Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 167
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bóng tuýp Master LED T8 RN Philips độ bền cao
10-05-2018, 07:58 PM
Post: #1
Bóng tuýp Master LED T8 RN Philips độ bền cao
Bóng đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 600mm lựa chọn chiếu sáng thông minh tiết kiệm chiến lực thay thế trực tiếp bóng đèn tuýp thẳng truyền thống lịch sử. Philips MASTER LED tube phối kết hợp một nguồn ánh sáng LED trong kiểu dáng hình huỳnh quang truyền thống lịch sử. phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt của chính nó tạo thành một Ảnh trọn vẹn thống nhất mà không thể nhận ra đc với bóng tuýp huỳnh quang.

[Image: kich-thuoc-den-tuyp-Master-t8-600mm-RN-philips.jpg]


dòng sản phẩm là giải pháp hữu hiệu đem đến công dụng kinh tế tài chính với ánh sáng chân thật và chiếu sáng bền vững và kiên cố

tiện ích khi dùng bóng tuýp Master LED T8 RN Philips

+ Tiết kiệm giá thành vận hành: Bóng đèn sử dụng nguồn sáng LED có công năng 10W cung cấp ánh sáng có cường độ 1050lm, tương đương cường độ sáng của bóng đèn 80-85W cho hiệu quả điện năng cao hơn, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu hao so với đèn huỳnh quang. Nhờ vậy đèn tuýp led Master Philips là chọn lựa giúp bạn giảm đáng chú ý số tiền dành riêng cho giá thành điện năng chi tiêu và sử dụng.

+ Tiết kiệm Chi phí bao trì nhờ tuổi thọ cực kỳ dài: Đèn có tuổi thọ cao hơn 1.5 lần so với đèn LED tuýp thường thì, với tuổi thọ 50.000 giờ, cung cấp bóng đèn chiếu sáng trong vòng 30 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 2.7 giờ/ngày, tiếp tục trong 365 ngày).

+ LED Master T8 RM Philips 600mm phối hợp với hệ thống sẵn có: Đèn có kiểu dáng và kích cỡ T8 thịnh hành và phụ kiện đui G13 có thể chấp nhận được bạn thuận lợi biến hóa sang sử dụng nguồn sáng LED mà không cần bận tâm ngại biến đổi tất cả khối hệ thống.

>> Xem thêm : đèn dây Philips

+ dòng sản phẩm phong cách thiết kế đạt 100% các chuẩn an toàn và chất lượng: cung cấp ánh sáng tiêu chí cho cuộc sống thường ngày hiện đại. Ánh sáng phát sáng nhanh, không nhấp nháy, không khiến tiếng ồn tạo không khí làm việc hiệu quả.

+ kích thước tiêu chuẩn: dài rộng, bề dầy thân bóng theo đúng tài liệu của hãng, khối lượng siêu nhẹ chỉ 0.270 kg. . Philips MASTER LED tube kết hợp một nguồn ánh sáng LED trong kiểu dáng hình huỳnh quang truyền thống. thiết kế lạ mắt của chính nó tạo nên một Hình ảnh hoàn toàn thống nhất mà hoàn toàn không thể nhận thấy đc có bóng tuýp huỳnh quang.

- Hiệu ứng ánh sáng chất lượng tốt đèn dùng anh sáng LED tiên tiến có độ hoàn màu đạt 80ra, cho màu sắc chân thật và rõ rệt là ánh sáng tiêu chí dành cho chiếu sáng tính năng – không chứa ánh sáng xanh – an toàn tuyệt đối có cảm giác của mắt. Đèn Master LED tube T8 RN Philips là lựa chọn chiếu sáng thông dụng giành cho những căn hộ, công sở, khách sạn, ….

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)