Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: sonnguyen2014
  • Views: 3143
  • Posts: 1
Thread Quality: % 1
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn pha 17342 20w myGarden Philips ngoài trời
12-28-2016, 07:56 PM (This post was last modified: 09-21-2018 08:48 PM by sonnguyen2014.)
Post: #1
Đèn pha 17342 20w myGarden Philips ngoài trời
Philips không chỉ với những kiểu dáng ánh sáng LED hiệu quả dành cho phát quang chức năng trong nhà, các kiểu dáng dành cho phát sáng ko kể trời cũng đảm bảo thị hiếu và chất lượng của thị trường Việt.[Image: den-pha-led-philips-chieu-sang-ngoai-troi.jpg]
Sản phẩm đèn pha 17342 myGarden 20W Philips là mỗi ngoại hình quan tâm dành cho phát quang không tính trời tại những vùng nhỏ như vườn cây, lối đi trước nhà, v.v… cái đèn chiếu pha led thiết kế thân đèn trên giá đỡ lắp vít sở hữu thể điều chỉnh, tạo ra góc chiếu ưng ý mang từng thể tích, hướng chiếu ưa thích. bên ngoài sở hữu nguồn sáng có hiệu quả hoàn màu cao đạt 80ra, cho màu sắc chân thực là lựa tìm vừa chiếu sáng lối đi, phát quang an ninh và phát sáng tối ưu hóa không gian sân vườn về đêm tạo không gian thư thái ngắm sao trời và thư giãn cùng thiên nhiên.


Đèn pha LED sân vườn 17342 Philips

loại là bộ sưu tập myGarden của Philips dành trọn cho chiếu sáng bên cạnh trời mang kiểu dáng chống gì và cứng cáp giảm thiểu những va đập mạnh của cây cối, đất đá do gió lốc, bão, mưa. Bộ nhiều năm kinh nghiệm IP65 dành cho thân vỏ đèn và bộ dây kết nối đảm bảo về độ an toàn cho phát quang không tính trời: tránh xâm nhập của cát bụi và chống thấm nước, chống thấm nước phun trực tiếp từ toàn bộ hướng.


Bộ đèn chiếu pha 17342 Philips có chất liệu nhôm đúc bao bọc giúp bảo vệ chíp bong den led an toàn và tản nhiệt sáng suốt cho bộ đèn hoạt động trong thời gian lâu dài nhất, đạt life time 20.000 giờ chiếu sáng. sở hữu những bóng đèn chiếu pha thông thường vừa tạo nhiệt và nguồn ánh sáng ko ổn định, Driver chất lượng thấp gây nhấp nháy siêu dễ bị cháy, giảm hạn dùng của đèn. bề ngoài myGarden của Philips là lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng lâu dài và bền vũng.


mỗi sản phẩm đèn phát sáng và trang trí thêm cho khoảng trống sân vườn thể hiện thời trang của gia chủ và tiết kiệm điện năng. sở hữu mức công suất 20W, myGarden Philips 17342 cho phép bạn mang được độ sáng 12000Lm, tương đương ánh sáng của dây tóc 100W, tiết kiệm điện năng hơn 80%.


đèn pha LED 17342 myGarden 20W Philips không chỉ là thứ tin cậy và tiết kiệm mà còn là chiếc dành cho phát sáng thân thiện với môi trường. chiếc sở hữu hàm lượng thủy ngân, chì bằng 0, giảm thiểu những tác nhân gây hiệu ứng nhà kính.

Sự kết hợp của công nghệ đèn LED mới nhất và cấp độ quang học tốt nhất đem đến một giải pháp hoàn toàn linh hoạt- nguồn sáng tiết kiệm điện năng, dễ dàng để cài đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Đèn pha LED chính là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho nguồn sáng của bạn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
09-21-2018, 08:55 PM
Post: #2
RE: Đèn pha 17342 20w myGarden Philips ngoài trời
chính vì vậy đèn downlight panel siêu mỏng 59511 12w có khả năng tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với những bóng đèn thông thường.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)