Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 71
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bị yếu sinh lý phải làm sao?
09-23-2017, 01:29 AM
Post: #1
Bị yếu sinh lý phải làm sao?
Trong xã hội hiện đại thì tình dục không còn là vấn đề quá nhạy cảm, chúng ta có lẽ sẽ trò chuyện trao đổi về tình trạng này mà không còn quá e sợ. Các phụ nữ chia sẻ chồng mình mắc yếu sinh lý, điều này không chỉ khiến họ cảm thấy hụt hẫng lo lắng mà còn gây ra những khúc nhiễm trong sinh hoạt, sức khỏe, chuyện con cái. Vậy, chồng bị yếu sinh lý phải thực hiện sao?

Xem thêm: >>> Tại sao đàn ông phải cắt bao quy đầuChị Nguyễn Cẩm B. (27 Tuổi, Hoàng Hoa Thám) lời khuyên “chồng mình từ khi mình sinh xong đứa thứ 2 thì chồng mình không còn ham muốn nữa. Cũng rất khó để mình có thể khiến cho của quý cương cứng, khi quan hệ thì cũng xuất tinh rất nhanh. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ lên sinh hoạt vợ chồng, anh ấy lại ngày càng khép mình, nghĩ rằng mình yếu không trả lời ứng được vợ. Mình cũng không hiểu Có những cách nào nữa. Chồng mắc yếu sinh lý phải làm sao? Giờ nói anh ấy đi tìm ra thì anh ấy cũng không chịu đi cơ, cứ trốn tránh mình”.

chồng bị yếu sinh lý phải tiến hành sao

Yếu sinh lý là một bệnh nam khoa thường gặp ở đàn ông trung niên và cao tuổi do tình trạng tuổi tác. Thế nhưng, ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại, thói quen sinh hoạt không khoa học, ân ái tình dục không an toàn,…. Khiến cho tỷ lệ đấng mày râu bị yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa. Yếu sinh lý được bộc lộ bằng vấn đề đàn ông nhiễm rối loạn khả năng cương cứng của cậu nhỏ, suy giảm hoặc không có cảm hứng tình dục, đau khi ân ái, xuất tinh thật nhanh chóng. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe, chất lượng cuộc sống của họ.

Khi Người bệnh có thể phát hiện chồng bị yếu sinh lý phải tiến hành sao? Tốt nhất nữ giới cần chủ động hỏi han quan tâm, lời khuyên tìm ra những khúc mắc và giải tỏa. Bên cạnh đó, việc chữa yếu sinh lý là điều cần thiết, bên cạnh nhiều biện pháp tìm ra chữa bệnh của y tế thì việc có những sự quan tâm chăm sóc từ người vợ/bạn tình cũng có ý nghĩa quan trọng. Do đó, chị em phụ nữ có lẽ sẽ khuyên nhủ chồng đi khám thật sớm, việc lên một vài chỗ nào khám nhằm tìm ra nguyên nhân, đánh giá mức độ có khả năng giúp nam đưa ra cách chữa bệnh được thật sớm nhất có khả năng.

Quan tâm lời khuyên về tình trạng tâm lý thôi chưa đủ, chị em phụ nữ có thể chủ động nấu những món ăn bổ thận tráng dương cho chồng. Một vài món ăn có tác dụng tương trợ rất tốt trong việc điều trị và khắc phục chứng yếu sinh lý như một vài dinh dưỡng có chứa nhiều kẽm – một nguyên tố chẳng thể thiếu đối với phái mạnh, đảm bảo chức năng của hệ sinh dục. Nhiều thực phẩm giàu kẽm như một vài loại hải sản hàu, sò huyết, nội tạng động vật như gan, trứng, đậu phộng,… Ngoài ra một vài loại giết mổ như thịt cá chạch, giết thịt chó, giết thịt dê, cua biển cũng rất tốt với nam.

Điều quan trọng nhất khi chồng mắc yếu sinh lý phải làm sao đó chính là sự quan tâm chia sẻ của người vợ và việc đi phát hiện chuyên khoa sớm.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)