Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 74
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bao quy đầu là gì?
11-09-2017, 02:16 AM
Post: #1
Bao quy đầu là gì?
bác sỹ các chuyên gia đa khoa quốc tế trả lời câu hỏi bao quy đầu là gì:

cậu nhỏ là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống cơ quan sinh sản của phái mạnh Vậy nên mà thiên tư nó đã được bảo vệ rất cẩn thận bởi một lớp áo được gọi là bao quy đầu. Theo thống kê thì 100% phái mạnh đều có bao quy đầu và 100% bé trai sơ sinh đều bị vấn đề hẹp bao quy đầu .

Xem thêm: >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

Bao quy đầu là lớp da mỏng, trơn bao quanh thằng nhỏ của đàn ông , có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu. Có tác dụng che chắn cho quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài khiến quy đầu chẳng thể nhiễm tổn thương như bụi bẩn, vi trùng có hại và giúp niêm mạc da quy đầu luôn ẩm thấp. Lột bao quy đầu là gì ? Là câu hỏi của nhiều nam đặc biệt một số thanh niên mới lớn. Cách lột bao quy đầu như thế nào ...

Khi mới sinh ra cho tới trước khi tuổi trưởng thành thì bao quy đầu vẫn ủ ấp chặt lấy quy đầu. Tới tuổi trưởng thành, dưới tác dộng của hormone sinh dục cậu nhỏ dần tăng kích thước khiến bao quy đầu nhiễm tụt xuống. Đây là hiện tượng dứt điểm thường ngày.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp, dù đã qua ngưỡng tuổi trưởng thành những bao quy đầu vẫn không bị tụt xuống thì có khả năng là bạn đã mắc bệnh hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu .

Bao quy đầu bị dài hay nhiễm hẹp là tác nhân dẫn tới viêm mắc , bị trùng của quý, vì thế nên mà nam giới cần thiết phải cắt lớp quy đầu đó.

Lột bao quy đầu là gì?

- Sử dụng cách tự nhiên: một số em nam bước vào tuổi mới lớn thì các hormone trong cơ thể kích thích sự phát triển của" cậu nhỏ" sẽ làm cho bao quy đầu tự tụt ra để có thể lộ quy đầu ra ngoài.

- Dùng cách thủ thuật: Khi mà bao quy đầu không thể tự tụt ra ngoài theo cách trên thì chúng ta cần thực hiện thủ thuật nhỏ kéo phần bao da thừa bao phủ quy đầu nhằm mục đích là lộ ra quy đầu và lỗ sáo, cách làm này được làm dễ dàng và có công hiệu cao nhất đối với trường phái mạnh bị dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp trong khoảng 7, 8 tuổi.

Tại sao phải lột bao quy đầu

Có phải tất cả đấng mày râu đều phải tiến hành lột bao quy đầu? Bác sĩ cho thấy , việc lột bao quy đầu không phải áp dụng đối với tất cả trường hợp đàn ông , mà chỉ tiến hành đối với trường hợp đàn ông mắc bệnh dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp.

nam giới tại sao phải lột bao quy đầu? Bởi vì, nếu nam giới bị bệnh dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu mà không lột bao quy đầu có khả năng gặp phải những tình trạng vô cùng nguy hiểm liên quan lên sức khỏe. Đặc biệt là sức khỏe sinh sản như viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…), ung thư của quý, xuất tinh nhanh chóng , liệt dương, vô sinh…

Khi đàn ông có bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp không tự tụt xuống khỏi quy đầu cậu bé sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh ở trong cơ thể (vi khuẩn, vi khuẩn, trùng roi, nấm, tạp khuẩn) tiến xâu từ môi trường bên ngoài lên , phát triển gây bệnh. Hơn nữa, bản thân lớp bao có lẽ sẽ sản sinh bựa sinh học, thường tích tụ lâu dần tại quy đầu sẽ gây viêm nhiễm , thậm chí là ung thư.

Cách lột bao quy đầu như thế nào

Có 2 cách lột bao quy đầu ở phái mạnh căn cứ đến cấu trúc đặc biệt của bao quy đầu và mức độ nặng nhẹ của hiện tượng bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu ( nhiễm hẹp hoặc dài đã đạt mức nhẹ, có khả năng co dãn theo chiều dài và chiều rộng…) đó là: dùng tay nong bao quy đầu và dùng thuốc bôi kết hợp với nong bao quy đầu.

1. Cách dùng tay nong nhằm lột bao quy đầu

nhiều trường hợp phái mạnh nhiễm dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu đang đạt mức nhẹ có khả năng dùng tay nong bao quy đầu nhằm mục đích là lột. Vậy cách nong bao quy đầu là gì?

Cách lột bao quy đầu bao gồm 2 bước như sau.

Bước 1: Dùng hai tay kéo từ từ nhẹ nhàng bao da quy đầu theo chiều ngang để có thể cho nó giãn rộng ra. Tiến hành như vậy mỗi ngày khoảng 2 lần, liên tiếp trong khoảng từ 1 – 2 tháng, nhất là khi tắm sẽ giúp cho bao quy đầu giãn rộng và căng ra rất một số .

Bước 2: thực hiện khi bao quy đầu đã giãn rộng. Dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước, sau đó lại kéo ngược lại về phía bụng của mình, kéo tới khi nào đau thì dừng lại. Tiến hành liên tiếp như vậy khoảng 2, 3 lần mỗi ngày, trong khoảng vài tháng.

Kết quả: Khi Các bạn phái mạnh kiên trì làm lần lượt theo 2 bước trên sẽ cảm thấy bao quy đầu từ từ giãn rộng và tụt xuống để có thể lộ quy đầu khi đấy chúng ta đã lột bao quy đầu thành công.

2. Dùng thuốc bôi kết hợp nhằm mục đích là lột bao quy đầu

Cách dùng thuốc bôi kết hợp với nong bao quy đầu nhằm mục đích là lột bao quy đầu làm giống với cách trên, chỉ khác ở chỗ là trước khi dùng tay nong bao quy đầu thì bôi thuốc để kích thích lột bao quy đầu nhanh hơn, công hiệu cao hơn. Loại thuốc được sử dụng để kết hợp nong quy đầu có chứa thành phần của steroid với tác dụng thúc đẩy quá trình tiến hành giãn và lột bao quy đầu. Để có thể có được loại thuốc phù hợp, Các bạn hãy nhờ tới sự kiểm tra , đáp của chuyên gia chuyên khoa.

Lưu ý: đấng mày râu lột bao quy đầu cần hết sức cẩn thận, tiến hành một cách nhẹ nhàng để tránh nhiều hệ lụy xấu, chấn thương tới cậu nhỏ . Nếu Các bạn phái mạnh đã thực hiện một số cách lột bao quy đầu ở nam giới như ở trên nhưng vẫn chẳng thể lột bao quy đầu được thì cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu . Đây được coi là phương pháp chữa hẹp hoặc dài bao quy đầu công hiệu nhất, an toàn và nhanh chóng .
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)