Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 101
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt
11-01-2017, 01:55 AM
Post: #1
Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt
đặc điểm viêm tuyến tiền liệt như thế nào? Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục đặc biệt chỉ có ở đàn ông , vị trí nằm phía dưới bọng đái , khoảng giữa trực tràng và cuống cậu nhỏ , bao quanh niệu đạo. Khi tuyến tiền liệt bị viêm có lẽ sẽ gây ra những triệu chứng như luôn buồn tiểu hay đi đái rắt, buốt, rát, thường kèm theo đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng.

Xem thêm: >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ?

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở đấng mày râu, kích thước và hình dáng như nhân quả hạnh đào (walnut) nằm phía dưới bóng đái .

Kích thước tuyến tiền liệt của một bé trai chỉ bằng hạt đỗ. Tuyến này lớn dần theo thời gian và phát triển tăng vọt lên tuổi dậy thì. Cho lên 20 tuổi tuyến tiền liệt đạt lên kích thước của người lớn.

Tuyến tiền liệt có hai chức năng chính:

- Tiết và dự trữ dịch: tuyến tiền liệt tiết ra dịch mà thành phần gồm có đường, Spermine, Citric acid, Cholesterol, Phospholipids, Fibrinolysin, Zinc, Acid phosphatase. Dịch này chiếm 20-30% thể tích tinh dịch khi xuất tinh. Nó là môi trường để tinh trùng di chuyển lên tử cung khi giao cấu . Do có tính kiềm nhẹ nên nó bảo vệ tinh trùng (đặc biệt là nhân chứa ADN) khỏi biến chứng của môi trường axit trong âm đạo của người phụ nữ. Ngoài ra nó còn cung cấp chất dinh dưỡng (đường) cho tinh trùng trong quá lúc tinh trùng di chuyển.

- Co bóp: tuyến tiền liệt có một hệ thống cơ trơn. Một số cơ này co bóp để có thể tống tinh dịch đi và co lại để khép kín cổ bang quang trong khi xuất tinh.

đặc điểm VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây ra những biểu đạt như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát… kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán một phần vì biểu hiện của nó khá giống với một số bệnh khác, ví dụ như bệnh viêm mắc bọng đái hoặc niệu đạo.

Có 3 dạng viêm tuyến tiền liệt:

VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT mắc KHUẨN CẤP TÍNH
đặc điểm thường xuất hiện bất ngờ như sốt rét, có cảm giác như bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục, đái dắt, đau rát hoặc khó khăn khi đi tiểu, thỉnh thoảng trong nước tiểu, trong tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh.

VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT mắc KHUẨN MÃN TÍNH
triệu chứng gần giống như viêm cấp nhưng phát triển chậm hơn và không nguy hiểm bằng viêm cấp. Viêm tuyến tiền liệt mãn chỉ sốt nhẹ, thường hay đi tiểu đêm và kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT MÃN KHÔNG nhiễm KHUẨN
Đây là loại phổ biến nhất. Nói chung nhiều biểu đạt và diễn đạt của dạng này giống với dạng 2, nhưng hầu như không nhiễm sốt. Tuy nhiên sự khác nhau đó là không thấy vi rút khi làm xét nghiệm nước tiểu và trong dịch của tuyến tiền liệt. Có lẽ sẽ có mủ trong nước tiểu.

PHÒNG TRÁNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

- Viêm tuyến tiền liệt cấp thường lan truyền do một vài bệnh mắc khuẩn niệu đạo, viêm bàng quang , viêm mào tinh hoàn,... Do đó , cần tích cực đưa ra cách chữa các bệnh bị khuẩn vùng cận kề.

- Viêm tuyến tiền liệt mãn thường do lao động quá sức hoặc sinh hoạt tình dục quá độ nên cần chú ý điều độ trong sinh hoạt.

- Chú ý vệ sinh ăn uống, không ăn một số chất cay nóng, chất kích thích, hạn chế rượu, thuốc lá. Nên uống nhiều nước, tiểu một vài có lẽ sẽ giúp chất dịch tiền liệt tuyến bài xuất dễ dàng.

- Người cao tuổi ăn chế độ các rau và trái cây, ăn cà chua mỗi ngày. Giảm bớt thời gian đi xe đạp, nên ngồi ghế mềm nhằm mục đích là giảm bớt lực đè lên tiền liệt tuyến và tránh ngồi quá lâu nhằm mục đích là cho tuần hoàn vùng hội âm lưu thông dễ dàng. Đối với bệnh nhân viêm tiền liệt tuyến, cần nên đi lại vận động một số .

- Nên ngồi ghế mềm nhằm giảm bớt lực đè đến tiền liệt tuyến và tránh ngồi quá lâu. Đối với những bạn viêm tiền liệt tuyến, nên đi lại vận động các sẽ tốt hơn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)