Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 80
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn Led nhà xưởng chính hãng tỏa nhiệt thấp
01-08-2019, 07:31 PM
Post: #1
Đèn Led nhà xưởng chính hãng tỏa nhiệt thấp
với bản lĩnh chiếu sáng vô cùng vượt trội, đèn led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips được sản xuất đáp ứng đủ mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng đảm bảo không thua kém bất kỳ dòng thiết bị chiếu sáng nào.

[Image: den-nha-xuong.jpg]


Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips đc sử dụng chiếu sáng sửa chữa những dòng đèn led nhà xưởng thế hệ trước có công năng lớn, tiết kiệm điện, toả nhiệt thấp và hạn chế ồn ào khi dùng.

ưu thế dòng sản phẩm

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 do Philips chế tạo được xem là dòng thiết bị chiếu sáng dành riêng cho nhà xưởng với chất lượng cao cấp. điều ấy được làm rõ chi tiết qua những thông số kỹ thuật và Đặc điểm thiết kế riêng của bóng đèn. Cụ thể:

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 PhilipsÁnh sáng chất lượng

Chất lượng chiếu sáng của đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips được bảo đảm độ quang thông cao đạt 11.000Lm, hệ số hoàn màu lớn hơn 80Ra làm cho ánh sáng của đèn đáp ứng đc tiêu chuẩn chiếu sáng VN TCVN 7114:2008. Trong căn nhà kho, xưởng chế tạo ánh sáng cực kỳ ví dụ và trung thực.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

Đèn bảo đảm đc hệ số công năng cao (90%) nên năng lực điện đc chuyển hóa tối đa, tiết giảm tới 65% điện năng tiêu thụ so có các dòng sản phẩm cùng loại hiện sở hữu ở trên thị trường.

[Image: den-led-nha-xuong-philip-tiet-kiem-dien.png]


Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 PhilipsThiết kế bền bỉ

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips ứng dụng kiểu dáng có phong cách thiết kế chất lượng tốt với thân đèn được đúc bằng kim loại tổng hợp nhôm Anode vừa giúp truyền nhiệt tốt lại luôn luôn giúp đèn trắng sáng không trở nên rỉ sét. có phong cách thiết kế rãnh thoát nhiệt của thân đèn giúp nhiệt lượng sinh ra trong quá trình chiếu sáng đc giải tỏa 1 cách tối đa nên đèn luôn chuyển động ổn định cho dù phải chiếu sáng liên tục trong một quãng thời gian dài.

Phần chóa đèn cũng được làm từ nhôm sáng bóng loáng và có phong cách thiết kế theo kiểu quang học giúp góc chiếu đèn đc lan rộng, ánh sáng phân tán đều, rõ ràng.

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 PhilipsSử dụng lâu dài hơn, an toàn

Đèn bảo đảm không sản sinh ra nhiệt lượng, tia UV, khí CO2 nên phù hợp với môi trường xung quanh kín, đảm bảo đc cho sức khỏe của người lao động.

có việc được trang bị chip led Samsung và kiểu thiết kế theo phong cách bền chắc đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips bảo đảm tuổi thọ đèn kéo dãn trên 25.000 giờ chuyển động, tiết giảm tối đa giá thành trong quản lý dòng thiết bị chiếu sáng cho bạn.

>> Xem thêm : đèn led âm trần thạch cao

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips có thiết kế thông minh có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt khoảng cách chiếu sáng. Cùng với thiết kế Gọn gàng nhẹ nên việc lắp đặt đèn không thực sự khó khăn. mặc dù vậy do thi công lắp đặt trong nhà xưởng có trần cao và cùng lúc lắp đặt nhiều dòng thiết bị nên cần tuân thủ rất đầy đủ khuyến cao của đơn vị sản xuất. tốt nhất có thể nên contact với các nhà thầu chuyên nghiệp hóa để bảo đảm lắp đặt đèn đúng mực.

Lưu ý: trong tiến trình lắp đặt cần trang bị tương đối đầy đủ dòng thiết bị bảo hộ lao động và ngắt điện để đảm bảo an toàn.

ứng dụng

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Philips hiện là thiết bị chiếu sáng không thể thay thế sửa chữa trong những nhà xưởng, kho bãi, bãi giữ xe, sân thi đấu…

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)