Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Loading...
Thread Informations
  • Author: vipthuhuongictu
  • Views: 78
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Loading...
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các người chơi golf có trình độ sửa lỗi slice thế nào?
03-26-2020, 05:46 PM
Post: #1
Các người chơi golf có trình độ sửa lỗi slice thế nào?
Khi luyện tập tại nhà với khung lưới tập golfthảm phát bóng golf thì bạn cùng người thân khó kiểm soát một vài lỗi mình có thể gặp phải khi lên sân thật, trong đó có lỗi slice. Không những riêng bạn cùng gia đình luôn ám ảnh với lỗi slice bóng mà những golfer đã có chuyên môn nhiều khi cũng vẫn rơi phải lỗi này. Bên cạnh đó, golfer có nhiều năm kinh nghiệm thường có cách sửa lỗi slice rất dễ thực hiện. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng người thân học hỏi cách sửa lỗi slice từ những golfer khoảng cỡ thế giới trong bài viết này. Hy vọng các chia sẻ từ tay nghề thực tiễn của những người chơi golf có trình độ sẽ giúp những người mới chơi, đang học chơi nâng cao được cú đánh bị lỗi này của mình:
các golfer sành sỏi sửa lỗi slice thế nào?
Thomas Pieters sửa lỗi slice
Thomas Pieters nhắn nhủ mọi người hãy xoay mặt gậy hướng vào bên trong một chút và đừng sợ hãi khi làm bởi vì thế. Kế tiếp là cứ tiến hành cú swing như phong phú. Nếu đường bóng Ban đầu khớp với đường swing thì banh đánh golf của bạn sẽ bay đúng hướng. Kết quả người chơi sẽ đánh được một cú draw nhẹ đẹp mắt là vô cùng cao
[Image: Thomas-Pieters-chia-se-cach-sua-loi-slice-min.jpg]
Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice
Hãy tiến hành cú swing 1 cách từ tốn, bạn cùng gia đình sẽ thấy nó rất hiệu quả cho việc sửa lỗi slice. Bình thường một số cú đánh hóng sẽ là 1 cú slice hoặc hướng hơi lệch về phía bên phải. Lúc này, bạn cùng người thân hãy làm chậm nhịp đánh của mình xuống và thực hiện 1 cách từ tốn. Hãy đảm bảo rằng cây gậy của mình đã vào đúng tư thế, đừng để cho cây gậy đi trước. Điều này sẽ giúp bạn cùng gia đình sửa lỗi slice tốt hơn hết
Cách sửa lỗi của Adam Scott
Nhằm hạn chế trình độ, kỹ năng, level mắc lỗi hook và slice thì hãy nhớ di chuyển cơ thể và cánh tay như một khối thống nhất trong toàn bộ quá trình tiến hành động tác. Bạn cùng người thân hãy thử swing và không dùng gậy để cảm nhận sự động bộ của cơ thể và cánh tay đẹp nhất.
[Image: cach-sua-loi-slice-cua-Adam-Scott-min.jpg]
Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice Adam Scott
Khi đã đồng bộ được cơ thể và cánh tay thì khi chạm bóng cánh tay của bạn cùng người thân sẽ ở trước ngực. Bạn cùng người thân sẽ đánh ra 1 cú hook hoặc block nếu hông di chuyển quá nhanh. Phần đầu gậy di chuyển ở vận tốc cao nhất và cả 2 tay đều ở tư thế thẳng hoàn toàn là thời điểm đầu gậy chạm vào bóng.
Eddie Pepperell
Có cực kỳ nhiều lý do gây ra lỗi này nhưng hầu như là lỗi do tư thế đánh. Bạn cùng người thân hãy tưởng tượng có một bức tường đang ở phía bên trái của quá bóng và bạn không có cách nào để đánh về phía đó. Điều này sẽ giúp ích hết sức nhiều cho người mắc lỗi slice. Tức là bạn cùng người thân đừng quá chú tâm tới việc trái bóng sẽ bay về đâu trong khi luyện tập
Cách sửa lỗi của Luke Donald
Theo Luke Donald thì lỗi này xảy ra có thể là do việc dùng lực ở thân trên và thân dưới chưa đúng cách. Nếu như bạn cùng gia đình tiến hành một cú đánh chuẩn, phần thân dưới của bạn cùng gia đình sẽ kích hoạt cú downswing và tay sẽ hạ thấp để vung gậy tiếp xúc với bóng theo 1 quỹ đạo họp lý. Có nhiều golfer không chuyên thường sử dụng tay nhiều một cách không cần thiết. Điều đó có thể dẫn tới lỗi over the top.
Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen
[Image: cach-sua-loi-cua-Soren-Kjeldsen-min.jpg]
Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen
Anh thường luôn nghĩ trong đầu hình ảnh của cú forehand giống như lúc anh đang chơi tennis. Lúc này thì tay sẽ ở trước bóng 1 chugs và xoay mặt gậy khi tiếp xúc với bóng. Nhiều người cũng thường nghĩ giống bởi vậy và nó đã đem đến hiệu quả thực sự. Cụ thể là tôi đã nhìn thấy hiệu quả của nó ở một vài vòng Pro-Ams.
các sửa lỗi của Oli Fisher
bạn cùng gia đình hãy vờ như mình là gôn thủ đã lớn tuổi và thực hiện cú swing như 1 người già thực sự. Khi lưng cúi thấp bạn cùng người thân sẽ dễ dàng tiến hành động tác swing around body. Bởi thế, lời khuyên của tôi là hãy thực hành cú swing như 1 ông lão để sửa lỗi slice tuyệt vời nhất.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Loading...
[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)