Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ngoinha2020
  • Views: 299
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa chỉ in tem cuộn uy tín tại TPHCM
07-13-2020, 09:27 AM
Post: #1
Địa chỉ in tem cuộn uy tín tại TPHCM
In tem cuộn là gì?

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng bắt gặp đa dạng loại tem khác nhau. Tem nhãn là một trong những phần tất yếu đi kèm sản phẩm trong quá trình lưu thông, nhằm đánh dấu thương hiệu, tránh làm kém chất lượng. Để làm ra được các dòng tem đấy, cần trải qua 1 thời kỳ từ thiết kế đến in ấn với kỹ thuật phù hợp đến từng dòng tem.

[Image: in-tem-cuon-ha-noi.jpg]

Trong số rất nhiều các mẫu tem có trên thị trường, thì tem cuộn là 1 dòng tem khá phổ quát. Tem cuộn hay còn được gọi là decal cuộn vốn được in thành các cuộn với các kích thước tem đa dạng, giữa các tem có phân ra khoảng cách nhất định và được in theo khổ nhỏ hơn khổ A4. Đây là mẫu tem rất phù hợp cho những đơn vị có số lượng hàng hóa lớn cần được dán nhãn mác.

Vì sao nên dùng tem cuộn?
- Màu sắc sắc nét,
- Bảo vệ mực in bền bỉ,
- Không bị trôi màu.
- Nhờ sử dụng keo chất lượng tốt, decal dạng cuộn có thể tích hợp với các bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, chai lọ hay thủy tinh,vv…
- Tiết kiệm nhân công, chi phí, thời gian
- Làm chuyên nghiệp hóa mẫu sản phẩm của đơn vị.
- Tạo ra địa chỉ in tem nhãn số lượng ít giúp những doanh nghiệp nhỏ, công ty nhà thuận tiện đặt hàng hơn.

Ứng dụng của in tem cuộn

- Dán bao bì thức ăn, mỹ phẩm
- Dán thùng carton
- Những đồ vật máy móc, điện tử, đồ gia dụng

Địa chỉ in tem cuộn chất lượng

Những đặc điểm khác biệt cũng như ích lợi, tính vận dụng của tem cuộn mang đến đã khiến cho phần lớn tổ chức đều có thiên hướng chọn lựa sử dụng tem dạng cuộn. Bên cạnh đó vì in tem cuộn cần sử dụng nhiều kỹ thuật in nên trước khi quyết định in các tổ chức nên chọn lọc địa chỉ đáng tin cậy, giảm thiểu lúc sản phẩm bị thiếu thông tin, bị nhòe hình ảnh hay bị xén lệch khung đã định sẵn.

Hiểu được thực trạng thị trường cũng như nhu cầu của người mua về in tem cuộn. In ấn Thiết Mộc Lan tự tin là cơ sở in tem cuộn uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mọi các bạn. Khách hàng lúc in tem nhãn decal ở công ty Thiết Mộc Lan sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

[Image: dac-diem-co-ban-cua-tem-cuon-tem-cuon-th...-nao-1.jpg]

In tem cuộn là giải pháp tối ưu cho những tổ chức nhỏ và vừa. Với các chia sẻ thực tình từ những kinh nghiệm vốn có, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn địa chỉ in ấn Thiết Mộc Lan để trở thành người bạn đồng hành.

Liện hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in cuộn hay in các loại tem nhãn thực phẩm chức năng, dược phẩm,… khác. Công ty in ấn Tem nhãn Thiết Mộc Lan Hotline: 0906.306.168 – 0933.708.286 hoặc Website: inanthietmoclan.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về in tem cuộn chất lượng cao tại Biên Hòa với giá cả ưu đãi nhất.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)