Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Loading...
Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 65
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Loading...
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led âm trần tiết kiệm điện chiếu sáng bền bỉ
03-24-2020, 07:50 PM
Post: #1
Đèn led âm trần tiết kiệm điện chiếu sáng bền bỉ
Khi chất lượng cuộc sống đời thường càng ngày càng đc cải thiện đồng nghĩa với việc nhu cầu về thiết bị chiếu sáng của con người ngày càng được chú trọng. luôn luôn dẫn đầu về xu hướng trong những thiết bị chiếu sáng, Philips là thương hiệu đang dần cam đoan được vị thế của bản thân mình trong tim người tiêu dùng ở trên trái đất. chứng minh cho điều này phải kể tới đèn âm trần Philips thông minh với mã 59062, công suất 9W.

[Image: uu-diem-cua-den-led-am-tran-4408x-min.jpg]


Đặc điểm của Đèn led âm trần Philips 59062 9W thông minh

Đèn có nhiều tính năng mới cùng theo với việc sử dụng điều khiển và tinh chỉnh cầm tay để sử dụng. Loại đèn này có 3 chính sách chiếu sáng cùng 3 màu sáng khác nhau nên thuận tiện làm hài lòng ngày cả các quý khách hàng khó tính nhất. 3 cơ chế sáng đó là: Nightlight cho giấc ngủ nhẹ dịu, chiếu sáng một nửa giúp tiến hành các chuyển động vui chơi từng ngày, chiếu sáng 100% giúp đem đến độ tươi mát tối đa cùng độ tập trung tỉ mỉ.

Đèn led âm trần Philips 59062 9W thông minh mang đến ánh sáng vàng ( 2700K – 3500K) trắng (4000K), trung tính (6500K). có những mức nhiệt màu này sẽ phù hợp với toàn bộ các nhu yếu sử dụng hằng ngày. tại đây

Đèn đc phối kết hợp mã nguồn ánh sáng LED của Philips. Việc này sẽ giúp phụ trợ cho việc bảo trì hoặc thay thế sửa chữa bóng đèn.

Cường độ ánh sáng của đèn led âm trần Philips 59062 9W thông minh hoàn toàn có thể đc điều khiển và tinh chỉnh từ xa và dimmable cùng theo với 3 sự lựa chọn chuyển đổi ánh sáng có những mức độ sáng là 100%, 40% và 10%.

ưu điểm của đèn led âm trần Philips 59062 9W thông minh

ưu thế của đèn led âm trần Philips 59061, 59062

Về thiết kế: đèn có thiết kế dễ chơi và Gọn gàng nhẹ. với mẫu mã tinh xảo nên có thể lắp đặt với những căn khác nhau.

[Image: den-led-philips-ung-dung-trong-he-thong-...04x400.jpg]


Về tính bền bỉ và giá cả sử dụng: hãng Philips nổi tiếng với những dòng sản phẩm sở hữu độ bền cao và Philips 59062 9W không hẳn là một trong những ngoại lệ. Loại đèn này đem lại khả năng phát sáng tiếp tục và ổn định lên tới 20.000 giờ. Đèn có tuổi thọ cao giúp cho người dùng hạn chế việc sửa chữa các dòng thiết bị mới.

Xem thêm đèn led nhà xưởng tai link : https://chieusangphilips.vn/den-led-nha-xuong

Tính an toàn và thân thiện có môi trường: đèn led âm trần Philips 59062 9W thông minh giúp bảo vệ tối đa cho mắt người tiêu dùng. Chúng đem đến độ chiếu sáng ổn định, bền bỉ do chuyển động tại các môi trường không giống nhau. Bóng đèn này cũng không phát ra những tia tử ngoại, UV gây hại cho mắt hay sức khỏe của chúng ta. Đây cũng là một dòng thiết bị chiếu sáng được xem thân thiện với môi trường xung quanh do không thải ra môi trường thiên nhiên những khí thải ô nhiễm.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Loading...
[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)