Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
 • Author: ledinhduoc1111
 • Views: 107
 • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Công dụng mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam cty dược vitafood
11-17-2017, 12:21 PM
Post: #1
Công dụng mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam cty dược vitafood
Kết quả đáng mừng của Giảo cổ lam Cty vitafood Việt Nam


  Từ thực tại sử dụng qua những người đấy đã chứng minh, giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có thể giúp hạ huyết áp tốt (có vấn đề áp huyết hạ từ 180 xuống còn 120), hạ đường huyết từ trên 12mml/l xuống còn 6mml/l hoặc có khả năng giảm được 5 – 6kg với những người thừa cân phì. Các thử nghiệm khác đã chỉ ra rằng, các saponin trong giảo cổ lam tăng sức mạnh và độ bền vững trong hoạt động của cơ thể…  Qua kết quả trên các bạn thấy rằng, nguồn dược chất của nước ta rất đang vóc dáng và phong phú. Cây giảo cổ lam VITAFOOD là một với trường hợp điển hình. Hiệu quả mang lại đáng mừng trên đã giúp giải nỗi lo cho hàng nghìn Khách hàng Tiểu đường, người bệnh tim mạch và người thừa cân phì.

Dùng giảo cổ lam và Bài toán kinh tế:
Giảo cổ lam VITAFOOD Giúp bạn tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood với việc sử dụng các loại thuốc hoặc đồ ăn chức năng ( cốt yếu là thuốc ngoại) bạn sẽ nhận thấy công hiệu kinh tế rõ rệt. Một chai thực phẩm chức năng dùng cho người mắc bệnh tiểu đường thời điểm hiện tại có giá khoảng 2 triệu VNĐ, dùng trong 1 tháng. So sánh cùng với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood chỉ 1kg=250.000đ/1 tháng bạn có thể nhận thấy giá trị Giải quyết của nó.
Sử dụng giảo cổ lam Không bị tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng:


  Giảo cổ lam cty dược vitafood sapa được khai thác tự nhiên trên các dãy núi đá vôi của tỉnh sapa, có độ đảm bảo không nguy hiểm rất cao, 100% tự nhiên, sạch và không hề có bất cứ 1 loại hóa chất công nghiệp nào.  Vì thế giảo cổ lam VITAFOOD sapa người dùng trong và ngoài nước trong suốt thời kì qua.

Sự thực khoa học đã thí điểm và công nhận rằng, trong giảo cổ lam VITAFOOD chất Saponin rất giống nhân sâm và có tới hơn 80 loại (nhân sâm chỉ có hơn 20 loại). Giảo cổ lam VITAFOOD có những công dụng chính như giúp bình ổn huyết áp, chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, phòng ngừa sơ vữa mạch, các tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, đề phòng stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. ngăn ngừa ung thư não, phổi, bao tử, thận, vú, tử cung, da, tuyến tiền liệt, tuyến giáp.


  Ngoài ra giảo cổ lam giúp người bệnh sau khi phẫu thuật, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngon ngủ kỹ, mau hồi phục sức lực.  Làm hạ đường huyết ở Khách hàng tiểu đường, giúp giảm các rủi ro do bệnh tiểu đường dẫn tới.  Làm tăng miễn dịch của cơ địa, bảo vệ gan khỏi ảnh hưởng xấu của chất độc hại, rượu. Điều trị các vấn đề viêm phế quản mãn tính, ngủ không ngon, thừa cân.

Thế giới bàn luận và quan tâm gì về tác dụng của trà giảo cổ lam
Quote:Người Nhật Bản đã từ rất lâu thời xa xưa đã biết đến và sử dụng cây giảo cổ lam để làm trà nhằm tăng cường sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.
Giảo cổ lam cty dược vitafood hay được gọi là cây trường sinh, cỏ thần kỳ, được người xưa ghi vào sách cổ “Nông chính toàn thư” quyển hạ năm 1639.
Từ thời xưa giảo cổ lam VITAFOOD dùng để giành cho vua quan sử dụng nhằm để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và chăm sóc làm đẹp.
Người Trung Quốc từ xưa giảo cổ lam đã xem giảo cổ lam như thuốc trường sinh, bởi vì người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà giảo cổ lam thường ngày thì tuổi thọ trung bình cao.
Như vậy rõ ràng giảo cổ lam cty dược vitafood là một nguyên liệu chế thuốc rất quý hiếm đã được nhiều quốc gia chứng thực. Không chỉ như vậy cây giảo cổ lam VITAFOOD được phát hiện và sử dụng lần đầu ở Nhật Bản với tên gọi cây thuốc trường sinh. Ở Trung Quốc thì Người dân trung hoa gọi là Jiaogulan, cây sâm nam. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản khi có những nghiên cứu về cây giảo cổ lam VITAFOOD đã rất kinh ngạc về những công dụng cực tốt cho sức khỏe mà nó mang đến cho con người.
Giao co lam của doanh nghiệp VITAFOOD 5 lá tại sapa – Ngũ diệp sâm (Gynostemma pentaphyllum)
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)