Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 103
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dài bao quy đầu là gì
12-09-2017, 02:46 AM
Post: #1
Dài bao quy đầu là gì
Thực tế cho biết, việc thiếu những kiếm thức liên quan đến bao quy đầu nói chung trong đó có bệnh dài bao quy đầu đã vô tình dẫn tới những ảnh hưởng, đáng tiếc cho sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục và tinh thần người bệnh . Tìm hiểu tổng quát về dài bao quy đầu là một trong những tình trạng hết sức cần thiết để nam có khả năng chủ động trong việc giải quyết hiệu quả tình trạng này.
dài bao quy đầu là gì?

Xem thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?
>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
các chuyên gia đàn ông học của các chuyên gia quốc tế cho thấy rằng bao quy đầu là lớp da bao bọc ở bên ngoài quy đầu, phần đầu của quý , bao gồm 2 lớp, trong đó có một lớp dính chặt lấy thân dương vật và có khả năng tạo ra bựa sinh học tự nhiên.
Khi nam còn nhỏ (mới sinh cho đến 4, 5 tuổi) lớp bao quy đầu bao bọc trùm kín lấy quy đầu nhằm mục đích là bảo vệ lỗ tiểu và quy đầu còn non nớt, yếu đuối, chưa chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Nhưng khi lớn đến thì khác, lỗ tiểu và quy đầu đã cứng cáp hơn, lớp bao quy đầu không còn chức năng gì, sẽ dần dần tụt xuống khỏi quy đầu giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn. Hơn nữa, lớp bao quy đầu có thể kéo vào, tụt xuống giúp cho ái ân tình dục thêm phần kích thích.
Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp phái mạnh đều có bao quy đầu bình thường như ở trên, một vài phái mạnh gặp phải tình trạng bao quy đầu bất thường, có khả năng gây ra hàng loạt tình trạng ảnh hưởng cho sức khỏe nếu không được Người bệnh có thể phát hiện và giải quyết thật nhanh chóng.
bệnh bao quy đầu dài là một trong những vấn đề rất nhiều đàn ông gặp phải. Đây được hiểu là hiện tượng bao da quy đầu luôn trùm kín quy đầu cậu nhỏ ngay lập tức cả lúc cương cứng hay thường nhật, đôi khi vẫn có khả năng lộn xuống để có thể vệ sinh tuy nhiên sau đó lại trở về vị trí ban sơ.
Những ảnh hưởng của dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ của phòng khám quốc tế cho hay rằng bệnh dài bao quy đầu nếu như không được chủ động trong việc xử lý triệt để có khả năng nhằm mục đích là lại những hậu quả không lường đối với sức khỏe và có thể thấy rõ nét những tình trạng như:
đấng mày râu dễ bị một số bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục: dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, bựa sinh dục có điều kiện được tích tụ lâu dần là môi trường thuận lợi nhằm mục đích là vi trùng sinh sôi phát triển, dẫn lên hiện tượng bệnh lý viêm bao quy đầu, khiến đàn ông cảm thấy ngứa ngáy, đớn đau, khó chịu. Viêm mắc có khả năng phát triển gây viêm niệu đạo, bóng đái , tác hại đến quá trình bài tiết…
hậu quả đến chất lượng đời sống tình dục: quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm, bao quy đầu trùm kín có khả năng khiến cho phần quy đầu nhạy cảm hơn bình thường , đàn ông thường xuyên gặp phải hiện tượng xuất tinh thật nhanh chóng , rối loạn cương dương..
Dễ gây cong vẹo dương vật: bao quy đầu dài là một trong những lý do gây nguy hại đến sự phát triển của cậu bé và tình trạng một vài nam giới gặp phải đó chính là vấn đề của quý nhiễm cong vẹo, quái dị
Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: đàn ông nhiễm dài bao quy đầu là một trong những tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật. Đây được xác định là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà nếu như chậm trễ trong việc chữa thì tử vong là điều rất khó tránh khỏi
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)