Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 82
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đặc điểm Bạn đọc có thể phát hiện yếu sinh lý ở đấng mày râu
10-28-2017, 02:03 AM
Post: #1
Đặc điểm Bạn đọc có thể phát hiện yếu sinh lý ở đấng mày râu
biểu hiện yếu sinh lý ở phái mạnh nếu không Bạn đọc có thể phát hiện và điều trị ngay lập tức sẽ gây hiện tượng hoang mang lo lắng khi đối diện với bạn tình. Tình trạng này kéo dài có thể hậu quả vào hạnh phúc gia đình. Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới qua những triệu chứng sau:

Xem thê : >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở đấng mày râu, là vấn đề dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi abc tình dục. Rối loạn cương thường có những miêu tả như: “cậu nhỏ” nhiễm ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

Rối loạn xuất tinh: Khi giao phối, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh thường nhật, đó chính là biểu đạt của hiện tượng yếu sinh lý, thậm chí có thể dẫn vào không xuất tinh. Khi nhiễm rối loạn xuất tinh thì có khả năng gây ra xuất tinh nhanh chóng, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hưng phấn hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ làm theo nghĩa vụ của người nam giới, đó cũng là những miêu tả khi đấng mày râu yếu sinh lý. Điều này thường do nhiều yếu tố như: nhiễm stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý, mắc bệnh khó chữa… gây nên.

Đau nhức khi giao hợp: Đây là vấn đề thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Đấng mày râu có cảm giác đau nhức khi cậu nhỏ cương cứng, do bị kích thích đến quy đầu cậu nhỏ, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu khó tiểu rát sau khi xuất tinh…

Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Sau khi ái ân và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là một trình bày dễ nhận thấy ở phái mạnh mắc yếu sinh lý.

Có nhiều lý do gây yếu sinh lý ở phái mạnh như do tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp; hoặc lo lắng, căng thẳng sợ không thực hiện hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…); do trạng thái sức khỏe (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất làm tình, thực hiện việc quá sức); do tác động của nhiều loại thuốc điều trị bệnh; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…Khi có biểu hiện yếu sinh lý, nam cần đi tìm ra bệnh để có thể có giải pháp đưa ra cách chữa kịp thời. Ngoài ra, quý ông nên chia sẻ với vợ/bạn tình để hỗ trợ, động viên. Đồng thời duy trì chế độ dưỡng chất hợp lý. Tần suất cao luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, làm việc quá sức hoặc quá bao tay nhằm mục đích là chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)