Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 80
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Biểu hiện của bệnh lậu
10-16-2017, 02:29 AM (This post was last modified: 10-16-2017 02:29 AM by mrkhanh.)
Post: #1
Biểu hiện của bệnh lậu
tác nhân GÂY lậu cầu LÀ GÌ?
vi rút bệnh lậu có thể sống sót trong môi trường bên ngoài thân thể rất kém, chỉ tồn tại được không quá vài phút. Vi trùng lậu cũng không sống trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, chân….Chính Vì vậy những tiếp xúc bình thường không thể dẫn đến lây nhiễm lậu mủ, mà bệnh lậu chỉ truyền nhiễm qua các con đường đặc thù như:

Xem thêm: >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

lậu mủ lây lan qua con đường abc tình dục không an toàn: đây là con đường truyền nhiễm chủ yếu nhất dẫn đến bệnh lậu lây nhiễm nhanh chóng. Abc tình dục dưới bất cứ hình thức nào nếu không sử dụng biện pháp an toàn đều có xu hướng nhiễm lây lan lậu mủ cao. Làm tình tình dục qua cơ quan sinh dục, qua miệng, hậu môn…khả năng lây nhiễm bệnh đều như nhau. Chính Vì vậy mà người ta tìm thấy nhiều vi rút lậu mủ ở một vài vị trí như cơ quan sinh dục, khoang miệng hay hậu môn, thậm chí là cả ở mắt.

lậu mủ lây truyền qua đường tiếp xúc gián tiếp: trong quá trình sinh hoạt, nếu sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt như khăn tắm, bàn chải đánh răng, bồn tắm, bồn cầu với một số người nhiễm bị bệnh thì nguy cơ bị dính các dịch mủ chứa vi trùng gây bệnh cũng rất cao. Tuy nhiên nguy cơ lây bệnh qua con đường này hạn chế hơn rất một số.

lây lan từ mẹ sang con: nếu trong quá trình mang cái thai người mẹ nhiễm nhiễm bệnh lậu thì khả năng lây truyền sang cái thai nhi là rất lớn. Chính vì thế nên một vài chuyên gia khuyên bạn nếu bị nhiễm lậu cầu cần phải đưa ra cách chữa bệnh khỏi rồi sau đó mới mang phôi thai nhằm tránh những hậu quả không lường của bệnh vào sự phát triển của trẻ.
Ngoài ra lậu mủ cũng có lẽ sẽ lây truyền qua con đường truyền máu và qua tiếp xúc với vết thương hở trực tiếp với người nhiễm bệnh.
chuyên gia đáp

NHỮNG biểu hiện Phát hiện lậu mủ
lậu mủ thường gây ra các biểu hiện ở cơ quan sinh dục và niệu đạo của bệnh nhân. Bình thường khi bị bệnh lậu bệnh nhân rất khó phân biệt được biểu hiện bệnh lậu vì nó thường không hiểu ràng và có những nhầm lẫn với nhiều bệnh khác. Sau khi mắc vi rút gây bệnh, sau khoảng 3 – 7 ngày, người mắc bệnh sẽ có nhiều biểu đạt lâm sàng. Theo nghiên cứu thì những dấu hiệu của lậu ở đấng mày râu thường rõ ràng hơn ở chị em nên thường dễ chúng ta nhận biết bệnh hơn.

dấu hiệu lậu mủ ở đàn ông

bệnh lậu ở nam sẽ có những biểu hiện như: đái buốt, tiểu buốt, tiểu tần số cao, tiểu ra mủ hoặc ra máu… nam giới sẽ thấy tình trạng có mủ chảy ra từ đường tiểu, đi tiểu có dịch mủ tiết ra, mắc đau quanh vùng chậu, thắt lưng và đầu cậu bé, đau khi ái ân. Trong hiện tượng bệnh nặng, người bệnh sẽ còn thấy xuất hiện hiện tượng có giọt mủ trong như nhựa chuối chảy ra ở đầu lỗ niệu đạo vào sáng thật sớm. Bên cạnh đó người bị bệnh còn xuất hiện thêm nhiều đặc điểm kèm theo như thân thể mệt mỏi, kiệt sức, có dấu hiệu bị sốt nhẹ, có lẽ sẽ xuất hiện nốt li ti đỏ ở hạch bẹn… Nếu không đưa ra cách chữa kịp thời sẽ dẫn đến lậu mãn tính với một số ảnh hưởng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể dẫn tới trạng vô sinh.

đặc điểm lậu mủ ở nữ giới

Đối với nữ giới những dấu hiệu của lậu mủ thường không hiểu ràng và chỉ khi chuyển sang giai đoạn nặng bệnh mới xuất hiện những đặc điểm bột phát. Ở giai đoạn cấp tính, diễn biến và biểu hiện bệnh khá kín đáo, các biểu hiện bệnh thường giống với đặc điểm một vài viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo… trình bày bệnh cấp tính ở nữ giới có những đặc điểm như đái buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung, màu nâu, vàng hoặc xanh, số lượng một vài, có mùi hôi. Nhưng vì 50-80% trường hợp bệnh lậu ở phụ nữ không có biểu hiện hoặc biểu hiện không rõ ràng, người bệnh nữ hay lậu mủ mạn tính viêm vùng chậu, nhiễm một vài biến chứng như viêm ống dẫn trứng lên vô sinh và mang bào thai ngoài tử cung. Chị em nữ giới đang có thai bị lậu mủ không được chữa trị có khả năng mắc sẩy phôi thai và gây bệnh lậu mắt trẻ sơ sinh.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)