Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Loading...
Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 48
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Loading...
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led âm trần cao cấp phản quang tốt
03-25-2020, 01:17 PM
Post: #1
Đèn led âm trần cao cấp phản quang tốt
Đèn led âm trần Silver 80081 LED Philips đc nhiều người chọn lựa và sử dụng nhất hiện giờ cũng bởi dòng sản phẩm đạt chuẩn mức chiếu sáng chất lượng, có thời gian chiếu sáng lâu hơn, đảm bảo an toàn khi dùng và hoàn toàn có thể cung ứng đc mọi nhu cầu của người dùng.

Xem thêm đèn led âm trần tại link https://chieusangphilips.vn/den-led-am-tran

điểm mạnh của đèn led âm trần Silver 80081 LED Philips

Đèn led âm trần Silver 80081 LED Philips có mức công năng chiếu sáng là 5W. Nguồn sáng được phát ra đồng đều nhờ có lớp mặt phẳng phản quang được thiết kế bằng loại nhựa polycacbonat cao cấp bảo vệ phía bên ngoài nên chỉ có thể phản quang có ánh sáng cực kỳ tốt, bảo đảm đem lại mức độ chiếu sáng 1 cách ổn định, không gây xúc cảm chói, không bị nhòe khi bóng đèn chiếu sáng.

[Image: den-am-tran-led-smartbright-philips1-min-409x400.jpg]


Nhờ mức độ chiếu sáng của đèn thực sự êm dịu và mang đến cảm giác dễ chịu mà khách hàng sẽ luôn luôn được cảm thây thực sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. Ánh sáng được phát ra từ đèn không tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường thiên nhiên, đông thời không sinh ra năng lực không cao làm không gian chiếu sáng bị nóng lên do đó đảm bảo mang đến sự dễ chịu và lanh tanh cho người tiêu dùng. Xem thêm

thiết kế theo phong cách kha khá mỏng, kiểu dáng sang trọng Bên cạnh đó còn có khối lượng nhẹ vô cùng đã tạo ra đẳng cấp và sang trọng cho toàn cục hệ thống không gian được chiếu sáng. bộ phận khung đèn, và mặt đèn được trang bị bằng những thứ vô cùng hiện đại và thuận tiện sẽ giúp tạo ra sự công dụng ấn tượng cho hoạt động chiếu sáng của đèn downlight led âm trần Silver 80081 Philips, những đường nét thiết kế theo phong cách khá là dễ chơi nhưng vẫn hoàn toàn có thể tạo đc sự hiện đại, bạn hoàn toàn lắp đặt một cách thuận tiện, sử dụng đơn giản và nhanh chóng, tuổi thọ đèn bền lâu và tác dụng đạt đc từ dòng sản phẩm cao cực kỳ.

[Image: den-am-tran-philips-eridani-59260.jpg]


ngày nay, số đông các công trình xây dựng và các dự án xây dựng chiếu sáng luôn luôn lựa chọn đèn downlight led 80081 Philips để phần mềm cho hoạt động chiếu sáng nhà ở, tại Khu Vực bệnh viên, khách sạn, chiếu sáng trong phòng họp, văn phòng làm việc, phòng hội nghị… và dòng sản phẩm đã sửa chữa trọn vẹn những dòng đèn truyền thống cũ kỹ T8 để cải thiện bản lĩnh tiết kiệm điện.

Xem thêm đèn led nhà xưởng Philips

Tuổi thọ của bóng đèn có thể hoạt động trong thời gian 20.000 giờ chiếu sáng khi ở điều kiện nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ C, đảm bảo cho mọi hoạt động chiếu sáng có thể diễn ra ổn định, vĩnh viễn và đáp ứng một cách cực tốt với phương châm đem chất lượng chiếu sáng đi đến toàn bộ hoạt động chi tiêu và sử dụng.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Loading...
[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)