Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: tuantung01
  • Views: 79
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuyên gia lý giải hiện tượng học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến
11-25-2017, 12:37 PM
Post: #1
Chuyên gia lý giải hiện tượng học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến
Không phải cứ có bằng cấp cao là dễ dàng xin việc, thực tế hiện nay học Cao đẳng Y Dược lại có lợi thế hơn nhiều, đó là lý do khiến các bạn trẻ đổ xô đi đăng kí học.

Y Dược là ngành nghề hot thu hút được nhiều học sinh đăng kí học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm. Không chỉ vậy, những cử nhân sau khi tốt nghiệp ở các trường Đại học dạnh tiếng vẫn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng.

Trong một cuộc trao đổi với Chuyên gia giáo dục, Bác sĩ, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , ngôi trường có nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển trong năm 2017, cô đã đưa ra một vài lý do khiến cho học sinh, sinh viên học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến.

[Image: Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100...2017-9.jpg]
Cao đẳng Dược Hà Nội http://yduochn.com.vn/cao-dang-duoc-ha-noi


Trình độ giảng viên Cao Đẳng Y Dược tương đương Đại học

Có rất nhiều thí sinh sau khi trải qua kì thi THPT đang có lựa chọn nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng viên ở các trường Cao đẳng. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học.

Ta có thể lấy ví dụ như Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng dược Hà Nội - Trường cao đẳng Y dược Pasteur là không có khi mà điều kiện xét tuyển đã được nói lỏng với hình thức xét tuyển thì sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội rồi.

Học Cao đẳng Y Dược rút tiết kiệm thời gian, học phí

Đây được coi là lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược hệ 3 năm với Đại học hệ 4-6 năm, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược còn có 18 – 20 tháng. Học phí ở Đại học dù cùng ngành hay khác ngành Y Dược đều cao hơn Cao đẳng. Trong khi đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố miễn phí 100% học phí. Ngoài ra, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đây cũng khá thấp nên ngôi trường này đang thu hút rất nhiều độ tuổi và đối tượng như sinh viên, người muốn chuyển đổi đăng kí theo học.

Cánh cửa việc làm sau tốt nghiệp ngành Y Dược luôn rộng mở

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động.

Thậm chí, một số trường Cao đẳng Y Dược đã có tầm nhìn chiến lược với cam kết 98% sinh viên chính quy, học viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược… sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ví dụ như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)