Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi
Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 309
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Độ chói của đèn led tuýp hiện nay
05-06-2021, 12:07 AM
Post: #1
Độ chói của đèn led tuýp hiện nay
Bóng đèn led tuýp không phát nhiệt

Khi vận động bóng đèn led tuýpkhông sản sinh tia hồng ngoại nên không phát nhiệt, nhưng trong quá trình chuyển hóa từ điện năng thành quang năng vẫn tỏa nhiệt. Đèn led tuýp công suất lớn chiếu sáng vẫn cần khối hệ thống tản nhiệt ưu việt do lượng nhiệt tỏa ra không hề nhỏ.

sai trái 6:Chi phí chi tiêu bóng đèn led tuýp chiếu sáng quá tốn kém

Tuy giá của bóng đèn led tuýp Philips có cao hơn các loại bóng đèn khác trên Thị Trường.Nhưng vẫn được người tiêu dùng chọn lựa do có các đặc tính vượt trội nhưlượng điện tiêu thụ cực bé, tuổi cao và thời gian hoàn vốn không quá 3 năm, chính sách bảo dưỡng, Bảo hành trong quãng thời gian sử dụng. Đèn led tuýp đem đến giá trị bền vững và kiên cố cho người tiêu dùng.

[Image: uv-sterilization-room-810x520-1-768x493.jpg]


Chất lượng ánh sáng của bóng đèn LED không đảm bảo

Do người tiêu dùngchưa nắm rõ thông tinvềbóng đènLED nên chỉ tham khảo đènLED chiếu sáng chỉ là một trong những dạng đèn tín hiệu và chất lượng ánh sángchưa tốt. mặc dù thế, theo bảng hoạch toán mà hãng sản xuất đặt ra, thì đèn led tuýp đạt độ hoàn màu (CRI) ở trên 80.

sai lầm 8: Bóng đèn led tuýp thực sự chói bất lợi cho mắt

chính xác là chip LED rất chói, độ chói của bộ bóng đèn led tuýp còn dựa vào technology sản xuất. Do đó, đơn vị sản xuất đã áp dụng nguồn DC, nên đèn led tuýp không nhấp nháy không gây khó chịu cho mắt. chính vì vậy, đèn led tuýp không khiến hại mà còn rất là có lợi cho mắt khi người tiêu dùng sử dụng.

[Image: den-led-tuyp-T8-T5-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao.jpg]


. Bóng đèn led tuýp trang trí chiếu sáng bên phía ngoài tòa nhà, khách sạn
có một giải pháp mới khá tác dụng cho trang trí cho các tòa nhà, shop, siêu thị khách sạn hay các phần mềm trang trí khác ở trên đường phố thậm trí cho phương tiện giao thông dó là đèn Philips dùng ngoài trời.

sản phẩm này có Đặc điểm là những bóng Led SMD được dán trên bề mặt dây và đc phủ nhựa mềm bảo vệ nên thực sự nhỏ gọn và tiêu thụ ít điện năng đảm bảo nghệ thuật và thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn không chuyển động.

hiện nay ở đa dạng đất nước trên quả đât hệ thống đèn led tuýp trang trí, chiếu sáng tại những tòa nhà hotel đang được áp dụng rất rộng lớn rãi không những làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và đẳng cấp và sang trọng cho căn chiếu sáng đây còn là biện pháp lý tưởng thực sự thân thiết có môi trường cũng như đem đến hiệu quả tuyệt vời về mặt tài chính.

nhận được tặng thêm về Chi phí và chất lượng chiếu sáng trong vận động sử dụng điện tiêu dùng.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)