Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 111
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chữa liệt dương tại nhà
10-23-2017, 02:27 AM
Post: #1
Chữa liệt dương tại nhà
Xuất tinh nhanh chóng (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người phái mạnh. Đây là một tình trạng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít ra một lần.

Xem thêm: >>> Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì công hiệu

lý do gây ra hiện tượng này phần lớn xuất phát từ hiện tượng tâm lý. Chả hạn như cảm giác lo lắng, găng hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được xúc cảm của mình. Một nguyên nhân khác cũng thường gặp là bệnh bao quy đầu dài, quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh thật nhanh. Theo quan điểm của Masters và Johnson, người nam xuất tinh nhanh chóng nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ. Nhiều nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để có thể định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm đến cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

Do tác nhân chủ yếu đến từ tâm lý nên can thiệp chữa xuất tinh thật nhanh chóng cũng chủ yếu là điều trị tâm lý. Cụ thể một vài lời khuyên sau có lẽ sẽ bổ ích cho bạn:

- Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ lên "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, nhiều trục trặc càng nghiêm trọng hơn.

- Hoạt động chậm lại, hoặc có thể ngưng nghỉ trong khi làm tình, có khả năng tế nhị thay đổi tư thế hay tiến hành một số hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê để có thể giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi abc, có lẽ sẽ đánh lạc hướng xúc cảm bằng cách cố nghĩ lên chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" để tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có thể dẫn lên xuất tinh ngược kéo dài.

- Trong nhiều tình huống, nam giới có khả năng mang bao cao su nhằm giảm độ nhạy cảm, có khả năng chọn loại bao dày. Nhiều hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp tiến hành giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Một số dòng sản phẩm được đánh giá thành cao hiện nay là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

- có khả năng xem xét cắt dài bao quy đầu, nhất là khi bệnh bao quy đầu hẹp hay quá dài.

- một vài nam cho hay vấn đề xuất tinh thật sớm của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel luyện tập co giãn cơ mu cụt.

Với một vài biện pháp kể trên bạn có khả năng chủ động tiến hành ở nhà một cách an toàn. Nếu tình trạng hoàn toàn không cải thiện, bạn cần tìm lên nhiều bác sỹ chuyên khoa để được giải đáp và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng nhiều loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên các trang mạng bởi có khả năng gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ thị và chỉ dẫn sử dụng bởi chuyên gia hoặc bác sĩ.

Thân ái.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)