Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ledinhduoc1111
  • Views: 99
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chú ý từ bộ y tế về công dụng của Giảo cổ lam sapa cty dược vitafood
11-24-2017, 07:18 PM
Post: #1
Chú ý từ bộ y tế về công dụng của Giảo cổ lam sapa cty dược vitafood
Thế giới quan tâm gì về công dụng của trà giảo cổ lam VITAFOOD ?
- Giảo cổ lam cty dược vitafood mọi người thường gọi là cây trường sinh, cỏ thần kỳ, sách cổ có ghi là “Nông chính toàn thư” được ghi vào năm 1639.
- Đã từ xưa giảo cổ lam VITAFOOD dùng để giành cho vua quan sử dụng nhằm để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và chăm sóc sắc đẹp.
- Người dân trung quốc từ lâu xem cây này như thuốc trường sinh, nguyên nhân là do người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà giảo cổ lam thường xuyên thì tuổi thọ cao.
- Người dân Nhật từ thời xa xưa cũng đã biết và mang cây giảo cổ lam để làm trà để tăng cường sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.
[Image: tra-giao-co-lam-sapa-VITAFOOD.png]
Vì vậy giảo cổ lam VITAFOOD là một dược liệu rất quý hiếm đã được nhiều nước kiểm chứng. Không chỉ như thế cây giảo cổ lam VITAFOOD được phát hiện và sử dụng lần đầu ở Nhật Bản với tên gọi cây thuốc trường sinh. Ở Trung Quốc thì Người dân trung hoa gọi là Jiaogulan, cây sâm nam. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản khi có một số nghiên cứu về cây giảo cổ lam VITAFOOD đã rất sửng sốt về những gì nó mang lại cho sức khỏe mà nó mang đến cho con người.
Hiệu quả mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam
- Từ thực tiễn dùng qua hàng triệu người cho thấy, giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có khả năng giúp hạ áp huyết tốt (có trường hợp áp huyết hạ từ 180 xuống còn 120), hạ đường huyết từ trên 12mml/l xuống còn 6mml/l hoặc có khả năng giảm được 5 – 6kg với những người thừa cân phì. Các một số nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, các saponin trong giảo cổ lam tăng sức mạnh và độ dài lâu trong hoạt động của cơ thể…
- Qua hiệu quả mang lại trên chúng ta thấy rằng, nguồn dược liệu của nước ta rất đang vóc dáng và phong phú. Cây giảo cổ lam VITAFOOD là một thí dụ điển hình. Hiệu quả mang lại đáng mừng trên đã giúp giải nỗi lo cho hàng nghìn bệnh nhân Tiểu đường, người mắc bệnh tim mạch và người thừa cân phì.
Dùng Tra giao co lam && lợi ích kinh tế:
Giảo cổ lam VITAFOOD tiết kiệm chi phí hàng ngày: So với việc sử dụng Giảo cổ lam VITAFOOD với việc sử dụng các loại thuốc hoặc đồ ăn chức năng ( chủ yếu là thuốc ngoại) bạn sẽ cảm thấy hiệu nghiệm kinh tế rõ rệt. Một chai thực phẩm chức năng dùng cho người mắc bệnh tiểu đường hiện giờ có giá khoảng 2 triệu VNĐ, sử dụng trong 1 tháng. So sánh cùng với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood chỉ 1kg=250.000đ/1 tháng bạn có thể nhận thấy giá trị Giải quyết của nó.
Dùng giảo cổ lam Không tác dụng phụ và rất đảm bảo không nguy hiểm khi sử dụng:
- Giao cổ lam dược phẩm vitafood sapa được khai thác tự nhiên trên các dãy núi đá vôi của tỉnh sapa, có độ đảm bảo không nguy hiểm rất cao, 100% tự nhiên, sạch và không gây có bất cứ 1 loại hóa chất công nông nghiệp nào.
- Chính vì thế giảo cổ lam VITAFOOD sapa đã chiếm chọn niềm tin của người sử dụng trong và ngoài nước trong suốt thời kì qua.
Sự thực khoa học đã thử nghiệm và thừa nhận rằng, trong giảo cổ lam VITAFOOD chất Saponin rất giống nhân sâm và có tới hơn 80 loại (nhân sâm chỉ có hơn 20 loại). Giảo cổ lam VITAFOOD có những công dụng chính như giúp bình ổn huyết áp, chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, dự phòng sơ vữa mạch, các tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, đề phòng stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. đề phòng ung thư não, phổi, bao tử, thận, vú, tử cung, làn da, tuyến tiền liệt, tuyến giáp.
- Ngoài ra giảo cổ lam giúp Khách hàng sau khi phẫu thuật, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngon ngủ kỹ, mau hồi phục sức lực.
- Giúp làm hạ đường huyết ở Khách hàng tiểu đường, giúp hạn chế chống các hậu quả do bệnh tiểu đường dẫn đến.
- Làm tăng miễn nhiễm của cơ địa, bảo vệ gan khỏi rủi ro của hóa chất, rượu. Chữa trị các tình huống viêm phế quản kinh niên, mất ngủ, thừa cân.
Giảo cổ lam VITAFOOD cây thuốc trường sinh, kéo dài tuổi thọ. Như những gì người ta nhận thấy: Những Người Trung Quốc ở vùng núi cao thuộc tỉnh Quý Châu, thường ngày uống cây này và họ thường sống trên 100 tuổi… Các thử nghiệm của y dược học tân tiến đã chứng minh công dụng sinh học quý của vị nguyên liệu chế thuốc giảo cổ lam VITAFOOD với 1 vài lợi ích tiêu biểu.

Nguồn tin từ vitafood
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)