Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 107
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai?
12-04-2017, 02:35 AM
Post: #1
Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai?
Trước đây, một số bác sỹ vẫn khuyên một số bậc cha mẹ nên cho con trai sơ sinh hay vài tháng tuổi đi cắt dài bao quy đầu nhằm mục đích là giữ vệ sinh. Một vài chuyên gia cho rằng, việc tiến hành này mang lại lợi ích lâu dài cho các bé trai.

Xem thêm:

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?
Trên thế giới hiện nay vẫn còn các bé trai vẫn phải cắt bao quy đầu dài như vậy. Nhưng theo ý kiến của BS. Giffford Jones ở Toronto, Canada, thì đã đến lúc phải chấm dứt kịp thời dạng phẫu thuật gây đớn đau này vì nó không mang lại lợi ích gì mà còn gây ra những rắc rối trong cuộc sống sau này.

Có một hiện tượng chẳng bao giờ được cả những người chống đối hay bênh vực cho việc cắt bao quy đầu dài nói đến, chính là hiện nay , việc dùng thuốc chống lại chứng mất chức năng cương cứng đang tăng nhiều , kịp thời cả thanh niên cũng phải dùng các loại thuốc này.

Chính vì thế , thật đáng tiếc nếu như một vài thanh niên này mắc bố mẹ cho thực hiện cắt bao quy đầu dài khi còn bé, vì khi lớp da nhạy cảm đó mắc cắt bỏ, việc sinh hoạt tình dục chắc chắn nhiễm giảm chất lượng, chính là chưa tính lên việc không phải trường hợp nào phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đều diễn ra êm đẹp.


một vài tờ báo y học trên thế giới cũng đã đề cập đến các ảnh hưởng do việc cắt bỏ bao quy đầu gây ra. Sai lầm của con người khởi đầu từ chiếc kìm mổ nhằm mục đích là cắt bỏ lớp da này. Trong các trường hợp, chuyên gia đã cắt đi khá một vài lớp da này nên dễ gây ra tổn thương không chỉ cho đầu dương vật , mà còn cho cả ống dẫn nước tiểu đi qua đầu cậu nhỏ nữa.

nguy hại lớn nhất của tổn thương này là có khi sau đó, bác sĩ lại cắt tiếp một phần đầu dương vật. Thường thì loại phẫu thuật như thế sẽ khiến cho ống dẫn nước tiểu nhiễm teo lại và việc đi tiểu không còn thông thường được nữa. Y học gọi biến chứng này là “urethral fistula”, tức là nước tiểu đã được thải bỏ không qua ống mở thường nhật của tự nhiên.

Và như vậy, chỉ có một tiểu phẫu nhưng đã gây ra hậu quả lớn, và việc điều trị nó lại không dễ dàng gì. Đặc biệt là sau khi cắt bao quy đầu , nếu có tác hại fistula, có khi phải một số tuần hay một số tháng sau, bệnh mới bắt đầu phát ra.

Một thực tế không thể chấp nhận được là một số bé trai không hề được thử máu trước khi làm cắt bao quy đầu, và việc gây tê cho chúng càng dứt điểm không có nên chúng thường rất đau đớn.

Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)