Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: vinagroup
  • Views: 7968
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH
08-15-2018, 03:57 PM
Post: #1
CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH
CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH


Thông số kĩ thuật như sau:

Phủ bì : 74cm x 44cm
Lọt lòng : 70cm x 40cm
Độ dày : 10cm và 13.5cm
Giá: 250.000 VNĐ
Số lượng:
1
THÊM VÀO GIỎ
Tivi lcd là loại tivi thông dụng, được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày. Mặc dù vậy, đôi khi các sự kiện, hội thảo hội nghị cũng cần một lượng lớn tivi để phục vụ cho nhu cầu truyền tải thông tin. Những lúc như thế thì các đơn vị tổ chức không thể bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư hẳn được, đó là lý do tại sao các dịch vụ cho thuê tivi ra đời. Tại đây, cho thuê màn hình cảm ứng xin giới thiệu dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 32 inches.

Dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 32 inches của cho thuê màn hình cảm ứng chuyên cung cấp những chiếc tivi chất lượng, cho ra hình ảnh sắc nét và sinh động, tăng độ trực quan cho chương trình diễn ra. Tivi lcd full hd 32 inches có độ lớn vừa phải, không quá to hay quá nhỏ, vừa tầm mắt và giúp người xem dễ theo dõi hơn.

Những chiếc tivi lcd full hd 32 inches không chỉ đơn giản chỉ là một thiết bị giúp theo dõi mà còn là một vật trang trí thể hiện sự hiện đại hóa, công nghệ hóa và tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp trong mắt người tham gia, tăng thêm uy tín cho đơn vị tổ chức.
Những chiếc tivi lcd full hd 32 inches cũng có mức giá không hề thấp trên thị trường, chính vì vậy việc thuê tivi sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm thời gian nhờ sự hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt từ phía bên cho thuê.

Chỉ với 250,000đ/cái, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc tivi lcd full hd 32 inches.

Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.
Hiện tại, dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng còn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)