Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: Thegioitennis
  • Views: 34
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách tính yardage chuẩn trên sân golf
11-26-2018, 05:13 PM
Post: #1
Cách tính yardage chuẩn trên sân golf
Yardage book rất cần thiết cho những người chơi golf tầm cỡ và hữu ích cho những người chơi bình thường. Một số sân golf cung cấp sách sân cho khách hàng quen của họ. Bạn có thể sử dụng một cuốn yardage book để bổ sung các cách khác để đo khoảng cách giữa hai điểm trong sân golf - thiết bị GPS, máy đo khoảng cách và cổ phần màu đỏ, trắng và xanh truyền thống hoặc driver fairway kim loại đánh dấu 200, 150 và 100 khoảng cách sân giữa giữa fairway đến giữa green. Yardage book tốt cung cấp một cách chi tiết hơn để tính toán khoảng cách giữa các địa danh khác nhau trong sân golf - ví dụ từ tee đến điểm đánh dấu ngoài ranh giới hoặc từ fairway đến bunker bảo vệ green (Xem: green trong golf là gì?). Những người chơi golf chuyên nghiệp mang theo những cuốn yardage book mà họ bổ sung để tính toán khoảng cách chính xác và xác định, ví dụ:
[SIZE=16px][Image: 20184a508d34-751d-4fff-a27c-7781eec8770e.jpg][/SIZE]
Đo chiều dài sải chân của bạn bằng thước đo băng hoặc thước kẻ để xác định loại sải chân nào - lớn hơn, nhỏ hơn hoặc thường xuyên - bạn cần phải áp dụng trên sân golf để đi bộ ra khỏi sân. Sử dụng bước điều chỉnh của bạn để mỗi bước tương ứng với 1 yard.

Sử dụng sơ đồ cho lỗ trong cuốn yardage book, đi bộ ra khỏi sân từ quả bóng của bạn đến một mốc. Ví dụ, nếu cú drive của bạn là 15 mét ngắn của một mốc đó là 185 mét từ trung tâm của green, bạn đang phải đối mặt với một cú sút 200 yard đến trung tâm của green.
>> Có thể bạn quan tâm: Cách ngắm đường line trong golf chuẩn chuyên nghiệp

Điều chỉnh khoảng cách cho các yếu tố như địa hình và gió. Ví dụ, một cú đánh khó khăn sẽ không đi xa như một cú sút trên địa hình bằng phẳng. Điều chỉnh khoảng cách cho vị trí của cần điều khiển. Các sân gôn chỉ ra vị trí của lá cờ theo nhiều cách khác nhau. Tại một số, màu sắc của lá cờ cho biết độ sâu của lá cờ. Các sân golf khác có thẻ vị trí cờ hàng ngày trong giỏ golf. Vẫn còn những người khác cho thấy độ sâu cờ thông qua một lá cờ nhỏ hoặc bóng trên thanh - cao hơn cho một vị trí sâu hơn và thấp hơn cho một vị trí phía trước green.
[SIZE=16px][Image: 2018141feb8b-2765-45ef-8e5c-a37cdc9af9c8.jpg][/SIZE]


Tránh các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong đường dẫn của bạn bằng cách tính toán khoảng cách từ các mốc trong sổ yardage. Ví dụ, nếu cờ và green cách 200 yard, và một bunker bảo vệ bên trái của green được liệt kê trong cuốn yardage book của bạn ở 15 yard đến trung tâm của green, bạn trừ 15 từ 200 để xác định bạn phải đánh một cú cú đánh ít nhất 185 yard trong không khí để dọn sạch bunker.

Áp dụng các tính toán từ các cuốn yardage book để chơi golf thông minh và giảm điểm số của bạn (Xem: thuật ngữ golf tính điểm). Bạn là một tay golf tài năng đủ để cú đánh trực tiếp tại pin từ 200 mét và nhấn cú đánh đủ xa để xóa bunker? Nếu có, hãy cú đánh đi. Nếu không, chơi tốt nhất có thể là phía bên phải của green để tránh các bunker nếu cú đánh của bạn có tầm xa ngắn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)