy đèn LED ở nhiều khu vực không giống nhau, từ trong số hộ gia đình, trung tâm dịch vụ thương mại, quán ăn hotel, show room, đến những nhà máy sản xuất. hoàn toàn có thể thấy rằng dòng sản phẩm sở hữu khả năng phổ cập thực sự mạnh mẽ và tự tin và rộng lớn.

Đối với đèn Paragon, nó là chiến thuật số một cho các Khu Vực thường sở hữu nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy nổ cao, điển hình là xí nghiệp sản xuất hóa chất, xăng dầu, khí gas. không chỉ có thế còn phải kể đến môi trường thiên nhiên làm việc khắc nghiệt sở hữu độ ăn mòn cao như hầm mỏ (phục vụ các ngành khai khoáng), công trường xây dựng…

hệ thống tiêu chuẩn chống cháy nổ

tiêu chuẩn chống cháy nổ là thước đo để đánh giá năng lực ngăn ngừa và chịu đựng sự cố cháy nổ. Một dòng thiết bị điện đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy nổ phải sở hữu phần vỏ cô lập sự cố nổ gas hay hơi bên trong thiết bị. Từ đó ngăn chặn nguy hại cháy nổ do hiện tượng hồ quang điện.

Hệ tiêu chuẩn này được biểu hiện qua 4 mặt:

+ một là phân loại thiết bị điện/điện tử không gian cứ theo nơi lắp đặt hoặc sử dụng. trong số đó môi trường thiên nhiên chống cháy nổ được tạo thành 2 nhóm chính, gồm có nhóm khí (Gas, viết tắt G) và nhóm bụi (Dust, viết tắt D).

+ Hai là bề ngoài bảo vệ trong môi trường xung quanh nguy hiểm. Ở đây, chúng ta cần nói đến cấp độ bảo vệ chống lửa. Nói 1 cách ví dụ, các bộ phận phát sinh tia lửa đc chứa trong 1 hộp. Hộp này còn có năng lực khống chế tia lửa, không cho nó phát sinh ra bên ngoài hộp. Anh chị cần hiểu rằng toàn bộ thiết bị và phụ kiện trong nhóm này đc lắp bởi nhà cung cấp và được kiểm tra 1 cách hà khắc. Do đó, bọn họ tuyệt đối không được phép tự ý thay thế sửa chữa, thêm bớt bất kể chi tiết nào. không dừng lại ở đó còn phải kể tới hiệ tượng bảo trì áp suất để chặn đường khí gây cháy, mục đích là ngăn nó không xâm nhập vào trong hộp.

+ Ba là phân loại nhóm khí.

+ Bốn là phân lớp nhiệt độ.

hiện nay, tại quầy hàng của denledtkd.vn, các bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mã sản phẩm đèn LED chống cháy nổ rất tốt. Ngoài khả năng chống cháy, chúng còn sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật khác, điển hình là tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường (không chứa các chất ô nhiễm và độc hại như chì, thủy ngân).

khi tới với Shop chúng tôi, Anh chị em có thêm đa dạng sự chọn lựa thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu không giống nhau, điển hình là đèn LED tuýp batten, đèn pha LED 2 tầng và đèn LED nhà xưởng công suất cao.

Về mặt Bảng Báo Giá, chúng tôi luôn mang lại thông tin khách quan, chân thật, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ quý khách hàng.

Đến đây, Anh chị em đã tìm được điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn rồi phải không!

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)